Review Trường mầm non quốc tế Iris – Phạm Văn Đồng

Trường mầm non quốc tế Iris nằm trong hệ thống trường mầm non quốc tế Iris International Preschool. Hiện nay  Iris International Preschool là hệ thống trường quốc tế với nhiều cơ sở trên cả nước. Tuy nhiên bài viết này sẽ review cơ sở Iris Phạm Văn Đồng – Thủ Đức để các bậc phụ huynh có cái nhìn tổng quát nhé.

Xem thêm

Review top 4 trường mầm non công lập tốt nhất quận Tân Phú

Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất Tp.HCM

1. Tổng quan về Iris International Preschool – Phạm Văn Đồng

Loại hình trường: Quốc tế
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
Điện thoại: 02822537284
Học phí: 6.200.000 đ – 7.100.000 đ
Địa chỉ: số 1202 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hệ thống trường mầm non Iris International Preschool sử dụng chương trình giảng dạy quốc tế
Lớp học đầy ắp tiếng cười tại Iris International Preschool

2. Đánh giá về cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trường mầm non Iris International Preschool – Phạm Văn Đồng nằm ở vị trí khá thuận tiện cho bố mẹ đưa đón bé. Diện tích trường rộng, khuôn viên đẹp với nhiều cây xanh mát mẻ. Có nhiều đồ chơi cho bé được thiết kế nhiều nơi trong khuôn viên nên các bé có thể tranh thủ chơi trước hoặc sau giờ học, khi chờ bố mẹ đến đón,….
Cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt, đồ chơi cho bé đa dạng và được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn nên bố mẹ có thể yên tâm hơn. Đặc biệt nhà trường liên kết chặt chẽ với phụ huynh trong quá trình giảng dạy, đảm bảo việc giao, nhận bé an toàn.

3. Đánh giá về chương trình giáo dục, giáo viên

Hệ thống trường mầm non Iris International Preschool sử dụng chương trình giảng dạy quốc tế nên bé sẽ được tiếp xúc với môi trường quốc tế. Có nhiều giáo viên nước ngoài nữa nên bé sẽ được làm quen, tiếp xúc để giao tiếp tiếng Anh sớm với giáo viên bản ngữ. Nhìn chung đội ngũ giáo viên ở đây thân thiện, có nghiệp vụ sư phạm tốt nên bố mẹ càng yên tâm hơn. Đặc biệt giáo viên giảng bài cực kì sáng tạo, mang đến cảm giác thoải mái cho trẻ trong quá trình học, đây cũng là chủ trương của nhà trường trong công tác giáo dục.

Môi trường học tại trường mầm non Iris International Preschool sạch sẽ, thoáng mát
Hệ thống trường mầm non Iris International Preschool sử dụng chương trình giảng dạy quốc tế

Mặc dù sử dụng chương trình giáo dục quốc tế tuy nhiên nhà trường vẫn lồng ghép chương trình chuẩn của bộ Giáo Dục Đào Tạo Việt Nam để trẻ hiểu hơn về nguồn cội của dân tộc, từ đó đúc kết tinh thần yêu nước cho bé. Vì vậy, những dịp lễ, tết nhà trường thường có các chương trình kỉ niệm chào mừng thú vị.

4. Đánh giá chế độ dinh dưỡng, vệ sinh cho bé

Môi trường học tại trường mầm non Iris International Preschool sạch sẽ, thoáng mát từ khuôn viên bên ngoài đến phòng học và đặc biệt vệ sinh ăn uống được chú trọng. Bữa ăn của bé với thực đơn đa dạng, giàu chất dinh dưỡng và được kiểm tra kĩ lưỡng về vệ sinh thực phẩm. Mỗi ngày bé được rèn luyện ăn, ngủ đúng giờ, đúng bữa để tạo thành thói quen tốt. Các giáo viên theo dõi cân nặng, sức khỏe của trẻ thường xuyên và phản hồi với phụ huynh khi có sự thay đổi bất thường. Nhà trường cũng tổ chức khám sức khỏe định kì, khám nha,…. để đảm bảo trẻ phát triển tốt về thể chất lẫn tinh thần.

Review Trường mầm non quốc tế Iris - Phạm Văn Đồng
Môi trường học tại trường mầm non Iris International Preschool sạch sẽ, thoáng mát

Khi đến tham quan Iris International Preschool bạn sẽ thấy trẻ được đào tạo nhiều kĩ năng cần thiết như tinh thần đồng đội, đoàn kết, tự lập, tự chăm sóc bản thân, tự tin,….. Lớp học luôn có không khí vui vẻ, thoải mái và sự gắn kết đặc biệt giữa giáo viên và học sinh.
Hiện nay Trường mầm non quốc tế Iris – Phạm Văn Đồng là một trong số những trường mầm non tốt nhất quận Thủ Đức. Nếu bố mẹ đang phân vân về một môi trường giáo dục quốc tế cho bé thì có thể tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: