Hiển thị 1–12 trong 25 kết quả

Tủ kệ đồ chơi mầm non, kệ giày dép, tủ để balo mầm non là những vật dụng nội thất mầm non không thể thiếu trong bất cứ lớp học mầm non nào. Với chức năng đa dạng như làm tủ kệ đựng đồ chơi mầm non, đựng sách vở, tủ ly mầm non hay trang trí lớp học, chúng là những vật liệu cực kỳ hữu dụng và dễ dàng sử dụng.

Vật Liệu Để Làm Kệ Đồ Chơi Trường Mầm Non Là Gì ? 

Với chất liệu đa dạng như gỗ ép, gỗ khối, ván MFC ... được gia công kỹ lưỡng đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho trẻ em. Gỗ MFC là loại vật liệu nội thất chống ẩm cực tốt, mùi gỗ thơm nhẹ, rất dễ chịu, 80% đồ nội thất hút ẩm hiện nay sử dụng gỗ MFC để chế tạo.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có sản phẩm tủ kệ để đồ chơi bằng nhựa với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh như kệ đồ chơi mickey, kệ đồ chơi doremon, kệ đồ chơi gấu... Gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp khi không sử dụng, nhằm tiếp kiệt diện tích cho các lớp, nhóm trẻ, trường mầm non.

Đơn Vị Cung Cấp Tủ Kệ Đồ Chơi Mầm Non Giá Rẻ VietPlay

VietPlay là đơn vị sản xuất tủ kệ để đồ chơi mầm non cho các trường mầm non, nhà trẻ, nhóm trẻ. Với giá rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay, chúng tôi vận chuyển miễn phí với đơn hàng trên 10 triệu trong nội thành TPHCM.
Sẽ tính phí hỗ trợ vận chuyển giao hàng nếu đơn hàng dưới 10 triệu trong nội thành TPHCM.
VietPlay chuyên cung cấp cầu trượt liên hoàncầu trượt minigiường ngủ mầm nonbàn ghế mầm nonthú nhún… Vui lòng liên hệ Hotline 02862.577.332 – 0903.196.220 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất.
Nhắn tin qua Facebook

0903.196.220