Trường mầm non quốc tế Marvel House có tốt không?

Trường mầm non quốc tế Marvel House là một trong số những trường quốc tế được ca ngợi nhiều. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy có thực sự như những gì mọi người ca ngợi không? Hãy cùng Đồ chơi Sao Việt đánh giá về ngôi trường quốc tế nổi tiếng này nhé.

Xem thêm

Đánh giá top 6 Trường mầm non quận Tân Phú

Học phí Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) bao nhiêu?

1. Cơ sở vật chất

Trường mầm non quốc tế Marvel House mang nền giáo dục hiện đại từ Singapore đến với trẻ em Việt Nam. Vì vậy nhà trường cung cấp một môi trường học tập chuẩn quốc tế và trang thiết bị hiện đại. Trường học có khuôn viên rộng, thoáng mát, sạch sẽ, để bé có thể vui chơi thoải mái. Khuôn viên trường có nhiều trò chơi được bố trí hợp lý, bé có thể vui chơi trước và sau giờ học tiện lợi. Đặc biệt lớp học có đầy đủ dụng cụ học tập và đồ chơi được thiết kế thích hợp với  từng độ tuổi của bé.

Trường mầm non quốc tế Marvel House có tốt không?
Trường mầm non quốc tế Marvel House áp dụng nền giáo dục hiện đại từ Singapore

2. Chương trình giảng dạy

Trường mầm non quốc tế Marvel House áp dụng mô hình giáo dục hàng đầu của Singapore ” NURTURING EARLY LEARNERS”. Đây là chương trình học tiên tiến được áp dụng ở nước bản địa. Ưu điểm của chương trình này là mang đến sự phát triển toàn diện cho trẻ, bé tìm thấy niềm vui đến trường. Chương trình học được thiết kế khoa học với đầy đủ Ngôn ngữ, Toán học, Tạo hình, Vận động, Khám phá thế giới, Cảm xúc & Kĩ năng xã hội. Nhà trường đưa vào giảng dạy các môn năng khiếu như mỹ thuật, thiết kế, piano, âm nhạc, thể thao, ba-le, aerobics, bơi, bóng đá, bóng rổ, leo núi trong nhà và các bộ môn khác. Trẻ được học hỏi, tham gia nhiều bộ môn khác nhau cùng lúc để từ đó giúp các em tìm ra khả năng, sở trường của mình để bồi dưỡng và phát triển nó lên một tầm cao mới.

3. Đội ngũ giáo viên

Mầm non quốc tế Marvel House là trường quốc tế song ngữ. Đội ngũ giáo viên ở đây có cả người Việt và người nước ngoài. Điều đặc biệt của đội ngũ giáo viên là có nghiệp vụ sư phạm vững vàng, có tình yêu thương trẻ và sáng tạo, hài hước mang lại cho bé những tiết học thú vị. Tất cả giáo viên ở đây đều có bằng sư phạm từ các tổ chức trong nước và quốc tế. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo nâng cao kiến thức cho giáo viên nhằm chất lượng giảng dạy trong tương lai.

Trường mầm non quốc tế Marvel House có tốt không?
Lớp học vui nhộn tại Trường mầm non quốc tế Marvel House

Mỗi lớp học được bố trí khoa học, sỹ số học sinh giới hạn để thầy cô giáo có nhiều thời gian chăm sóc bé. Vì vậy, mỗi ngày đến lớp bé sẽ học hỏi được nhiều điều thú vị, trên tinh thần vui vẻ, thoải mái mà không bị áp lực, gò bó trong những con số như những lớp học truyền thống.

4. Học phí

Học phí của Trường mầm non quốc tế Marvel House từ 7.000.000 đ – 9.000.000/tháng. Phụ huynh có thể tham khảo học phí cụ thể cho từng lớp học tại website của nhà trường.

5. Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh cho bé

Tại trường Mầm non quốc tế Marvel House phát triển trí tuệ phải đi đôi với thể lực. Vì vậy, nhà trường xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, thích hợp với độ tuổi của bé. Bữa ăn của trẻ cần đáp ứng 3 tiêu chí: ngon – sạch – đủ chất để trẻ phát triển thể tốt. Thực đơn được thay đổi liên tục và chế biến theo nhiều cách khác nhau giúp bé ngon miệng. Ngoài ra, trình bày món ăn đẹp mắt cũng là cách để kích thích bé cũng được nhà trường áp dụng.
Cùng với chế độ ăn uống khoa học, nhà trường còn tổ chức khám sức khỏe định kì cho bé. Tình trạng sức khỏe của bé được cập nhật thường xuyên để phụ huynh cùng theo dõi. Ngoài ra, các chương trình chăm sóc sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng cho bé được quan tâm.

Trường mầm non quốc tế Marvel House có tốt không?
Tại trường Mầm non quốc tế Marvel House phát triển trí tuệ phải đi đôi với thể lực

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72/4 Trương Quốc Dung, P.10, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline đăng ký: 028 6262 6161 / 0909 402 211

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: