Review top 4 trường mầm non quận Tân Bình do phụ huynh bình chọn

Nên cho bé học trường mầm non nào ở quận Tân Bình? Thực tế giữa hàng chục ngôi trường mầm non càng khiến phụ huynh phân vân khi chọn trường cho bé. Vậy, sau đau đây đồ chơi Sao Việt sẽ review top 4 trường mầm non quận Tân Bình để các bạn tham khảo nhé.
Xem thêm

1. Trường mầm non Hạnh Phúc

Ưu điểm của trường mầm non Hạnh Phúc là tận dụng tiến bộ khoa học của ngành giáo dục mầm non thế giới để giảng dạy cho trẻ em Việt Nam. Áp dụng phương pháp Montessori đang được sử dụng ở những đất nước phát triển hiện nay. Montessori cho trẻ nhiều trải nghiệm thú vị,  giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và các kỹ năng cần thiết. Phương pháp học này cũng tôn trọng sự khác biệt của mỗi cá nhân và hướng đến sự phát triển tự nhiên của trẻ.
Một điểm gây chú ý không kém là đội ngũ giáo viên của trường mầm non Hạnh Phúc có nghiệp vụ sư phạm vững chắc và nhiệt tình trong công tác nuôi dạy trẻ. Việc giao, nhận trẻ được thực hiện chặt chẽ nhằm đảm bảo sự an toàn tối đa cho các con.
Review top 4 trường mầm non quận Tân Bình do phụ huynh bình chọn
Các em trường mầm non Hạnh Phúc biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Mầm non Hạnh Phúc là một môi trường hoàn hảo khi có diện tích rộng lớn với một khuôn viên đẹp mắt, thoáng đãng.Vấn đề vệ sinh trong nhà trường được chú trọng.  Đặc biệt là vệ sinh thực phẩm trong các bữa ăn của bé được kiểm soát kỹ lưỡng từ nguồn thực phẩm đến khâu chế biến. Vì vậy bữa ăn không chỉ đủ chất dinh dưỡng mà còn đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ giáo dục.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 55 Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (08) 3844 0045
Website: quantanbinh.mamnonhanhphuc.com.vn
FB: https://www.facebook.com/MamNonHanhPhuc.hcm/

2. Mầm non chất lượng cao Mây Trắng

Điểm nổi bật nhất của mầm non Mây Trắng là sử dụng phương pháp giáo dục tương tác. Đây là một bước tiến trong chương trình giảng dạy đưa lại nhiều lợi ích tích cực cho trẻ. Kích thích trẻ tự khám phá, chủ động nhận biết sự vật, vấn đề xung quanh và phát hiện ra tiềm năng của bản thân mình; Nội dung bài học được chuyển tải thông qua các trò chơi sáng tạo vừa giúp tạo cảm hứng cho bé vừa giúp phát triển khả năng cạnh tranh để thành công trong cuộc sống.
Review top 4 trường mầm non quận Tân Bình do phụ huynh bình chọn
Hoạt động ngoại khóa được chú trọng tại trường mầm non mầm non Mây Trắng
Với phương pháp giáo dục tương tác các giờ học được thiết kế đan xen động tĩnh, nhằm giúp trẻ hứng thú với việc học mà không bị gò bó, áp lực. Sỹ số lớp học được giới hạn để tạo điều kiện cho giáo viên và trẻ có nhiều cơ hội gần gũi, trao đổi học tập. Bên cạnh đó, nhà trường trang bị đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển trí tuệ, thiết bị giảng dạy hiện đại để phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.
Ở mầm non Mây Trắng giáo viên có sự liên hệ chặt chẽ giữa giáo viên và phụ huynh học sinh nhằm đảm bảo thống nhất trong phương pháp giảng dạy bé. Công tác giao, nhận trẻ mỗi ngày cũng được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé theo học tại đây.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 28 – 30 Bàu Cát 2, P.14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 08 3949 1695
Website: http://www.mamnonmaytrang.edu.vn/
Email: truongmamnonmaytrang.tanbinh@gmail.com

3. Mầm non Bé Tài Năng

Mầm non Bé Tài Năng có đầy đủ các tiêu chuẩn để tạo nên một môi trường học tập tốt cho bé. Chương trình học chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo và nhà trường tạo điều kiện để bé khám phá, phát triển khả năng của bản thân thông qua các hoạt động ngoại khóa. Hiện nay, 100% giáo viên trong trường có kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp tốt. Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa học nhằm nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên.
Review top 4 trường mầm non quận Tân Bình do phụ huynh bình chọn
Mầm non Bé Tài Năng có đầy đủ các tiêu chuẩn để tạo nên một môi trường học tập tốt cho bé
Ngôi trường này có diện tích khá rộng lên đến 1000m2. Quy mô trường gồm 7 phòng học, 1 khu nhà bếp 1 phòng vi tính, 1 phòng đàn, 1 phòng thư viện và 1 phòng y tế. NGoài ra nhà trường có trang bị sân chơi ngoài trời, khu vui chơi với cát, hồ bơi nhằm đáp ứng tối đa vui chơi, học tập của trẻ. Trường mầm non bé tài năng nhận trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.
Phòng học được trang trí đẹp mắt, theo từng chủ đề để khơi gợi sự sáng tạo, thích thú cho bé. Đồng thời phòng được bố trí có ánh sáng tự nhiên và trang bị đầy đủ máy điều hòa để đảm bảo sự thoáng mát, thoải mái cho bé.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 314, Nguyễn Trọng Tuyển, P.1, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0901 399 618
Website: betainang.vn
FB: https://www.facebook.com/mamnonbetainang

4. Trường mầm non Họa Mi

Tại mầm non Họa Mi bé sẽ được học phương pháp Montessori kết hợp chương trình giáo dục từ Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam. Với sự kết hợp này nhà trường mong muốn bé được học một nền giáo  dục tiên tiến, hiện đại của thế giới nhưng không quên đi những giá trị truyền thống của dân tộc. Đặc biệt, các cô giáo luôn gần gũi, chăm sóc trẻ như người mẹ thứ 2 để bé cảm nhận được sự gần gũi, ấm áp của môi trường học đường.
Nhà trường luôn chú trọng vào sự phát triển kĩ năng, thể chất và tinh thần cho bé và liên kết chặt chẽ với phụ huynh để thống nhất phương pháp giáo dục. Ngoài ra, bữa ăn cho trẻ cũng được chú trọng nhằm đáp ứng yếu tố đủ dưỡng chất và an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn thay đổi thường xuyên để trẻ ngon miệng trong mỗi bữa ăn. Ngoài ra, tất cả các bước kiểm tra nguyên liệu, nấu nướng được kiểm tra kỹ lưỡng.
Review top 4 trường mầm non quận Tân Bình do phụ huynh bình chọn
Các em học sinh trường mầm non Họa Mi đón tết nguyên đán
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 17 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (028) 38 123 013 – (028) 38 100 208
Website: http://mamnonhoami.edu.vn/
FB: https://www.facebook.com/MamNonHoaMi
Trên đây là top 4 trường mầm non quận Tân Bình được đánh giá cao. Bố mẹ cùng tham khảo để lựa chọn được một môi trường giáo dục tốt cho bé nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: