Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori có tốt không? Học phí bao nhiêu?

Hệ thống trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh trong nhiều năm qua. Điều đặc biệt ở ngôi trường này là một trong số những trường mầm non quốc tế ở Sài Gòn tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori vào giảng dạy. Tuy nhiên, một điều khiến các bậc phụ huynh không khỏi phân vân đó là mức học phí khá đắt đỏ.  Vậy, so với mức học phí cao ngất ngưỡng này thì chất lượng dạy học có tốt không? Hãy cùng Đồ Chơi Sao Việt đi tìm câu trả lời nhé.
Xem thêm

1.  Phương pháp giảng dạy

Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori áp dụng phương pháp giáo dục Montessori. Montessori là phương pháp giáo dục sớm trẻ em duy nhất trên thế giới học tập thông qua các giáo cụ trực quan, sinh động lấy trẻ là trung tâm và giáo viên đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn.
Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori có tốt không? Học phí bao nhiêu?
Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori áp dụng phương pháp giáo dục Montessori
Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tuỳ theo những khả năng riêng của mình và thời gian riêng của mình. Giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, quan sát lớp học để loại bỏ những trở ngại trong học tập nhưng không tham gia với tư cách là người dạy trực tiếp. Bài học do giáo viên đưa ra thường liên quan đến cách sử dụng hoặc chơi với các giáo cụ có tính chất định hướng giáo dục khác nhau trong lớp học.
Phương pháp Montessori được tạo ra vào đầu thế kỷ 20 bởi Tiến sỹ Maria Montessori, một nhà giáo dục và bác sĩ người Ý. Với phương pháp giáo dục này sẽ giúp trẻ phát triển độc lập, phát huy hết khả năng của bản thân mà không bị giới hạn trong những suy nghĩ bó buộc. Qua đó, các con sẽ tự tin, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm và có khả năng tư duy độc lập cao. Bên cạnh đó bé học được khả năng tổng hợp kiến thức chung, thực hiện tốt vai trò, tư duy lãnh đạo đồng thời các bé có kỉ luật, trật tự và nhanh nhạy hơn.

2. Chế độ ăn uống, chăm sóc trẻ

Chế độ dinh dưỡng cho bé được nhà trường chú trọng hàng đầu. Đặc biệt sữa cho bé sử dụng tại trường là sữa TH True Milk Organic đảm bảo chất lượng vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe các con.
Bữa ăn thường ngày của trẻ với thực đơn đa dạng, thay đổi thường xuyên. Thực phẩm được kiểm định kỹ lưỡng trước khi được đưa vào sử dụng. Món ăn được chế biến theo nhiều cách khác nhau để kích thích trẻ ngon miệng, ham ăn. Mỗi bữa ăn chính của trẻ có đủ món mặn và món canh, được chế biến bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Tất cả nhằm đảm bảo mang đến những bữa ăn chất lượng, ngon miệng, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho bé.Ngoài ra,  trẻ được khám sức khoẻ định kỳ mỗi năm 2 lần từ những tổ chức y tế uy tín. Đặc biệt nhà trường thường xuyên mời những chuyên gia, bác sỹ dinh dưỡng tư vấn cho chế độ ăn tại trường.
Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori có tốt không? Học phí bao nhiêu?
Bữa ăn thường ngày của trẻ với thực đơn đa dạng, thay đổi thường xuyên

3. Đội ngũ giáo viên

Hiện tại, Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên được chọn lọc kĩ từ những trường đại học sư phạm nổi tiếng trên cả nước, đảm bảo các tiêu chí về cả trình độ chuyên môn và nhân cách đạo đức. Ngoài ra, nhà trường chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên sâu về phương pháp giáo dục Montessori cho đội ngũ giáo viên thông qua các khoá đào tạo liên tục, các buổi sinh hoạt với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành.

4. Cơ sở vật chất

Về cơ sở vật chất, Kindy Garden Montessori đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế. Phòng học sạch sẽ, thiết kế đẹp mắt, ngập ánh sáng tự nhiên được được bố trí theo chuẩn phương pháp cùng các màu sắc hài hòa để trẻ học tập được tốt nhất. Lớp học được bố trí theo phương pháp Montessori với giáo cụ học tập bằng chất liệu tự nhiên như gỗ, thuỷ tinh, kim loại với kích thước nhỏ gọn, phù hợp với bàn tay trẻ. Trường học có khuôn viên rộng rãi, có hồ bơi, sân cát, vườn rau, phòng ăn tập thể,bếp ăn một chiều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Trường mầm non quốc tế Kindy Garden Montessori có tốt không? Học phí bao nhiêu?
Lớp học được bố trí theo phương pháp Montessori
Địa chỉ
Hiện nay, trường có 2 cơ sở:
Gò Vấp
Kindy Garden Montessori Preschool Quang Trung
Quận 7
Mai Vàng Kindergarten – A KGM Montessori School

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: