Review Trường mầm non Hoa Lư 1

Trường mầm non Hoa Lư 1 là một trong số những trường dân lập nổi tiếng tại quận 1 thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1977 , qua 43 năm hoạt động, trường đã có nhiều thành tích đáng kể, đặc biệt là nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bậc phụ huynh. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngôi trường danh tiếng này, Đồ Chơi Sao Việt sẽ có những đánh giá cụ thể qua bài viết sau.

Xem thêm

Đánh giá Trường mầm non Canada Maple Bear – ngôi trường danh giá số 1 Việt Nam

Review trường Mầm non quốc tế Việt Úc

 

1. Cơ sở vật chất + chương trình giáo dục

Trường mầm non Hoa Lư 1 có diện tích lên đến 2.694 m2. Quy mô trường gồm 2 tầng với 9 phòng học và 8 phòng chức năng. Đặc biệt khuôn viên nhà trường xanh mát, sạch sẽ, không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh. Khuôn viên nhà trường khá đẹp mắt, các mảng xanh nhiều giúp điều hòa không khí. Đây là một điều hiếm hoi đối với các trường học ở trung tâm thành phố.

Review Trường mầm non Hoa Lư 1
Trường mầm non Hoa Lư 1 có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, được nhà trường bổ sung thường xuyên để đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học. Phòng ốc rộng rãi, được bố trí khoa học, đồ chơi cho bé đa dạng, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

2. Đội ngũ giáo viên

100% giáo viên tại trường mầm non Hoa Lư có nghiệp vụ sư phạm, đạo đức nghề nghiệp tốt. Đa phần là giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục mầm non và giảng dạy bằng cái tâm của một người nhà giáo. Ngoài ra, nhà trường thường xuyên tổ chức các lớp học đào tạo nâng cao nghiệp vụ sư phạm nhằm giúp các thầy cô giáo nâng cao kiến thức, kĩ năng để đáp ứng sự nghiệp trồng người.

Với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dạy và học, trường mầm non Hoa Lư đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý: Huân chương lao động hạng 3, Huân chương lao động hạng 2, danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, bằng khen Thủ tướng năm 2014.

Review Trường mầm non Hoa Lư 1
Một tiết mục văn nghệ tại ngày hội vui đón bé đến trường

3. Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ

Chế độ dinh dưỡng là một trong số những vấn đề được nhà trường quan tâm hàng đầu. Trong đó, các bữa ăn hằng ngày đa dạng món ăn được thay đổi thường xuyên nhằm đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho trẻ. Thực đơn được xây dựng dựa vào nhu cầu thực tế của trẻ đảm bảo đủ chất và lượng. Đối với bữa ăn chính có đủ món mặn và món canh. Nguồn nguyên liệu để chế biến được chọn lọc kĩ lưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được chế biến bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm. Ngoài ra cách trình bày món ăn đẹp mắt, hấp dẫn để thu hút trẻ và kích thích thị giác để các con ham ăn, ngon miệng hơn.

Review Trường mầm non Hoa Lư 1
Đồ chơi cho bé được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé

Công tác khám sức khỏe định kỳ cho trẻ được nhà trường tổ chức định kì. Ngoài ra, còn có các chương trình tư vấn, chăm sóc sức khỏe chuyên sâu cho bé đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc, nuôi dạy trẻ.

Địa chỉ Trường mầm non Hoa Lư 1 : Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé
Điện thoại: 39.111.501

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: