Review trường Mầm non quốc tế Việt Úc

Trường Mầm non quốc tế Việt Úc có tốt không? Chất lượng giáo dục tại trường có tương xứng với mức học phí đắt đỏ không? Nếu bạn đang phân vân về ngôi trường nằm trong top 5 trường quốc tế tại TP.HCM này thì hãy tìm hiểu nhé!
Xem thêm

1. Một số thông tin về Mầm non quốc tế Việt Úc

Trường quốc tế Việt Úc là hệ thống trường quốc tế đào tạo từ bậc mầm non đến bậc Trung Học Phổ Thông. Chương trình giảng dạy tại nhà trường là Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge vừa truyền thống, vừa hiện đại để đảm bảo cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho trẻ làm hành trang vào đời. Cho đến hiện nay ngôi trường này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, là môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại nhận được nhiều tình cảm của các bậc phụ huynh.
Review trường Mầm non quốc tế Việt Úc
Tại Mầm non quốc tế Việt Úc chương trình học tiên tiến, được bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao
Riêng với trường Mầm non quốc tế Việt Úc học theo Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Ngoài ra, VAS còn tạo điều kiện cho trẻ được tiếp xúc với môn ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ. Đây là một chương trình học tiên tiến, được bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao để trẻ phát triển toàn diện, nhanh nhẹn, thông minh.

2. Chương trình giảng dạy tiên tiến tại Mầm non quốc tế Việt Úc

Chương trình mầm non tại VAS là Chương trình Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh được giảng dạy theo Mô hình Học tập Đa hoạt động (Multi-Faceted Approach to Learning for Kindergarten). Với chương trình mầm non này kết hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ Giáo Dục và những cách tiếp cận giáo dục hiện đại. Ưu điểm của phương pháp giáo dục này là giúp trẻ hiểu được bản thân trong mối quan hệ với gia đình, cộng đồng và xã hội; giúp trẻ nâng cao mối quan hệ cộng đồng, xã hội, biết chia sẻ, hợp tác, đoàn kết; giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tri thức để hoà nhập cộng đồng, làm nền tảng cho tương lai.
Review trường Mầm non quốc tế Việt Úc
Tại Trường Mầm non quốc tế Việt Úc, nhà trường chú trọng dạy trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tri thức
Đặc biệt chương trình tiếng Anh Mầm non dựa trên khung Chương trình Phát triển Nền tảng tiền Tiểu học (Early Years Foundation Stage) của Vương Quốc Anh nhằm giúp học sinh chuyển tiếp hiệu quả khi gia nhập Chương trình Giáo dục Cambridge ở bậc tiểu học. Với chương trình tiếng Anh này hướng đến sự phát triển các kĩ năng cần thiết cho trẻ: Phát triển nhận thức tình cảm và xã hội; Phát triển thể chất; Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng học thuật sơ đẳng; Hiểu biết về thế giới; Tìm hiểu về Nghệ thuật và Thiết kế.
Hơn hết là ngay từ khi bậc mẫu giáo trẻ được tiếp cận với môn ICT – Công nghệ Thông tin và Truyền Thông. Bộ môn này được được thiết kế và giảng dạy theo khung chuẩn phổ thông của Anh Quốc. Thông qua các bài học dưới hình thức trò chơi các bé sẽ được làm quen với cách sử dụng các phần mềm máy tính căn bản; hình thành các kĩ năng sử dụng bàn phím thành thạo phục vụ cho việc học tập lâu dài; Nhận diện con số, hình dạng, chữ cái, tập vẽ tranh vừa giúp phát triển khả năng ngôn ngữ, vừa hình thành, phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc, khả năng tư duy.

4. Học phí

Sau đây là bảng phí năm học 2020 – 2021 áp dụng tại Mầm non quốc tế Việt Úc
Học phí – Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo & Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế Cambridge
cấp lớp phí nhập học phí đăng kí đóng 1 lần cả năm đóng 2 kì đóng 4 kì
nhà trẻ
lớp mầm
lớp chồi
lớp lá 5.000.000 1.000.000 143.120.000 71.560.000 35.780.000

Học phí – Chương trình Bộ Giáo dục và Đào tạo & Chương trình tiếng Anh quốc tế Cambridge

cấp lớp phí nhập học phí đăng kí đóng 1 lần cả năm đóng 2 kì đóng 4 kì
nhà trẻ 5.000.000 1.000.000 140.572.000 70.286.000 35.142.000
lớp mầm 5.000.000 1.000.000 140.572.000 70.286.000 35.142.000
lớp lá 5.000.000 1.000.000 140.572.000 70.286.000 35.142.000
Ngoài ra, các khoản phí khác như phí đưa đón, phí đồng phục, sách giáo khoa,… Như vậy, với mức học phí này hoàn toàn không phải là con số nhỏ đúng không nào? Mức phí này khá đắt đỏ, tuy nhiên theo nhiều chia sẻ của các bậc phụ huynh có con theo học tại đây thì mức phí này hoàn toàn có thể chấp nhận được so với những gì mà Mầm non quốc tế Việt Úc mang lại. Về cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy, đội ngũ giáo viên của Việt Úc có đủ khả năng để mang lại cho các em một môi trường giáo dục hoàn hảo.

5. Chế độ dinh dưỡng, sức khoẻ cho bé

Thực đơn cho bé tại Mầm non quốc tế Việt Úc được xây dựng khoa học, thích hợp với độ tuổi của bé. Món ăn được chế biến thành nhiều cách khác nhau, thay đổi món ăn thường xuyên để bé ngon miệng. VAS đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất. Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn thực phẩm này được lựa chọn kĩ lưỡng từ những đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín hàng đầu hiện nay.
Lớp học tại Mầm non quốc tế Việt Úc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ cơ sở vật chất đến vệ sinh cá nhân của bé. Phòng học, nhà ăn, hồ bơi, nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ và khử trùng thường xuyên. Nếu bạn có dịp đến tham quan tại VAS chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự sạch sẽ của môi trường tại đây. Đặc biệt nhà trường cũng thường xuyên tổ chức khám sức khoẻ định kì, khám nha, khám mắt, tầm soát béo phì,… để theo dõi sức khoẻ của trẻ thường xuyên. Bên cạnh đó, mỗi cơ sở VAS đều có đội ngũ nhân viên y tế trực thường xuyên để chăm sóc sức khoẻ hằng ngày cho học sinh. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý sẵn sàng hỗ trợ học sinh khi cần thiết.
Review trường Mầm non quốc tế Việt Úc
Ngoại khóa là một trong số những hoạt động không thể thiếu tại trường Mầm non quốc tế Việt Úc
Nhà trường liên kết chặt chẽ với phụ huynh học sinh để có chương trình giảng dạy thích hợp. Và bố mẹ cũng nắm rõ thông tin của trẻ bởi và yên tâm hơn bởi vì trong các cuộc gặp gỡ với giáo viên, sẽ được cung cấp thông tin về sức khoẻ, học lực, tâm lý học sinh.

5. Cơ sở trường Mầm non quốc tế Việt Úc tại Tp.HCM

Quận 7: Đường số 20, Khu Him Lam, TP.HCM
(028) 6260 7272.
Quận Gò Vấp: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP.HCM
(028) 3588 3088
Quận Bình Thạnh: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh TP.HCM
(028) 3517 2747/49
Quận 3: 32 Lê Quý Đôn, Quận 3, TP.HCM
(028) 3932 2849 / 50.
Hiện nay Mầm non quốc tế Việt Úc đang là “ngôi trường trong mơ” được nhiều phụ huynh tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Nếu bố mẹ đang phân vân về một môi trường quốc tế để con phát triển tương lai thì đây chính là một gợi ý thú vị bạn có thể tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: