Đánh giá Trường mầm non Quốc tế iBS – ngôi trường “chất” nhất Sài Gòn

Trường mầm non Quốc tế iBS khá nổi tiếng tại Việt Nam. Ngôi trường này với hơn 5 năm kinh nghiệm trong Giáo dục sớm và Kỹ năng sống hứa hẹn mang đến cho bé nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy, chương trình học tại Trường mầm non Quốc tế iBS có gì nổi bật? Mức học phí là bao nhiêu? Bài viết này sẽ có câu trả lời cho bạn.

Xem thêm

Review Trường mầm non quốc tế Iris – Phạm Văn Đồng

Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú

 

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của trường

Trường mầm non Quốc tế iBS phải nói là “chất” nhất Sài Gòn về cơ sở vật chất, trang thiết bị. iBS sở hữu một khuôn viên rộng, thoáng mát và được thiết kế đẹp mắt, thân thiện. Sân trường có nhiều mảng xanh và đồ chơi cho bé vừa giúp trang trí vừa là nơi để bé vui chơi mỗi ngày khi đến trường. Đặc biệt lớp học đón ánh sáng, mát mẻ giúp kích thích trí não của bé thông minh hơn. Mỗi lớp đều được trang bị các dụng cụ, thiết bị học tập cần thiết hiện đại, “sang chảnh”. Lớp học, dụng cụ đồ chơi cho bé được khử trùng thường xuyên nên an toàn cho bé khi đến lớp.

2. Chương trình học ưu việt tại iBS

Trường mầm non Quốc tế iBS sử dụng kết hợp giữa chương trình Mầm non Quốc tế Fieldwork – Anh Quốc và Kỹ năng sống FasTracKids – Hoa Kỳ với phương châm “khuyến khích trẻ tư duy để có cách học tập sáng tạo”. Đây là  chương trình quốc tế có mục tiêu học tập rõ ràng. Sở thích của trẻ luôn là một phần quan trọng trong phương pháp dạy của trường.

Đánh giá Trường mầm non Quốc tế iBS - ngôi trường “chất” nhất Sài Gòn
Trường mầm non Quốc tế iBS sử dụng kết hợp giữa chương trình Mầm non Quốc tế Fieldwork – Anh Quốc

Dựa trên nguyên tắc tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân, nhà trường khuyến khích bé phát triển tối đa năng lực của mình. Bên cạnh đó là giúp bé rèn luyện tư duy, nhân cách đúng đắn để trở thành những người có ích cho xã hội.

3. Đội ngũ giáo viên

Tất cả giáo viên tại trường mầm non iBS đều có chứng chỉ giảng dạy phù hợp và thường xuyên được tập huấn trong và ngoài nước bởi các chuyên gia từ Fieldwork Education – Anh Quốc. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và đánh giá định kỳ hàng năm. Đặc biệt đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu trẻ là nền tảng vững chắc để xây dựng nên một môi trường giáo dục đầy tính nhân văn.

Đánh giá Trường mầm non Quốc tế iBS - ngôi trường “chất” nhất Sài Gòn
ất cả giáo viên tại trường mầm non iBS đều có chứng chỉ giảng dạy phù hợp

4. Chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bé

Chế độ dinh dưỡng của bé là một trong số những tiêu chí được nhà trường quan tâm hàng đầu. Bữa ăn hằng ngày đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và được kiểm nghiệm vệ sinh thực phẩm an toàn. Thực đơn bữa ăn cho bé được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng quốc tế, đảm bảo đúng với nhu cầu của trẻ.
Ngoài ra, giáo viên thường xuyên theo dõi tình trạng sức khỏe, sự phát triển của bé và cập nhật để phụ huynh nắm rõ. Các chương trình khám sức khỏe định kì, nha khoa,… đều được nhà trường tổ chức. Trường còn có đội ngũ chuyên gia tư vấn dinh dưỡng giàu kinh nghiệm nên bố mẹ an tâm nhé.

Đánh giá Trường mầm non Quốc tế iBS - ngôi trường “chất” nhất Sài Gòn
Tại iBS ức khỏe, dinh dưỡng của học sinh luôn được quan tâm hàng đầu

Các cơ sở Trường mầm non Quốc tế iBS

CƠ SỞ QUẬN 3
61 Cao Thắng, P.3, Q.3, TP.HCM
CƠ SỞ QUẬN GÒ VẤP
Tầng 1, Tòa nhà Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCMCƠ SỞ QUẬN 11
Tầng 2, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11, TP.HCM
CƠ SỞ QUẬN BÌNH THẠNH
Tòa nhà iBS, 44/1 Nguyễn Văn Đậu, P.6, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: