Hiển thị tất cả 5 kết quả

11%
Giảm giá!
Original price was: 493,000₫.Current price is: 436,000₫.
Liên hệ
150,000
145,000

Lợi ích của thảm xốp trải sàn cho bé và cỏ nhân tạo giá rẻ.

Xốp trải sàn cho bé là loại thảm được sản xuất từ mousse EVA hoặc EVE cao cấp. Loại xốp này không thấm nước, có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt. Độ bền cao, có thể sử dụng từ 5 – 8 năm. Dễ dàng vệ sinh chùi rửa. Xốp mềm, dẻo và mịn. Với những đặc điểm như trên thì việc sử dụng xốp cực kỳ an toàn và tiện dụng cho bé.

Thảm xốp được phân thành nhiều loại. Mỗi loại khác nhau về kích thước, độ dày và kiểu dáng. Tùy vào từng địa điểm và chức năng chơi, mà ta dùng từng loại thảm xốp cho phù hợp. Thảm xốp được thiết kế thành những tấm rời, có thể lắp ghép lại với nhau. Dễ dàng lắp và tháo rời khi không sử dung. Kích thước thông thường là 30x30cm, 60x60cm, 100x100cm.

Công dụng của cỏ nhân tạo với sân chơi mầm non

Cỏ nhân tạo (tên tiếng Anh là : Artificial Grass hoặc Artificial Turf) là một loại cỏ được sản xuất từ sợi tổng hợp (Synthetic fiber) được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo không chứa chất gây hại cho người tiếp xúc.

Đặc điểm cỏ nhân tạo : tiện lợi, đẹp, bền, không mất công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tenis, trang trí sân vườn, sân chơi công viên …

Đồ Chơi Sao Việt chuyên cung cấp thảm xốp trải sàn cho bé và thảm cỏ nhân tạo sử dụng phổ biến ở khu vui chơi trẻ em, trường mầm non hoặc phòng chơi cho bé. Liên hệ 0903.196.220 để được tư vấn,

Liên hệ

    Mã sản phẩm: