Hiển thị 1–12 trong 18 kết quả

Thiết Bị Mầm Non Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhà banh mini cho bé giá rẻ ( nhà bóng ) dành cho các hộ gia đình cá nhân cũng như khu vui chơi.

Có 2 loại nhà banh nhà bóng trẻ em chính:
Nhà banh mini: với nhiều kiểu dáng hình con gấu, vui vẻ, thiết kế hàng rào chắn banh bằng nhựa đúc nguyên khối ghép lại, giá mềm cho hộ gia đình

Nhà banh khu vui chơi: loại nhà banh này được thiết kế chắc chắn, diện tích lớn hơn, thiết kế tích hợp thêm nhà bóng cầu trượt để bé chơi cùng nhau, có thể đồng thời cho 20-30 bé chơi cùng thoải mái.

Hiện tại chúng tôi còn có sản phẩm nhà cổ tích cho bé mầm non với sản phẩm được làm bằng nhựa đúc nguyên sinh, chắc chắn,có nhiều đồ chơi kèm theo như xích đu, cầu trượt… Rất thích hợp với các trường mầm non hoặc nhóm nhà trẻ có diện tích rộng.

Xin lưu ý: Đồ Chơi Sao Việt cung cấp chỉ bao gồm nhà banh mầm non, không kèm bóng, vui lòng tham khảo các loại bóng nhựa dành cho nhà banh tùy theo nhu cầu của quý khách.

Đặc biệt: chúng tôi luôn có bảng báo giá nhà banh trẻ em tại tphcm ưu đãi cho khách hàng cung cấp thông tin đơn hàng một cách chi tiết nhất.

Vui lòng Gọi 0903.196.220 để nhân viên chúng tôi tư vấn giá tốt nhất cho quý khách.


Dưới Đây Là 7 Ưu Điểm Khi Cho Trẻ Chơi Nhà Bóng Nhà Cổ Tích

 

▶ Ưu điểm 1: Nhà bóng, nhà cổ tích luôn là điểm hấp dẫn đối với các bé

Bởi nó không là một trò chơi nữa, mà là cả một không gian chơi cho bé gồm nhiều trò chơi liên kết lại với nhau, nhà banh nhà cổ tích, xe chòi chân, bập bênh, cầu trượt mini...

 

▶ Ưu Điểm 2: Giúp trẻ phát triển thể chất nhanh chóng ăn ngon, chóng lớn, tránh nguy cơ béo phì

Nhà bóng, nhà cổ tích luôn là không gian vui chơi giúp trẻ em vận động an toàn tuyệt đối. Hơn nữa sẽ dễ dàng giúp cho hệ cơ và xương ở trẻ phát triển hơn. Trong môi trường hoạt động nhiều sẽ giúp bé tiêu hao năng lượng dư thừa, làm cho bé mệt mỏi, chảy mồ hôi trong khi vui chơi, sẽ tránh nguy cơ bị béo phì.

 

▶ Ưu Điểm 3: Tư duy nhanh nhẹn, hòa đồng, thông minh nâng cao trí tuệ và nhận thức.

Đối với mọi lứa tuổi trong môi trường vận động nhiều trường hợp như có bé nhút nhát, có bé thì năng động, có bé thì ít hòa nhập với các bạn khác hơn. Vì vậy chơi nhà bóng sẽ giúp bé hòa đồng với các bạn cùng trang lứa, giúp tư duy bé phát triển nhanh hơn, thông minh hơn.

 

▶ Ưu Điểm 4: Tránh bị cận thị

Hiện nay công nghệ phát triển nhanh các bậc phụ huynh thì cho các bé sa vào xem video,phim hoạt hình, chơi game v.v... Đó là những cách mà các bé dễ bị cận thị tăng cao vì cơ mắt các bé còn yếu, càng tiếp xúc nhiều sẽ ảnh hưởng đến thị giác hơn. Vì vậy nên cần cho bé vận động nhiều, ít tiếp xúc vào màn hình đt, tivi, máy tính... Như vậy sẽ giúp bé tránh được nguy cơ bị cận thị hơn.

 

▶ Ưu Điểm 5: Giúp trẻ nặng động hơn, tự tin hơn

Với môi trường hoạt động nhiều thì sẽ giúp bé tự tin biết rõ những gì mình đã biết thông qua nhận thức xung quanh nhà bóng của khu vui chơi. Bởi những trái bóng đa sắc, hiểu rõ được cách thức chơi, từng loại quả bóng màu gì. Đây là một cảm giác tâm lý mà các nhà khoa học đã chứng minh những ưu điểm khi chơi nhà bóng.

 

▶ Ưu Điểm 6: Giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn

Trong khi vui chơi có rất nhiều loại đồ chơi nên luôn có người lớn canh chừng khi các bé đang chơi, hoặc sẽ bị hạn chế thời gian chơi. Các bé luôn an toàn hơn để bé có thời gian cùng các bạn, và không có nguy cơ nào làm hại bé cả.

 

▶ Ưu Điểm 7: Ngôi nhà thông minh của bé khi gia đình đi chơi.

Với 1 nhà bóng sẽ là một món đồ chơi dành cho bé khi cả nhà đến 1 không gian nào đó để du lịch, nghỉ hơn. Vì nhà bóng nào gọn nhẹ, có thể bỏ vào thùng khi di chuyển dễ dàng, mà lắp ráp cũng dễ dàng,rất thuận tiện cho việc mang đi cho trẻ chơi trong những lúc đi giã ngoại, cắm trại, du lịch. lợi ích khi cho trẻ chơi nhà bóng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần mua thiết bị vận động mầm non nhập khẩu vui lòng Gọi 028.62.577.322 – 0903.196.220 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.
Nhắn tin qua Facebook

0903.196.220