Hiển thị 1–16 của 19 kết quả

60,000,000
48,250,000
32,000,000
350,000,000
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Nhà liên hoàn đa năng dành cho khu vui chơi trẻ em.

Nhà liên hoàn đa năng là tổ hợp nhiều trò chơi được lắp đặt liên hoàn với nhau. Các chuổi trò chơi được liên kết logich, giúp trẻ từng bước khám phá, chinh phục và vượt qua thử thác từng trò. Các trò chơi cơ bản bao gồm: nhà bóng, cầu trượt, cầu khỉ, ống chui, vách leo, đu tazan, vượt núi, vượt chướng ngại vật .

Khu vui chơi nhà liên hoàn thường được sử dụng khu vui chơi trong nhà. Thiết kế đẹp, nhiều chủ đề và tính an toàn nên được các Trung Tâm Thương Mại kinh doanh khu vui chơi trẻ em lựa chọn .

Các linh kiện trò chơi liên hoàn được sản xuất an toàn, chính xác và tỉ mỉ. Những trụ ống sắt kẽm được bảo vệ bằng ống xốp bọc cột . Sàn chơi cho bé và vách trang trí được sản xuất bằng sàn mút bọc simili, lưới vây bảo vệ. Máng trượt đôi, đơn hay soắn được sản xuất bằng nhựa LLDPE nguyên sinh không độc hại. Từng góc cạnh và từng chi tiết được bọc kỹ, bảo vệ an toàn cao nhất cho trẻ.

Đồ Chơi Sao Việt hân hạnh là nhà cung cấp và thiết kế khu vui chơi trẻ em chất lượng. Thời gian sản xuất và lắp đặt nhà liên hoàn đa năng tại chúng tôi được rút ngắn từ 10-15 ngày kể từ ngày đặt hàng. Chúng tôi có những đội ngũ kỹ sư thiết kế làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Liên hệ Hotline 0903.196.220 để được tư vấn.

Liên hệ

    Mã sản phẩm: