Hiển thị 1–16 của 38 kết quả

4%
Giảm giá!
16,500,000
60,000,000
48,250,000
32,000,000
2,885,000
5,655,000
5,232,000
Giảm giá!
1,4005,500
8,424,000
9,634,000
315,000
436,000
4,950,000
13%
Giảm giá!
18,850,000
10,271,000

Nhà banh thiếu nhi – nhà chơi – hàng rào cho bé giá rẻ chất lượng an toàn.

Nhà banh cho bé, hay còn gọi là nhà bóng cho bé, là thiết bị vui chơi gồm rất nhiều quả bóng chưa trong bể. Trong nhà bóng, bé thỏa sức thả người thư giản trên bóng, ném bóng, chơi ú òa .v.v.  Sản phẩm có thể kết hợp thêm cầu trượt liên hoàn tạo nên trò chơi nhà bóng cầu trượt thu hút bé.

Đối với hộ gia đình, chúng tôi có các dòng sản phẩm quây cũi cho bé và hàng rào cho bé và nhà banh mini cho bé giá rẻ ( nhà bóng ) vô cùng tiện dụng.  Được sản xuất bằng nhựa HDPE nguyên sinh an toàn.  Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp và di chuyển.

Đối với khu vui chơi trẻ em thì sản phẩm nhà chơi cho bé là mẫu đồ chơi không thể bỏ qua.  Đây là mẫu nhà chơi giống như nhà cổ tích trong các phim hoạt hình. Bé sẽ nhập vai công chúa, bác sỹ, kỹ sư hoặc là chuyên gia nấu bếp để trổ tài.  Nào, hãy cùng Đồ Chơi Sao Việt khám phá những sản phẩm ưu việt dưới đây nhé:

Dưới đây là 7 ưu điểm khi cho trẻ chơi nhà bóng – nhà chơi cổ tích

▶ Ưu điểm 1: Nhà bóng, nhà cổ tích luôn là điểm hấp dẫn đối với các bé

Bởi nó không là một trò chơi nữa, mà là cả một không gian chơi cho bé gồm nhiều trò chơi liên kết lại với nhau, nhà banh nhà cổ tích, xe chòi chân, bập bênh, cầu trượt mini

▶ Ưu Điểm 2: Giúp trẻ phát triển thể chất nhanh chóng ăn ngon, chóng lớn, tránh nguy cơ béo phì

Nhà bóng, nhà cổ tích luôn là không gian vui chơi giúp trẻ em vận động an toàn tuyệt đối. Hơn nữa sẽ dễ dàng giúp cho hệ cơ và xương ở trẻ phát triển hơn. Trong môi trường hoạt động nhiều sẽ giúp bé tiêu hao năng lượng dư thừa, làm cho bé mệt mỏi, chảy mồ hôi trong khi vui chơi, sẽ tránh nguy cơ bị béo phì.

▶ Ưu Điểm 3: Tư duy nhanh nhẹn, hòa đồng, thông minh nâng cao trí tuệ và nhận thức.

Đối với mọi lứa tuổi trong môi trường vận động nhiều trường hợp như có bé nhút nhát, có bé thì năng động, có bé thì ít hòa nhập với các bạn khác hơn. Vì vậy chơi nhà bóng sẽ giúp bé hòa đồng với các bạn cùng trang lứa, giúp tư duy bé phát triển nhanh hơn, thông minh hơn.

▶ Ưu Điểm 4: Tránh bị cận thị

Hiện nay công nghệ phát triển nhanh các bậc phụ huynh thì cho các bé sa vào xem video,phim hoạt hình, chơi game v.v… Đó là những cách mà các bé dễ bị cận thị tăng cao vì cơ mắt các bé còn yếu, càng tiếp xúc nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị giác hơn. Vì vậy nên cần cho bé vận động nhiều, ít tiếp xúc vào màn hình đt, tivi, máy tính… Như vậy sẽ giúp bé tránh được nguy cơ bị cận thị hơn.

▶ Ưu Điểm 5: Giúp trẻ nặng động hơn, tự tin hơn

Với môi trường hoạt động nhiều thì sẽ giúp bé tự tin biết rõ những gì mình đã biết thông qua nhận thức xung quanh nhà bóng của khu vui chơi. Bởi những trái bóng đa sắc, hiểu rõ được cách thức chơi, từng loại quả bóng màu gì. Đây là một cảm giác tâm lý mà các nhà khoa học đã chứng minh những ưu điểm khi chơi nhà bóng.

▶ Ưu Điểm 6: Giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn

Trong khi vui chơi có rất nhiều loại đồ chơi nên luôn có người lớn canh chừng khi các bé đang chơi, hoặc sẽ bị hạn chế thời gian chơi. Các bé luôn an toàn hơn để bé có thời gian cùng các bạn, và không có nguy cơ nào làm hại bé cả.

▶ Ưu Điểm 7: Ngôi nhà thông minh của bé khi gia đình đi chơi.

Với 1 nhà bóng sẽ là một món đồ chơi dành cho bé khi cả nhà đến 1 không gian nào đó để du lịch, nghỉ hơn. Vì nhà bóng nào gọn nhẹ, có thể bỏ vào thùng khi di chuyển dễ dàng, mà lắp ráp cũng dễ dàng,rất thuận tiện cho việc mang đi cho trẻ chơi trong những lúc đi giã ngoại, cắm trại, du lịch. lợi ích khi cho trẻ chơi nhà bóng.

Đồ Chơi Sao Việt nơi cung cấp nhà banh và nhà chơi cho bé uy tín

Đồ Chơi Sao Việt chuyên cung cấp sàn nhún lò xocầu trượt cho bégiường mầm nonbàn ghế mầm nonthú nhún lò xo, bập bênh cho bé, nhà banh cho bé

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua thiết bị vận động mầm non nhập khẩu vui lòng Gọi 0903.196.220 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Liên hệ

    Mã sản phẩm: