Hiển thị 1–12 trong 23 kết quả

THÚ NHÚN LÒ XO ĐỒ CHƠI VẬN ĐỘNG CƠ BẢN TRƯỜNG MẦM NON

Thú nhún lò xo là một trong những đồ chơi vận động ngoài trời cơ bản khi xây dựng và thiết lập một sân chơi trẻ em hoặc sân chơi Trường Mầm Non nói riêng. Thú nhún lò xo được mô phỏng theo như một trò chơi bập bênh. Nhưng khác bập bênh ở chỗ chúng được đặt trên lò xo chịu lực, trẻ khi chơi trò này sẽ đu đưa chuyển động giống như cưỡi trên lưng chú ngựa đi dạo mát vậy.

Nhiều trẻ cùng chơi trò chơi thú nhún lò xò sẽ tạo nên một không khí vô cùng hứng thú giống như cuộc thi đua ngựa, Vô cùng hấp dẫn.


ĐỒ CHƠI THÚ NHÚN AN TOÀN VÀ BỀN BỈ

Theo các chuyên gia về an toàn, độ tuổi để chơi phù hợp nhất trò thú nhún lò xo là từ 2 tuổi trở lên. Ở lứa tuổi này, trẻ tập trung phát triển các kỹ năng leo trèo khám phá. Đồ chơi thú nhún được thiết kế rất bền chắc, lò xò bằng thép đặc Φ20mm (tương tự lò xò trong xe ô tô). Các con vật trang trí trên lò xò bằng tấp compact cao cấp hoặc nhựa cao cấp ngoài trời LLDPE hoặc nhựa composite với độ dày 5mm đảm bảo chống chịu được với mọi thời tiết khí hậu nắng mưa khắc nghiệt của Việt Nam. Đế của thú nhún có thể cố định với sàn bằng ốc nở hoặc được gắn trên tấm đế để có thể dễ dàng di chuyển.

NHIỀU MẪU THÚ NHÚN TẠI VIETPLAY

Tại VietPlay, chúng tôi có cả một bộ sưu tập thú nhún cho bé với chủ đề động vật trong rừng, ví dụ: thú nhún voi, thú nhún nai, thú nhún con hươu, con thỏ, con gấu trúc, con ngựa v.v. Bộ thú nhún động vật nuôi trong nhà: thú nhún heo, thú nhún gà, thú nhún vịt, thiên nga, vv. Ngoài ra còn có mẫu thú nhún theo chủ đề đa dạng khác: thú nhún phi thuyền, thú nhún mô tô, thú nhún khủng long bạo chúa, thú nhún ô tô, thú nhún bông hoa vv.

Để bố trí một không gian chơi có tính thẩm mỹ, VietPlay sẳn sàng tư vấn quý khách lựa chọn tone màu và độ thẩm mỹ phối cảnh khu vui chơi hợp lý nhất. Vui lòng liên hệ số Hotline 0903.196.220 để được chúng tôi phục vụ một cách chu đáo nhất.