Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9

Khu vực quận 9 tập trung nhiều trường mầm non uy tín, chất lượng. Theo đánh giá của các bậc phụ huynh sau đây là danh sách 6 trường mầm non tốt nhất quận 9. Đồ chơi Sao Việt sẽ có review thông tin về từng trường cụ thể để bố mẹ tham khảo nhé.

1. Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm

Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm được nhiều bố mẹ khen là có đội ngũ giáo viên cực kì có tâm. Đội ngũ giáo viên, ban quản lý tại đây được chọn lọc kĩ, là những người có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, có kinh nghiệm và rất yêu trẻ thơ nên có khả năng giáo dục, chăm sóc bé tốt.

Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất thiết bị dạy học tốt. Mọi đồ dùng, thiết bị tại trường khá đầy đủ đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Đặc biệt không gian phòng học, rộng rãi, thoáng mát, thiết kế không gian mở kích thích sự sáng tạo của bé. Khuôn viên trường cũng được cải thiện thường xuyên, có nhiều cây cối đẹp mắt, thu hút bé.

Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9
Hoạt động ngoài là một phần không thể thiếu trong giáo dục mầm non

Tại mầm non Ngô Thời Nhiệm nhà trường luôn khuyến khích bé sáng tạo. Vì vậy từ xây dựng chương trình dạy học đến chất lượng bài giảng các thầy cô giáo đều xen lẫn nhiều hoạt động, cách truyền tải khác nhau để kích thích sự sáng tạo của bé. Đồng thời mục tiêu của nhà trường là xây dựng một môi trường giáo dục lành mạnh để bé luôn cảm nhận sự gần gũi, thân thiện của môi trường học đường.

2. Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ

Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ là môi trường học tập lành mạnh, thân thiện cho bé. Với mong muốn mang đến cho các con những giờ học vui vẻ, thú vị nhà trường không ngừng hoàn thiện chương trình dạy học, cơ sở vật chất. Đặc biệt đội ngũ giáo viên được đào tạo nâng cao kỹ năng sư phạm để thấu hiểu và giáo dục trẻ phát triển tốt nhất.

Chương trình giáo dục tại trường áp dụng Chương Trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Khi bé theo học tại đây các con sẽ được học Anh văn và các bộ môn năng khiếu như âm nhạc, hội họa, dạy bơi,…. Với sự đầu tư này nhằm giúp bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9
Trường mầm non Hoa Hồng Đỏ áp dụng Chương Trình chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Nhà trường chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bé đảm bảo đủ chất và an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà bếp được trang bị hệ thống bếp một chiều được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Vệ sinh lớp học, khu vực chơi của bé luôn sạch sẽ, được vệ sinh, khử trùng thường xuyên để đảm bảo sức khỏe cho trẻ.

Hiện nay trường có hệ thống xe đưa đón khu vực quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 2 đường D46, KP6, KDC Kiến Á, P. Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: (08) 6280 6186
Email: mnhoahongdo@gmail.com

3. Trường mầm non Tuổi Hồng

Trường mầm non Tuổi Hồng không ngừng được hoàn thiện về cơ sở vật chất và chất lượng dạy học. Hiện nay, nhà trường áp dụng chương trình giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để bé có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó phát triển kỹ năng sống là một trong số những vấn đề quan trọng được nhà trường nhấn mạnh nhằm giúp bé tự tin, gan dạ, dạn dĩ và biết bảo vệ bản thân mình.

Đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm tốt, giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ em cũng là một điểm mạnh cần kể đến. Các thầy cô giáo đóng vai trò là người hướng dẫn cho trẻ tận tình, thân thiện. Lớp học được bố trí với sỹ số giới hạn để thầy cô có nhiều thời gian gần gũi với các em hơn. Công tác giao nhận trẻ ở trường được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho bé. Giữa giáo và phụ huynh có sự liên kết mật thiết thông qua các hoạt động gặp gỡ trực tiếp.

Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9
Chương trình văn nghệ tại trường mầm non tuổi Hồng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu phố 5, đường Man Thiện, P.Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM
Điện thoại: 37361687
Email: tuoihong.gdq9@gmail.com

4. Trường Mầm non Ngôi Sao

Trường Mầm non Ngôi Sao là mô hình cơ sở giáo dục Mầm non với các không gian hoạt động mở giúp thoả mãn tối đa nhu cầu được vận động không ngừng nghỉ và được giải phóng năng lượng của trẻ. Trường nhận bé từ 14 tháng đến 60 tháng tuổi. Mục tiêu của nhà trường là xây dựng một môi trường giáo dục chất lượng cao về cơ sở
Trên cơ sở ươm mầm tương lai, chúng tôi xây dựng ngôi trường với chất lượng cao về vật chất, chất lượng đào tạo, chăm sóc bé và các dịch vụ hỗ trợ bé. Nhà trường hướng đến sự phát triển hoàn hảo về trí tuệ, sức khỏe và tâm lý cho bé.

Hiện nay trường có sân chơi rộng lên đến 500m2 với nhiều trò chơi thú vị cho bé như thú nhún, cầu trượt, xích đu,…. Vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng cho bé được nhà trường chú trọng hàng đầu. 100% nguồn thực phẩm sạch, có nguồn gốc an toàn. Hệ thống phòng học, sân chơi sạch sẽ, hiện đại được bố trí khoa học mang lại cho bé nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài ra nhà trường không ngừng nâng cao nghiệp vụ sư phạm để đáp ứng tốt sự nghiệp trồng người.

Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9
Tham quan khu vui chơi – hoạt động thường xuyên tại trường mầm non ngôi sao

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 23 Đường Số 6, Ích Thạnh, Trường Thạnh, Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (090) 890-3339

5. Trường Mầm non Rồng Vàng – Quang Trung

Trường Mầm non Rồng Vàng – Quang Trung hướng tới phát triển tư duy của trẻ thông qua sự kết hợp giáo dục giữa chương trình của Phòng Giáo dục & Đào tạo và phương pháp giáo dục hiện đại của Úc, Anh, Singapore. Với sự kết hợp này bé sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại mà vẫn giữ được những ưu điểm vượt trội của phương pháp giáo dục truyền thống. Trong đó, kĩ năng sống và năng khiếu là vấn đề được nhà trường chú trọng phát triển. Thông qua việc tổ chức các hoạt động dã ngoại ngoài trời, các chuyến tham quan đầy bổ ích ở khu vui chơi trẻ em như Kizcity, Vietopia… mang lại cho bé nhiều kiến thức bổ ích, ý nghĩa.

Các thầy cô giáo tại mầm non Rồng vàng là những người có nghiệp vụ sư phạm tốt, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và giảng dạy trẻ bằng tất cả sự yêu thương của mình. Vì vậy đây là một môi trường lý tưởng để bé phát triển toàn diện.

Đánh giá 5 trường mầm non công lập tốt nhất quận 9
Trường Mầm non Rồng Vàng tham quan khu vui chơi Vietopia

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 32 Quang Trung, P. Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh
Điện thoại: (0283) 736-1955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: