Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Thiết Bị Mầm Non Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhà banh mini cho bé giá rẻ ( nhà bóng ) dành cho các hộ gia đình cá nhân cũng như khu vui chơi.

Có 2 loại nhà banh nhà bóng trẻ em chính:
Nhà banh mini: với nhiều kiểu dáng hình con gấu, vui vẻ, thiết kế hàng rào chắn banh bằng nhựa đúc nguyên khối ghép lại, giá mềm cho hộ gia đình

Nhà banh khu vui chơi: loại nhà banh này được thiết kế chắc chắn, diện tích lớn hơn, thiết kế tích hợp thêm nhà bóng cầu trượt để bé chơi cùng nhau, có thể đồng thời cho 20-30 bé chơi cùng thoải mái.

Hiện tại chúng tôi còn có sản phẩm nhà cổ tích cho bé mầm non với sản phẩm được làm bằng nhựa đúc nguyên sinh, chắc chắn,có nhiều đồ chơi kèm theo như xích đu, cầu trượt… Rất thích hợp với các trường mầm non hoặc nhóm nhà trẻ có diện tích rộng.

Xin lưu ý: Đồ Chơi Sao Việt cung cấp chỉ bao gồm nhà banh mầm non, không kèm bóng, vui lòng tham khảo các loại bóng nhựa dành cho nhà banh tùy theo nhu cầu của quý khách.

Đặc biệt: chúng tôi luôn có bảng báo giá nhà banh trẻ em tại tphcm ưu đãi cho khách hàng cung cấp thông tin đơn hàng một cách chi tiết nhất.

Vui lòng Gọi 0903.196.220 để nhân viên chúng tôi tư vấn giá tốt nhất cho quý khách.