Học phí Trường mầm non Cô Giang quận 1 là bao nhiêu?

Là một trường mầm non công lập nổi tiếng, Trường mầm non Cô Giang nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Liệu chất lượng giảng dạy của trường có tốt không? Mức học phí là bao nhiêu? Mời quý phụ huynh cùng Đồ Chơi Sao Việt tìm hiểu nhé.
Xem thêm

1. Giới thiệu về Trường mầm non Cô Giang

Trường Mầm non Cô Giang được thành lập từ năm 1998. Đến năm 2009, trường được khởi công xây dựng trên diện tích sàn 1.343 m2, diện tích sân chơi 235,23 m2 và diện tích các công trình phụ 264,47 m2. Hiện nay quy mô của trường gồm 4 tầng trong đó có 8 phòng học và 7 phòng chức năng.
Trường có khuôn viên khá rộng được xây dựng thoáng mát, sạch đẹp. Khuôn viên được thiết kế  nhiều cây cảnh tạo nên sự mát mẻ, trong lành cho không khí và góp phần tô điểm cho ngôi trường thêm ấn tượng.
Học phí Trường mầm non Cô Giang quận 1 là bao nhiêu?
Học sinh trường mầm non Cô Giang tham gia ngày hội Hoa Bé Ngoan – Bé vui với giao thông
Về cơ sở vật chất, trang thiết bị khá hiện đại, sang trọng với đầy đủ các dụng cụ học tập và đồ chơi cho trẻ. Trong đó phải kể đến các trò chơi vận động như nhà chòi, xích đu, bập bênh,… thu hút trẻ. Các sản phẩm đồ chơi được bố trí khoa học, hợp lý tạo một không gian học tập, vui chơi hoàn hảo cho trẻ. Các sản phẩm đồ chơi được lau dọn, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên để trẻ chơi an toàn, vui vẻ.

2. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên

Tại Trường mầm non Cô Giang,  nhà trường áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của bộ giáo dục đào tạo nhằm phát triển toàn diện khả năng của trẻ. Bé được học nhiều kỹ năng quan trọng như rèn luyện tính tự lập, tự tin, năng động, nhanh nhẹn. Song song với đó là nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp bé có không gian vui chơi bên ngoài thỏa thích, giúp trẻ hoạt bát, hòa nhập tốt với môi trường bên ngoài.
Điểm mạnh của Trường mầm non Cô Giang là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tư cách đạo đức tốt, yêu trẻ và mang lại cho các con những giờ học thú vị. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ những trường sư phạm nổi tiếng, được đào tạo bài bản. Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện, đào tạo dành cho giáo viên.

3. Chế độ dinh dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bé

Dinh dưỡng là một trong số những tiêu chí được nhà trường cực kì chú trọng. Đối với Trường mầm non Cô Giang bữa ăn của trẻ được thiết lập đảm bảo đủ năng lượng, đủ chất và tốt cho sức khỏe. Bữa ăn được chia thành nhiều lần với bữa ăn chính và bữa ăn phụ. Dù với bữa ăn nào thì đồ ăn cũng được nấu chín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Học phí Trường mầm non Cô Giang quận 1 là bao nhiêu?
Nhà trường thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kì cho bé
Bên cạnh vấn đề ăn uống, nhà trường cũng thường xuyên khám sức khỏe định kỳ cho bé. Các chương trình giáo dục dinh dưỡng, sức khỏe cho trẻ mầm non được tổ chức thường xuyên. Đặc biệt giáo viên luôn là người theo dõi sát sao vấn đề sức khỏe của trẻ và tình hình được cập nhật thường xuyên với phụ huynh thông qua các buổi gặp gỡ trực tiếp.
Địa chỉ: 50 Hồ Hảo Hớn , P. Cô Giang
Điện thoại: 39205405.542

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: