Top 5 trường mầm non non quốc tế tốt nhất quận 2

Khu vực quận 2 tập trung rất nhiều trường quốc tế nổi tiếng. Tuy nhiên giữa vô vàn sự lựa chọn khiến phụ huynh phân vân, khó để quyết định. Vậy, bài viết này sẽ gợi ý và đánh giá về top 5 trường mầm non quốc tế tốt nhất quận 2, được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Cùng theo dõi nhé!

1. Iris International Preschool – Campus 1

Iris International Preschool – Campus 1 mang đến một môi trường an toàn, thân thiện cho bé. Ở độ tuổi mầm non sự phát triển của bé phụ thuộc nhiều vào tâm lý, chế độ dinh dưỡng và giấc ngủ ngon. Bằng kinh nghiệm của mình, Iris International Preschool – Campus 1 chăm sóc cho bé những bữa ăn đủ chất, ngon miệng, những giấc ngủ ngon để bé vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, thầy cô.

Lớp học được duy trì với sỹ số giới hạn để giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến bé. Lớp học khang trang, đồ chơi đa dạng, thiết bị học tập hiện đại, thích hợp cho từng độ tuổi. Những giờ học trở nên thú vị bé được trải nghiệm thực tế, khám phá khoa học, năng khiếu, sinh hoạt, giao lưu giúp bé tự tin, dạn dĩ va phát triển toàn diện.

Iris International Preschool – Campus 1 mang đến một môi trường an toàn, thân thiện

Đặc biệt nhà trường tuân thủ theo đúng chương trình Giáo dục Mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Với những công cụ đánh giá, chương trình học, học cụ được nhập từ Mỹ để giảng dạy phù hợp cho từng bé, để bé phát triển tối đa năng lực của mình.

Top 5 trường mầm non non quốc tế tốt nhất quận 2

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 44-46 Nguyễn Duy Hiệu, Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0313 758 698
Website: http://irispreschool.com.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/irispreschool.com.vn/

2. Chuồn Chuồn Kim

Chuồn Chuồn Kim là môi trường giáo dục cho bé từ 5 – 12 tuổi, lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Nhật Bản. Nhà trường áp dụng kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo và phương pháp giáo dục Montessori. Sự kết hợp này giúp trẻ được tiếp xúc với nền giáo dục quốc tế nhưng vẫn giữ được những nét ưu việt của giáo dục truyền thống Việt Nam.

Chuồn Chuồn Kim hướng đến sự phát triển kỹ năng cho bé thông qua các giờ học sáng tạo,vui vẻ. Hoạt động ngoại khóa được tổ chức thường xuyên nhằm tạo môi trường để trẻ tiếp xúc nhiều hơn với thế giới bên ngoài. Đặc biệt nhà  trường luôn tôn trọng sự khác biệt của bé và hướng dẫn để bé phát  triển đúng hướng.
Top 5 trường mầm non non quốc tế tốt nhất quận 2
Mầm non Chuồn Chuồn Kim lấy cảm hứng từ nên giáo dục Nhật Bản

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu Biệt Thự Ven Sông Đường Trần Não, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0963 502 509

Website: https://chuonchuonkim.edu.vn/
Fanpage: fb.com/chuonchuonkimkindergartenq2

3. Trường mầm non Song ngữ Kidzone

Là trường mầm non song ngữ đầu tiên tại TPHCM áp dụng mô hình giáo dục HighScope của Hoa Kỳ. Về mô hình HighScope của Hoa Kỳ là phương pháp giảng dạy dựa trên quan điểm học tập chủ động. Nghĩa là bé học tập một cách chủ động thông qua việc khám phá thế giới xung quanh và giáo viên chỉ giữ vai trò tương tác, khuyến khích trẻ. Mô hình giáo dục này được xem là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Theo một thống kê, khoảng 70% trẻ theo học chương trình HighScope năm 5 tuổi sẽ đạt được IQ 90+.

Trường mầm non Song ngữ Kidzone áp dụng mô hình giáo dục HighScope của Hoa Kỳ. Tại Kidzone, nhà trường chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại. Lớp học rộng rãi, thoáng mát, với dụng cụ học tập, đồ chơi sáng tạo kích thích bé tìm tòi, học hỏi. Các thầy cô giáo gần gũi, thân thiện và gắn kết với trẻ để các con cảm nhận được sự yêu thương, ấm áp từ môi trường học đường.
Trường mầm non Song ngữ Kidzone hướng đến một mô hình giáo dục toàn diện, lấy bé làm trọng tâm. Nhà trường kết nối chặt chẽ với phụ huynh để thống nhất phương pháp giáo dục và bảo vệ bé an toàn.

Top 5 trường mầm non non quốc tế tốt nhất quận 2

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 52 Xuân Thủy, P.Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0918 04 15 91
Website: http://kidzone.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/kidzone.edu.vn

4. WonderKids Kindergarten – Campus 1

WonderKids Kindergarten – Campus 1 áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, được vận hành bởi các giáo viên đến từ Canada. Tuy nhiên nhà trường vẫn áp dụng cả phương pháp giáo dục theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Việt Nam. Mỗi ngày bé sẽ được học tiếng Anh và tiếng Việt và các giờ học theo chuẩn quốc tế. Điều này nhằm giúp bé được tiếp thu nền giáo dục quốc tế nhưng vẫn giữ được nền giáo dục truyền thống. Vào những dịp lễ, tết,…. nhà trường thường tổ chức các hoạt động kỉ niệm để giúp bé thấu hiểu hơn về nguồn cội, văn hóa, lịch sử dân tộc.
Tại WonderKids Kindergarten – Campus 1 mỗi ngày bé sẽ được học các giờ học theo chuẩn quốc tế
Nhà trường chú trọng đến sự phát triển thể chất và tâm lý, kĩ năng sống của trẻ thông qua hoạt động ngoại khóa. Tại đây, mỗi bé là một cá thể  tiềm ẩn những khả năng vô hạn. Vì vậy, nhà trường luôn khuyến khích, tạo điều kiện để bé phát huy hết tiềm năng của mình. Ngoài ra, trẻ sẽ có cơ hội được thực tập nghe, nói tiếng anh với giáo viên bản xứ để tăng cường phản xạ và khả năng tiếng Anh.

Top 5 trường mầm non non quốc tế tốt nhất quận 2

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 210 Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: (+84) 28 6282 7666<
Website: http://wonderkids.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/wonderkids.kindergarten

5. Trường Mầm non Quốc tế MindChamps

MindChamps là hệ thống trường mầm non lớn nhất Singapore hiện nay với 40 cơ sở trên cả nước. Ngoài ra trường còn có cơ sở ở Australia, Philippines, Abu Dhabi, Myanmar. Tại Việt Nam trường có 1 cơ sở tại Thảo Điền, Quận 2.
Trường Mầm non Quốc tế MindChamps hợp tác với nhà thần kinh học nổi tiếng thế giới, Giáo sư danh dự Allan Snyder (FRS) để nuôi dưỡng cho trẻ tư duy vô địch. Chương trình của MindChamps dành cho trẻ từ 18 tháng – 6 tuổi.
Chương trình học được thiết kế nhằm giải phóng nguồn năng lực học hỏi tự nhiên của trẻ, giúp con trở thành những người dẫn đầu trong tương lai.
Tư duy Vô địch (The Champion Mind). Tôn vinh sự độc đáo của từng cá nhân, vượt lên suy nghĩ thông thường và vượt qua nghịch cảnh để thành công.
Tư duy Học tập (The Learning Mind). Các chiến lượng học tập tích cực để giúp bé hiểu, cảm nhận một cách tự nhiên.
Tư duy Sáng tạo (The Creative Mind). Kết hợp nhiều góc nhìn để giải quyết vấn đề và sáng tạo nên những ý tưởng mới.

Top 5 trường mầm non non quốc tế tốt nhất quận 2

Địa chỉ: Số 18A, đường 10, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.
Điện thoại: 0966 320 231 – 0902 701 599
Website: https://vn.mindchamps.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/TruongMamNonSo1Singapore/
Chọn trường cho con là một trong số những vấn đề khiến bố mẹ không khỏi đau đầu. Hi vọng với danh sách gợi ý trên, bố mẹ sẽ có những quyết định sáng suốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: