Showing 1–12 of 28 results

Đồ Chơi Sao Việt chuyên cung cấp bàn ghế mầm non theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục Đào Tạo. Các mẫu bàn ghế được thiết kế theo kích thước của trẻ ở từng lứa tuổi: Nhà Trẻ – Mầm – Chồi – Lá. Theo quan sát của chúng tôi, mẫu ghế mầm non nhựa đúc cao cấp và các mẫu bàn mầm non chân gấp đang được nhiều trường mầm non lựa chọn nhất trong năm nay.

Mua bàn ghế mầm non ở đâu? Mời các bạn tham quan Showroom Đồ Chơi Sao Việt, có trưng bày nhiều mẫu giường ngủ mầm non và mẫu cầu trượt cho bé đang được khuyến mãi và ưa chuộng nhất. Tại đây còn có các mẫu thiết bị mầm non được cập nhật theo xu hướng mới nhất.

Bàn Ghế Cho Bé Mầm Non

Khi con trẻ của bạn 1 tuổi và bắt đầu tuổi tập đi, bạn cần phải suy nghĩ để chọn cho trẻ 1 bộ bàn ghế phù hợp. Bạn nên cân nhắc những yếu tố sau đây trước khi bạn quyết định mua và đem nó về nhà:

Độ An Toàn

Chất liệu an toàn (Nếu mua bàn ghế trẻ em bằng nhựa đúc thì chọn bàn ghế sản xuất từ nhựa HDPE hoặc LDPE ký hiệu số 2 hoặc số 4. Nếu dùng bàn ghế gỗ hoặc là sắt sơn tĩnh điện thì nguyên liệu bột sơn và PU phải là sơn không độc hại, không nhiễm chì Pb, vật liệu này khi sử dụng, dễ gây ung thư cho trẻ khi tiếp xúc)
Kết cấu bàn và ghế cứng cáp và chắc chắn, các góc bàn ghế hay cạnh bàn ghế nên được bo tròn, tránh các bàn ghế thiết kế góc nhọn, sẽ gây chấn thương cho trẻ khi sử dụng

Chiều cao phù hợp, không quá cao, trẻ có thể leo trèo và nhảy, rất nguy hiểm.

(Chiều cao chuẩn bàn ghế cho trẻ em mầm non sẽ được mô tả ở mục chuyên mục phía dưới)

Hấp Dẫn Trong Ánh Mắt Trẻ

Bàn ghế nên được thiết kế nhiều màu sắc đa dạng, nếu thiết kế thêm các hoạt hình trên bàn thì có thể tăng thêm độ thu hút trẻ ngồi vào bàn.

Dễ Vệ Sinh Lau Chùi Khi Sử Dụng

Bàn ghế nên được thiết kế chống thấm nước, chịu được nhiệt độ cao và dễ dàng lau chùi. Con bạn đôi khi dùng bàn ngồi uống sữa, uống nước hay chơi các trò chơi tô tượng, chơi cát hoặc vẽ màu. Sau khi sữ dụng bạn mất nhiều thời gian nếu dùng bàn ghế khó lau chùi. Bạn nên cân nhắc, có thể chọn bàn mặt nhựa đúc, bàn mặt mica, bàn gỗ sơn PU bóng v.v.v

Mua Bộ Bàn Ghế Phù Hợp Độ Tuổi Cho Trẻ

Theo tiêu chuẩn quốc tế, để tốt cho sự phát triển cơ và xương của trẻ em mầm non, chiều cao của bàn và ghế theo các thông số sau đây:

Age/tuổi Chair size / Chiều cao mặt ghế Table height / Chiều cao bàn
2 years – Trẻ 2 tuổi 24 cm 35 cm
3 years – Trẻ 3 tuổi 26 cm 45 cm
4 years – Trẻ 4 tuổi 28 cm 48 cm
5 – 6 years – Trẻ 5 – 6 tuổi 30 cm 51 cm
7 – 8+ years – Trẻ 7- 8 tuổi 34 cm 57 cm
Trẻ em mầm non ngồi bàn ghế đúng chuẩn sẽ giảm các tật về mắt: cận thị, mỏi mắt. Trách các bệnh cong veo cột sống do ngồi sai tư thế. Không bị mỏi cổ, đau vai, đau lưng khi ngồi đúng tư thế.

Giúp tiếp thu bài vở tốt hơn, tốt cho sức khỏe. Ngồi đúng tư thế và chiều cao, giúp lưu thông máu tốt, tăng cường quá trình trao đổi chất và hô hấp.

Mua Bàn Ghế Trẻ Em Ở Đâu ?

– Quý Khách Tại TP.HCM: Có thể đến tận địa chỉ công ty Sao Việt: 80 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức hoặc đặt hàng online hoặc Gọi 0903.196.220 để đặt hàng, sẽ có nhân viên và đối tác vận chuyển của Sao Việt vận chuyển tận nơi cho quý khách, đặc biệt miễn phí vận chuyển với đơn hàng >1 triệu trong bán kính 5km

– Quý Khách Ngoại Tỉnh: Vui lòng đặt hàng online hoặc gọi Hotline 0903.196.220, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại cho quý khách để vận chuyển đơn hàng về tận nơi cho khách hàng với chi phí thấp nhất trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi còn cung cấp đồ dùng cho trẻ như giường lưới cho bé, nhà banh, bập bênh, xe chòi chân, thiết bị tập gym Kid Fitness, cầu trượt cho bé mini…

Liên hệ    Mã sản phẩm: