Review Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ là một thương hiệu giáo dục có uy tín được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Hiện nay, mầm non quốc tế Việt Mỹ có 6 cơ sở khang trang, mang lại một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nhiều phụ huynh cũng phân vân rằng liệu chất lượng giảng dạy có tương xứng với mức học phí đắt đỏ này không? Đồ chơi Sao Việt sẽ cung cấp thông tin để bạn có cái nhìn tổng quát về ngôi trường “ hút khách” này nhé!

Xem thêm

Top 4 trường mầm non tốt ở Hóc Môn do phụ huynh bình chọn

Review những trường mầm non tốt ở Bình Dương

1. Chương trình giảng dạy

Tại Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori tiên tiến nhất hiện nay. Với phương pháp giảng dạy này nhằm phát huy tiềm năng, kích thích sự tự lập, tinh thần kỉ luật và tính sáng tạo của trẻ. Trong đó thầy cô đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn bé phát triển thông qua nhiều mô hình học tập riêng biệt phù hợp với từng bé.

Review Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ áp dụng phương pháp giảng dạy Montessori

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ dạy song ngữ nên bé được tiếp xúc với tiếng Anh sớm. Mỗi lớp trung bình từ 15 – 25 bé nên thầy cô dễ dàng quan tâm, chú ý tới từng bé nhiều hơn. Với phương pháp giáo dục tại đây các bé được khuyến khích tự học, khuyến khích khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh. Đặc biệt nhà trường tôn trọng cá tính của bé để có phương pháp giáo dục thích hợp, hướng tới sự tích cực trong giáo dục trẻ. Song song với giáo dục văn hoá nhà trường chú trọng bồi dưỡng năng khiếu như hội hoạ, đàn hát, võ thuật,… theo sở thích của trẻ. Bên cạnh đó, hoạt động ngoại khoá cũng là một trong số những điểm mạnh tại trường. Nhà trường tổ chức hoạt động ngoại khoá 1 tháng/lần, với các bé nhút nhát, thiếu tự tin thì đây là cơ hội tuyệt vời để rèn luyện cho trẻ dạn dĩ hơn.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Cơ sở vật chất, trang thiết bị vô cùng hiện đại, khang trang, lớp học sạch sẽ thoải mái. Các dụng cụ học tập đầy đủ, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng để đảm bảo tiêu chí “học mà chơi, chơi mà học.” Nhà trương chú trọng các môn học năng khiếu, các hoạt động ngoài trời để kích thích tư duy của trẻ và tạo cho các con sự dạn dĩ, hoạt bát, tự tin. Đặc biệt có phòng tâm lý giáo dục để hỗ trợ trẻ ngay từ khi còn nhỏ, cổ vũ bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, để trẻ hoà đồng hơn với môi trường xung quanh.

3. Học phí năm 2019 – 2020

Mức học phí áp dụng tại Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ không hề rẻ, tuy nhiên đi kèm với mức học phí đó thì cơ sở vật chất thuộc hạng nhất nhì ở Việt Nam. Học phí năm 2019 – 2020 cụ thể:

Review Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Trích nguồn: Website trường Việt Mỹ
Review Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Trích nguồn: Website trường Việt Mỹ

Ngoài ra, phí đồng  phục, phí bảo hiểm y tế, phí xe đưa đón và các khoản phụ thu khác được tính riêng. Bố mẹ có thể vào website của nhà trường để tham khảo thêm.

Thực sự mức học phí tại Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ là không hê rẻ. Đây cũng là thực trạng chung ở các trường quốc tế hiện nay. Tuy nhiên với mầm non quốc tế Việt Mỹ thì được cho rằng đắt, xắt ra miếng” bởi đi kèm với mức học phí đắt đỏ ấy là một nền giáo dục tuyệt vời để bé có những năm tháng đầu đời tốt nhất. Đó là một cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng, đi kèm với chương trình giảng dạy tiên tiến và đặc biệt là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,… tất cả đều đạt chuẩn quốc tế như chính tên ngôi trường vậy.

 

Review Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Mầm non Việt Mỹ à một môi trường hoàn hảo cho những năm tháng đầu đời của bé

4. Chế độ dinh dưỡng, sức khỏe cho bé

Thực đơn được thay đổi thường xuyên, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, bé ngon miệng. Thực đơn được xây dựng dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của bé theo từng độ tuổi. Các món ăn được chế biến thành nhiều cách khác nhau. Mỗi bữa ăn chính đầy đủ món mặn, món canh và đồ uống có lợi cho sức khoẻ của bé. Bữa ăn phụ đa dạng thực đơn thay đổi thường xuyên, đảm bảo dưỡng chất cần thiết cho bé. Bên cạnh đó nhà trường thường xuyên tổ chức khám sức khoẻ định kỳ và theo dõi sức khoẻ của bé một cách sát sao.
Review Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ
Vấn đề vệ sinh cho bé được nhà trường chú trọng

 

5. Các cơ sở Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ

Thành Phố Hồ Chí Minh
Quận 4: 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4
ĐT: (028) 3826 0252/ 3826 4350
Quận 8: 51-53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8
ĐT: (028) 3850 3885 / (028) 3850 7031
Quận 11: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11
ĐT: (028) 3963 3602 / 3858 5300
Quận Gò Vấp
Cơ sở 1: 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp
ĐT: (028) 3921 3320
Cơ sở 2: 97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp
ĐT: (028) 3831 4167
Cần Thơ: 174 Trần Hưng Đạo, P. An Nghiệp, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
ĐT: 0292.3731090 – 0941.096.677
Vũng Tàu: 17 Trương Vĩnh Ký, Phường 1, TP. Vũng Tàu
ĐT: (0254) 3852 175

Môi trường mầm non quốc tế luôn được nhiều phụ huynh khát khao vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên thực sự không phải ngôi trường nào cũng như mong đợi. Vì vậy để bé có những năm tháng đầu đời thú vị bố mẹ hãy cân nhắc và lựa chọn thích hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: