Học phí Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) bao nhiêu?

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) đang gây được sự chú ý của các bậc phụ huynh trong những năm gần đây. Vậy, Sài Gòn Pearl có tốt không và mức học phí là bao nhiêu? Nếu bố mẹ đang muốn tìm cho con một môi trường giáo dục chuẩn Quốc tế thì cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Đánh giá top 6 Trường mầm non quận Tân Phú

Vì sao học phí đắt đỏ nhưng trường mầm non Vinschool vẫn thu hút học sinh?

1. Một số thông tin về trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) mang lại một môi trường học chuẩn Mỹ với nhiều ưu điểm vượt trội. Chương trình học dựa trên việc giảng dạy các giá trị cốt lõi như trung thực, quan tâm, tôn trọng, trách nhiệm và khôn ngoan giúp trẻ phát triển nhân cách tốt. Đây là một ngôi trường đa quốc gia với học sinh đến từ hơn 26 quốc gia khác nhau. Là môi trường đa văn hóa để bé học hỏi và trở thành công dân toàn cầu.
ISSP hiện là trường tiểu học và đầu năm quốc tế duy nhất tại TP HCM được công nhận uy tín từ Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng New England (NEASC).

Học phí Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) bao nhiêu?
Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) mang lại một môi trường học chuẩn Mỹ

2. Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục của trường Quốc tế Saigon Pearl – ISSP được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ (American Common Core State Standards) dựa trên 4 nền tảng cơ bản gồm học theo hình thức truy vấn, học dựa vào khái niệm, tập trung phát triển kỹ năng, trao quyền cho học sinh.

Những chương trình giáo dục mang đậm dấu ấn của ISSP có thể kể đến như Smart Steps và Little Innovators thu hút sự quan tâm của phụ huynh trong và ngoài nước. Smart Steps thiết kế cho các em từ 18 tháng đến 4 tuổi giúp phát triển não bộ qua các kỹ năng vận động tinh, vận động thô. Little Innovators dành cho độ tuổi 5-11 rèn khả năng sáng tạo trong những lĩnh vực cơ bản như lắp ghép đồ chơi, quay phim, lập trình…

3. Cơ sở vật chất

Nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đồ dùng, dụng cụ học tập được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé. Cơ sở vật chất bao gồm phòng học nhóm, thư viện với hơn 15.000 đầu sách, phòng thí nghiệm khoa học, thực hành vi tính… cho học sinh tương tác. Ngoài ra, trường còn có phòng chức năng (studio) để tăng hiệu quả giảng dạy các môn năng khiếu như nhạc kịch, thể thao, mỹ thuật…

Học phí Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) bao nhiêu?
Tại Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) giáo viên là những người bạn đồng hành cùng các em

4. Chất lượng giáo viên

Tại Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) đội ngũ giáo viên được chọn lọc kĩ lưỡng từ trong và ngoài nước. Các thầy cô giáo có chứng chỉ, nghiệp vụ sư phạm vững vàng và có tinh thần trách nhiệm cao. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi học nhằm nâng cao nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên, phục vụ việc dạy và học.

5. Học phí

Học phí cấp mẫu giáo của trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) từ 280 triệu đồng/năm và tiểu học từ 482 triệu đồng/năm. Học phí chưa bao gồm các chi phí khác như phí ghi danh từ 25 đến 50 triệu đồng, phí cơ sở vật chất hàng năm khoảng 67,5 triệu đồng. Mặc dù học phí không hề rẻ, tuy nhiên với chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) vẫn luôn nhận được cảm tình từ các bậc phụ huynh.

Học phí Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) bao nhiêu?
Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) chú trọng các môn năng khiếu cho bé

Thông tin liên hệ
92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 2222 7788
Website: issp.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: