Học phí trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten bao nhiêu?

Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten nghe tên đã thấy vui vẻ, thú vị. Vậy học phí tại trường là bao nhiêu? Có nên gửi con ở ngôi trường đầy hạnh phúc này không? Bố mẹ đang quan tâm thì hãy cùng Đồ chơi Sao Việt tìm hiểu thông qua bài viết này.
Xem thêm

1. Một số thông tin về trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten

Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten được thành lập vào năm 2014, là trường mầm non đầu tiên được xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản tại Tp.HCM. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục Nhật Bản và có sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên, cán bộ công nhân viên người Nhật Bản để mang đến môi trường giáo dục chất lượng cho học sinh.
Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten ấn tượng từ tên gọi đến những chi tiết nhỏ nhất để trẻ cảm nhận được trường học là ngôi nhà thân thương đầy tình cảm mà thầy cô, bạn bè dành cho các bé. Vì vậy, lớp học tại đây luôn đầy ắp tiếng cười, ấm áp tình yêu thương để những năm tháng đầu đời của bé thực sự ý nghĩa.
Học phí trường non mỉm cười – Smile Kindergarten bao nhiêu?
Trường non mỉm cười – Smile Kindergarten được xây dựng theo mô hình giáo dục Nhật Bản

2. Đánh giá về trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten

2.1 Ưu điểm

Trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten có không gian yên tĩnh, thích hợp cho các hoạt động học tập, vui chơi của bé. Trường nằm ở khu dân cư bình yên, mang lại một không gian thoải mái. Khuôn viên trường khá rộng có khu vui chơi ngoài trời trong nhà và ngoài trời. Khuôn viên trường có nhiều cây xanh, hoa cỏ tạo sự thích thú cho bé. Các phòng học hiện đại, được lát sàn gỗ chống trơn trượt cho bé; Phòng học thể dục, bóng đá được lát thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, camera quan sát,…Dụng cụ học tập được trang bị đầy đủ và đồ chơi cho bé rất đa dạng.
Học phí trường non mỉm cười – Smile Kindergarten bao nhiêu?
Gấp giấy kiểu Nhật (origami)
Các thầy cô giáo áp dụng phương pháp giáo dục Nhật Bản thông qua các hoạt động như gấp giấy kiểu Nhật (origami), làm đồ chơi, thông qua bữa ăn,…Đội ngũ giáo viên tại trường là  giáo viên Việt Nam đạt tiêu chuẩn sư phạm và đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra còn có giáo viên người Nhật áp dụng hệ thống quản lý an toàn của Nhật Bản.
Nhà trường xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học được thiết kế bởi chuyên gia dinh dưỡng hành chính Nhật Bản. Bữa ăn học đường ngon miệng, giàu dưỡng chất và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

2.2 Nhược điểm

Không có nhược điểm gì đáng kể

3. Học phí của trường bao nhiêu?

Bảng giá học phí áp năm học 2019 – 2020
Nội dung Giá (VNĐ)
Phía nhập học/lần đầu 3,150,000
Học phí/tháng 8,000,000
Phí ăn uống/tháng 1,000,000
Dụng cụ học tập/năm 500,000
Phí cơ sở hạ tầng/năm 1,700,000

Bảng phí giữ trẻ

Phí giữ trẻ ngoài giờ Giá VNĐ
17:00 – 17:30/lần 30,000
17:30 – 18:00/lần 60,000
18:00: 18:30/lần 90,000

Ưu đãi

Thông tin liên hệ
Điện thoại: (0286) 292-8459
Địa chỉ: 14/3 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: