Đánh giá 4 trường trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất hiện nay

Môi trường giáo dục thích hợp là chìa khóa thành công trong tương lai của bé. Vì vậy việc chọn trường cho con là một việc khiến phụ huynh không khỏi đau đầu. Hôm nay, Đồ Chơi Sao Việt sẽ đánh giá một số Trường mầm non quận 7 uy tín, chất lượng để bố mẹ có thể tham khảo.

Xem thêm

Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9

Đánh giá Trường mầm non Quốc tế iBS – ngôi trường “chất” nhất Sài Gòn

1. Trường Mầm Non Kid’s World

Trường có không gian rộng, thoải mái cho bé vui chơi, học tập. Có sân chơi ngoài trời được trải thảm cỏ nhân tạo sạch sẽ, đa dạng đồ chơi để bé thoải mái vận động. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường hiện đại, lớp học được thiết kế đón ánh sáng kích thích sự sáng tạo của bé.

Nhà trường áp dụng chương trình học song ngữ nổi bật của The IEYC và The IPC phát triển song song cùng các giáo trình Phonics của Pearson, chương trình toán tư duy tạo tiền đề, sự tự tin cho sự phát triển. Tư duy Toán học toàn diện khi trẻ bắt đầu bước vào cấp 1. Khả năng tiếng Anh của bé được chú trọng với khoảng 70% thời gian ở lớp là giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đánh giá 4 trường trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất hiện nay
Trường Mầm Non Kid’s World có không gian rộng, thoải mái cho bé vui chơi, học tập

Nhà trường chú trọng phát triển kỹ năng cho bé thông qua các môn năng khiếu và các hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt là khả năng hội họa, âm nhạc, thể dục thể thao, nấu ăn,….
Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài có nghiệp vụ sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm và giàu tình yêu thương trẻ em sẽ trực tiếp đứng lớp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 34-36 Đường số 18 Mỹ Thái II, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (090) 826-0809

2. Trường Mầm non Clover Montessori – KĐT Phú Mỹ Hưng

Trường tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7. Trường được đầu tư sang trọng, khuôn viên rộng rãi, đẹp mắt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đáp ứng tối đa cho nhu cầu dạy và học. Mục tiêu của nhà trường là giúp trẻ phát triển toàn diện về Nhân Cách – Trí Tuệ – Thể Chất – Thái Độ – Kỹ Năng. Vì vậy nhà trường đưa vào chương trình học các môn năng khiếu và kĩ năng sống để trẻ phát triển tối đa.

Đánh giá 4 trường trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất hiện nay
Các em học sinh Trường Mầm non Clover Montessori tập làm nông dân

 

Trường mầm non Clover Montessori áp dụng phương pháp Montessori để nhận trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi. Đặc biệt nhà trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm tốt, sáng tạo. Ngoài ra, bữa ăn học đường được xây dựng chuẩn khoa học, đảm bảo đủ chất và an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn phong phú, đa dạng được thay đổi thường xuyên sẽ giúp trẻ có những bữa ăn ngon miệng.

3. Trường Mầm non Tư thục Baby Bees

Trường Mầm non Tư thục Baby Bees là một trong số những trường mầm non tư thục chất lượng cao cấp đầu tiên ở quận 7 được cấp giấy phép hoạt động. Ngôi trường này được thiết kế, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Trường giảng dạy chương trình song ngữ Việt – Anh nên tạo cơ hội cho bé được tiếp xúc tiếng Anh từ nhỏ. Hiện nay trương tiếp nhận trên 400 học sinh  từ 12 tháng đến 6 tuổi.
Chương trình học tại trường áp dụng các chương trình học tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục tốt như Anh, MỸ, Canada và kết hợp với chương trình Giáo dục của Bộ Giáo dục & Đào Tạo Việt Nam. Tại Mầm non Tư thục Baby Bees trẻ sẽ học được các kĩ năng cần thiết để để liên thông vào các trường Tiểu học Dân lập, Quốc tế uy tín hàng đầu trong nước.

Đánh giá 4 trường trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất hiện nay
Trường Mầm non Tư thục Baby Bees giảng dạy chương trình song ngữ Việt – Anh

Địa chỉ: MD6 Nguyễn Lương Bằng, Khu Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028. 5410 86 86
Website: http://babybees.vn/

4. BCIS – Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada

BCIS – Trường Song Ngữ Quốc Tế Canada xây dựng một nền giáo dục hiện đại, nhân văn. Việc giảng dạy kĩ năng sống được nhà trường chú trọng nhằm giúp trẻ tự tin, độc lập, biết làm chủ bản thân, mạnh mẽ vững bước vào tương lai,…. Chương trình học lồng ghép nhiều nội dung sáng tạo tạo hứng thú cho bé.

Đánh giá 4 trường trường mầm non quận 7 được yêu thích nhất hiện nay
BCIS là môi trường tốt để bé hoàn thiện nhân cách cho bản thân

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của Trường sẽ giúp việc học tiện nghi hơn. Thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em đầy đủ, được chọn lọc kĩ đảm bảo sức khỏe cho trẻ. Ngoài ra, nhà trường tổ chức các chương trình khám sức khỏe, nha khoa định kỳ để giúp trẻ phát triển tốt về mặt thể chất. Song song với đó là chế độ ăn uống khoa học, thực đơn giàu dưỡng chất.

Địa chỉ: Số 86 Đường 23, P. Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 54.123.456
Website: http://bcis.edu.vn/

Hi vọng với danh sách 4 Trường mầm non quận 7 này bố mẹ sẽ có lựa chọn thích hợp. Ngoài ra bạn có thể tham khảo ý kiến các phụ huynh khác để có quyết định đúng đắn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: