Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú

Trường mầm non nào tốt nhất quận Tân Phú? Nếu bố mẹ đang phân vân trong việc lựa chọn trường cho bé thì Đồ Chơi Sao Việt sẽ review top 6 trường mầm non tốt nhất quận Tân Phú dựa trên bình chọn của phụ huynh. Cùng theo dõi nhé.

Xem thêm

Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất Tp.HCM

Review top 4 trường mầm non quận Tân Bình do phụ huynh bình chọn

1. Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 1

Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 1 với mục tiêu mang đến cho bé một môi trường giáo dục hoàn thiện để những năm tháng đầu đời của bé trở nên ý nghĩa. Nhà trường luôn chú trọng một chương trình giáo dục thích hợp cho từng độ tuổi của trẻ. Đặc biệt là rèn luyện các kĩ năng cần thiết sớm cho các con, sự tự tin, nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng. Các thầy cô giáo luôn nỗ lực không ngừng để những giờ học của bé trở nên thú vị với phương châm “học mà chơi, chơi mà học”. Đồng thời các thầy cô giáo đóng vai trò là người hướng dẫn, đồng hành gắn kết cùng bé. Vì vậy các con sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự đoàn kết của môi trường lớp học, bạn bè, thầy cô không khác gì ở nhà.

Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú
Trường mầm non Tây Thạnh – Cơ Sở 1 đầu tư cơ sở vật chất khá tiện nghi

Để phục vụ cho công tác giảng dạy tốt nhà trường đầu tư cơ sở vật chất khá tiện nghi, đầy đủ.  Trường được thiết kế xây dựng với 1 trệt 2 lầu có diện tích 831m2, diện tích sử dụng 1678m2, gồm 15 phòng học, 06 phòng làm việc, 03 phòng chức năng. Trường nhận nuôi dưỡng, giáo dục trẻ từ 19 tháng tuổi đến 6 tuổi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 175 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 3815 3802
Website: http://mamnontaythanh.edu.vn/

2. Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long

Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long đang ngày khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục mầm non chất lượng cao. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị học tập cho bé. Hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến, giúp phụ huynh có thể quan sát bé mọi nơi. Trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, phù hợp với bé trong hoạt động rèn luyện thể chất.

Ở trường Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long mọi công tác giáo dục luôn lấy trẻ làm trọng tâm, nhà trường luôn khuyến khích bé sáng tạo và tôn trọng sự phát triển đặc biệt của từng bé. Chương trình học sử dụng chương trình chuẩn của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam.

Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú
Ở trường Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long mọi công tác giáo dục luôn lấy trẻ làm trọng tâm

Nhà trường chú trọng phát triển kỹ năng sống cho bé. Các con được rèn luyện sự tự tin, năng động, nhanh nhẹn, tự chăm sóc bản thân mình thông qua các buổi học và lồng ghép các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giáo dục và với tinh thần yêu trẻ sẽ là những người mẹ hiền giúp trẻ vững vàng hơn trong cuộc sống.

Tại Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long giáo viên luôn có sự gắn kết với phụ huynh thông qua các buổi gặp gỡ trực tiếp để có phương án giáo dục bé thống nhất, hiệu quả.

Thông tin chi tiết

Tên trường: Trường Mầm non Thần đồng – Bình Long
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.500.000 đ
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 422 – 424 Bình Long, phường Tân Phú, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (0283) 559-2448
Website: http://mamnonthandong.org/

3. Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch

Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch được thành lập vào năm 2003. Đến nay sau 7 năm hoạt động nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và trở thành một trong số những trường nhận được nhiều phản hồi tích cực của phụ huynh.

Về cơ sở vật chất nhà trường trang bị khá đầy đủ các phòng ban. Trong đó bao gồm 07 phòng học, 01 phòng chiếu phim, 01 phòng chơi Lego, 01 phòng hành chính quản trị, 01 phòng bếp ăn một chiều, 01 phòng nghỉ nhân viên, 01 phòng y tế và hệ thống sảnh thể dục. Đồ chơi, thiết bị học tập đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc trẻ. Trường lắp camera hoạt động 24/24 nên bố mẹ có thể theo dõi con dù ở bất cứ nơi đâu.

Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú
rường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch được thành lập vào năm 2003

Chương trình giảng dạy của nhà trường chuẩn theo chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo Việt Nam. Công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ được chú ý đặc biệt từ bữa ăn, giấc ngủ và tinh thần. Vì vậy nhà trường xây dựng một chế độ dinh dưỡng thích hợp cho trẻ từng độ tuổi. Bữa ăn được đảm bảo đủ chất, ngon miệng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin chi tiết

Tên trường: Trường Mầm non Nguyễn Thị Tú – Lê Thúc Hoạch
Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 36 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.200.000 đ
Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 65 Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (0283) 861-1393
Website: http://mamnonnguyenthitu.com/

4. Trường Mầm non Phương Đông

Trường Mầm non Phương Đông có nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non là một môi trường lý tưởng để bố mẹ yên tâm gửi gắm tương lai của bé. Trường Mầm non Phương Đông không phải là nhà trẻ trông con mà nhà trường quan niệm mỗi đứa trẻ cần một môi trường giáo dục bằng tình yêu thương. Vì vậy, bằng kinh nghiệm của mình, nhà trường xây dựng nên một môi trường học đường lấy sự yêu thương làm nền tảng để hướng dẫn trẻ vững bước vào tương lai. Để thực hiện được điều đó, nhà trường luôn coi trọng rèn luyện kĩ năng cho trẻ. Các con học được sự tự tin, năng động, chia sẻ, tự bảo vệ bản thân mình. Đây là những kĩ năng cần thiết cho bé trong suốt tiến trình phát triển sau này.

Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú
Trường Mầm non Phương Đông có nhiều kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non

Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm với cách giáo dục tại Trường Mầm non Phương Đông bởi vì nhà trường liên kết chặt chẽ với phụ huynh, theo dõi và có định hướng thích hợp cho bé trong từng giai đoạn. Ngoài ra để các bé cảm nhận được mỗi ngày đến trường là một ngày vui thực sự, các thầy cô giáo là những người bạn đồng hành thân thiện với bé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 14 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08.62.966.466
Website: http://www.mamnonphuongdong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: