Vì sao học phí đắt đỏ nhưng trường mầm non Vinschool vẫn thu hút học sinh?

Là một trong số những trường mầm non có tiếng tại Việt Nam, Vinschool được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Và đi kèm với sự nổi tiếng thì mức học phí cũng không hề rẻ, thế nhưng vì sao trường mầm non Vinschool vẫn luôn thu hút phụ huynh và học sinh? Hãy cùng tìm đáp án cho câu hỏi nhé.
Xem thêm

Đánh giá 4 trường trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất hiện nay
Đánh giá Trường mầm non Quốc tế iBS – ngôi trường “chất” nhất Sài Gòn

1. Trường mầm non Vinschool có gì ấn tượng?

Nhắc đến Vinschool là phải kể đến một ngôi trường quốc tế có cơ sở vật chất hoành tráng, hiện đại. Các cơ sở của Vinschool đều nằm ở những vị trí đắc địa tiện lợi cho việc đưa đón bé. Lớp học được bố trí ánh sáng thích hợp mang lại sự thoải mái cho trẻ để kích thích sự sáng tạo cho các em.
Mầm non Vinschool áp dụng chương trình giảng dạy tiên tiến đến từ . Đặc biệt nhà trường chú trọng sự phát triển toàn diện của bé với việc cho bé học các lớp năng khiếu như âm nhạc, hội họa, múa ballet, múa dân gian,…. bé được chú trọng phát triển kĩ năng sống và tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Vì sao học phí đắt đỏ nhưng trường mầm non Vinschool vẫn thu hút học sinh?
Trường mầm non Vinschool là môi trường toàn diện để bé phát triển

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất của Vinschool hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu dạy và học. Nhà trường đầu tư đầy đủ trang thiết bị tân tiến, đặc biệt là sử dụng thiết bị công nghệ trong việc quản lý học sinh. Vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể theo dõi bé để yên tâm hơn. Lớp học được thiết kế đón sáng, trang trí đẹp mắt và có đầy đủ đồ chơi, thiết bị phục vụ cho việc học. Những thiết bị tối tân nhất được nhà trường cập nhật thường xuyên để trẻ có nhiều trải nghiệm thú vị.

3. Phương pháp giảng dạy tại trường mầm non Vinschool

Hiện nay các trường truyền thống chỉ chú trọng dạy kiến thức và các môn học cơ bản, thì vinschool thể hiện sự khác biệt khi áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại như: Montessori, phương pháp đa trí tuệ,…Xây dựng một môi trường học thân thiện, thoải mái giúp trẻ phát triển tự nhiên theo khả năng, bộc lộ và phát huy mọi tài năng vốn có.

Vì sao học phí đắt đỏ nhưng trường mầm non Vinschool vẫn thu hút học sinh?
Vinschool áp dụng nhiều phương pháp giáo dục hiện đại như: Montessori, phương pháp đa trí tuệ,

Ngoài việc được trang bị kiến thức, trẻ còn được học thêm các kỹ năng khác như: Kỹ năng sống, năng lực tư duy, phẩm chất và thái độ sống, hướng đến trở thành những công dân toàn cầu hội nhập với thế giới nhưng vẫn mang trong mình bản sắc Việt và lòng tự tôn dân tộc.

4. Đội ngũ giáo viên ưu tú tại Trường mầm non Vinschool

Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Vinschool có nghiệp vụ sư phạm tốt, tư cách đạo đức tốt. Trong đó, cả giáo viên trong nước và giáo viên nước ngoài đều có văn bằng, chứng chỉ sư phạm thích hợp. Đặc biệt giáo viên luôn có sự sáng tạo trong việc giảng dạy để mang lại những giờ học thú vị cho bé. Đối với Vinschool giáo viên chính là những người cha, người mẹ hiền thứ 2 của bé. Trường học là ngôi nhà thứ 2 để bé cảm nhận sự yêu thương thực sự. Để công tác giảng daỵ đạt hiệu quả cao nhất các giáo viên tại đây được tham gia các buổi học nâng cao nghiệp vụ sư phạm.

Vì sao học phí đắt đỏ nhưng trường mầm non Vinschool vẫn thu hút học sinh?
Đội ngũ giáo viên của Trường mầm non Vinschool có nghiệp vụ sư phạm tốt, tư cách đạo đức tốt

5. Học Phí

Sau đây là bảng học phí tại trường Trường mầm non Vinschool.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: