Đánh giá trường mầm non Quốc tế Thái Bình Dương

Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương là một hệ thống hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Trường đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông. Ngôi trường này nhận được nhiều phản hồi  tích cực từ phụ huynh. Tuy nhiên cũng nhiều bậc bố mẹ đang phân vân liệu môi trường có đủ tốt để bé theo học không? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Xem thêm

Vì sao học phí đắt đỏ nhưng trường mầm non Vinschool vẫn thu hút học sinh?

Học phí trường mầm non mỉm cười – Smile Kindergarten bao nhiêu?

1. Thông tin về Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương

Hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific College – APC) trực thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương. Trường được thành lập vào năm 2006 với một hệ thống xuyên suốt từ TP.HCM, Phan Thiết, Nha Trang, Gia Lai. Định hướng của nhà trường đến năm 2020, hệ thống trường tiếp tục phấn đấu đầu tư để mở rộng các cơ sở đào tạo đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nhằm mang chương trình phổ thông song ngữ chuẩn quốc tế đến với học sinh trên khắp mọi miền đất nước.

Đánh giá trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương
Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương áp dụng phương pháp Montessori

Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương áp dụng phương pháp Montessori giúp trẻ đạt được sự phát triển tối ưu về Thể chất, Trí tuệ, Ngôn ngữ, Tình cảm, Năng khiếu. Nhà trường xây dựng một  môi trường học tập vui nhộn và an toàn. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại càng góp phần tạo nên một môi trường lý tưởng để bé có những trải nghiệm thú vị.

2. Đánh giá về chương trình giảng dạy

Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương áp dụng phương pháp Montessori – phương pháp giảng dạy tiên tiến, được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Nhà trường có sự lồng ghép cùng với chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục đào tạo Việt Nam để giúp các bé không quên văn hóa truyền thống dân tộc.
Chương trình học nhằm phát triển tư duy độc lập, nâng cao năng lực bản thân, học tập và làm việc theo nhóm từ khi còn nhỏ. Tại trường, bé được khuyến khích tham gia tất cả các môn năng khiếu như  âm nhạc, Ca, Múa, Aerobic, Hội hoạ, Bóng đá, Võ thuật…để phát triển toàn diện. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để trẻ được học hỏi, vui chơi và gần gũi hơn với thiên nhiên.
Đặc biệt mô hình học tập xuyên suốt từ mẫu giáo đến cấp 3 tại trường giúp quá trình học của bé được thống nhất trong phương pháp giáo dục. Từ năm 5 tuổi bé đã bắt đầu được học Toán tư duy.

Đánh giá trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương
Các hoạt động ngoài trời tại trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương

3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương giúp ghi điểm trong mắt phụ huynh. Một ngôi trường có không gian rộng lớn với sân chơi ngoài trời và sân chơi trong nhà. Bé có thể vui chơi thoải mái cùng nhiều đồ chơi thú vị. Sân chơi trong nhà được trồng cỏ nhân tạo đẹp mắt, ấn tượng và an toàn cho bé. Sân chơi ngoài trời có không gian rộng lớn thoải mái. Ngoài ra, các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ cho việc học để bé có nhiều trải nghiệm bổ ích. Lớp học có máy chiếu, máy lạnh kháng khuẩn, đồ chơi đa dạng đến từ những thương hiệu uy tín,…. Bố mẹ cũng yên tâm hơn vì có thể truy cập theo dõi bé với hệ thống camera an ninh tại trường.

4. Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương dạy chương trình song ngữ. Khi học tại đây bé được tiếp xúc nhiều với giáo viên nước ngoài đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,… để rèn luyện khả năng ngoại ngữ. Đội ngũ giáo viên tại trường có chứng chỉ giảng dạy và đạo đức nghề nghiệp tốt. Các giáo viên là người sáng tạo trong từng giờ học để tạo sự vui vẻ, thoải mái cho bé khi đến trường. Ngoài ra nhà trường thường tổ chức các khóa học nâng cao nghiệp vụ để đảm bảo việc giảng dạy đạt hiệu quả cao hơn.

Đánh giá trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương
Giáo viên thân thiện, nhiệt tình sẽ hỗ trợ học sinh tối đa

5. Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho bé

Bữa ăn tại Trường mầm non Quốc tế Châu‌ ‌Á‌ Thái Bình Dương được tổ chức khoa học. Mỗi ngày bé có 4 bữa ăn tại trường cùng 2 lần sữa, nước sinh tố, bánh ngọt, chè, ya-ua,…). Bữa ăn chính có đầy đủ món mặn và món canh được chế biến ngon miệng. Bữa ăn phụ được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ chất cho bé. Thực đơn học đường được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kì, khám nha,… để theo dõi tình trạng sức khỏe của bé. Kết quả khám sức khỏe được cập nhật và chia sẻ cùng phụ huynh trong các buổi họp trực tiếp.

Thông tin liên hệ
Điện thoại: (085) 404-2888
Địa chỉ: 33 C-D-E Nguyễn Bỉnh Khiêm,, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: