Hiển thị 1–16 của 27 kết quả

748,000
876,000
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
125,000
125,000
125,000
125,000
125,000
1,120,000

Trò chơi với cát, nước là trò chơi mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Giúp trẻ cảm thấy thoải mái, vui vẻ và thích thú. Chơi với cát, nước là hoạt động thư giãn, giải trí vì nó không đòi hỏi phải hoàn thành nhiệm vụ cụ thể nào. Khi cùng nhau tham gia hoạt động vui chơi thú vị như vậy, trẻ sẽ có cơ hội học cách chia sẻ, giúp đỡ nhau. Qua các trò chơi đơn giản với nước như: lọc nước, đong nước qua lại trong các loại chai đựng có thể tích khác nhau, đổ nước từ trên cao chảy xuống chỗ thấp hơn, hút nước qua ống nhựa, vòi, thí nghiệm để tìm ra vật chìm, vật nổi, thảo luận kết quả khám phá…, trẻ tìm hiểu những khái niệm đơn giản về toán, khoa học, đồng thời sự phát triển ngôn ngữ cũng được kích thích. Những đồ chơi với cát như xô, bình tưới nước, xẻng, cào, khuôn cát các loại hay những đồ chơi với nước sẽ giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng phong phú.

Khi cho trẻ chơi với cát, nước chúng ta luôn mong muốn mang đến cơ hội cho trẻ sử dụng các giác quan để khám phá thế giới tự nhiên. Trẻ có thể chơi say sưa hàng giờ khám phá và sáng tạo cùng với cát, nước. Trẻ được vẽ trên cát bằng các vật liệu khác nhau……Chơi với cát, nước kích thích sự phát triển của đôi bàn tay dẫn đến phát triển cân bằng của não và tăng khả năng tư duy logic sáng tạo cho trẻ. Tất cả những việc tưởng như chơi vô bổ đó giúp chuẩn bị đôi tay khỏe mạnh, khéo léo để cầm bút viết sau này. Khi biết chữ, bé có thể tập viết chữ, viết số trên cát, làm bánh, vẽ trên cát. Khi trẻ được tham gia chơi với cát, nước cùng bạn bè, chính là lúc trẻ học cách chia sẻ, hợp tác hay thoả thuận.. Quá trình chơi giúp trẻ học cách phát triển cảm xúc của mình như tự tin khi thành công hay biết chấp nhận thất bại của bản thân.

Tuy nhiên theo tình hình thực tế hiện nay thì một số trường cơ sở vật chất còn chật hẹp nên việc xây dựng khu vui chơi cát, nước còn gặp nhiều khó khăn. Nhận thức được tầm quan trọng đó nên Đồ Chơi Sao Việt xây dựng chuyên mục sáng tạo đồ chơi với cát, nước cho trẻ. Mục đích giúp cho trẻ được tiếp xúc trải nghiệm thiên nhiên với cát, nước và giúp trẻ hứng thú hơn. Làm sao để những giờ hoạt động chơi ngoài trời của trẻ không khô khan và trở nên thú vị, đồng thời tăng cường thêm sự hiểu biết với trẻ về môi trường tự nhiên.

Tận dụng được các đồ dùng từ nhựa, thân thiện với môi trường sống như: Thau nhựa có kích thước khác nhau, thùng nhựa, chai nhựa, ống nhựa trong, thìa nhựa, nắp chai, chậu cây cảnh, ống hút, kéo, xốp, keo nến… sản phẩm đã đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ khám phá thiên nhiên, từ đó giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Liên hệ

    Mã sản phẩm: