Review Khu Vui Chơi Trẻ Em Lion King được ưa thích nhất Tp.HCM

Khu vui chơi trẻ em Lion King là điểm vui chơi nổi tiếng tại quận 7 dành cho cả trẻ em và người lớn. Khu Vui Chơi Lion King với nhiều trò chơi thú vị đặc biệt là các trò chơi vận động tăng cường sự nhanh nhẹn, tự tin cho bé. Khu vui chơi có dịch vụ tốt và giá vé khá mềm, là điểm đến lý tưởng cho các bé vào thời gian rảnh rỗi.
Xem thêm

Xenlulo Cafe – quán cà phê view đẹp cho cả gia đình
Dẫn bé đến Boong Cafe vui chơi cả ngày không biết chán

1. Bé chơi gì tại Khu Vui Chơi Trẻ Em Lion King?

Khu Vui Chơi Trẻ Em Lion King được thiết kế cho bé từ 1 – 12 tuổi với nhiều khu vui chơi: khu nhà búp bê, khu xếp hình lego, khu chơi cát, khu game điện tử, khu đọc sách….Trong đó khu trò chơi vận động với mô hình nhà liên hoàn kết hợp khu nhà banh, cầu tuột, sàn nhún, chui ống.. tạo nên một khu vui chơi đa trò chơi hấp dẫn bé. Trò chơi vận động không thể thiếu với bé nhằm giúp các em phát triển thể chất khỏe mạnh, năng động, tự tin hơn. Bên cạnh là khu trò chơi phân vai – lắp ráp giúp các bé rèn luyện trí tuệ và tư duy. Riêng khu tin học được lắp đặt máy tính bảng NAHI kids và cài đặt nhiều phần mềm vui học và nhiều loại board game hấp dẫn và thú vị khác.

Review Khu Vui Chơi Trẻ Em Lion King được ưa thích nhất Tp.HCM
Khu Vui Chơi Trẻ Em Lion King được thiết kế cho bé từ 1 – 12 tuổi

Đến Lion King trẻ không thể bỏ qua khu vui chơi ngoài trời cùng trò chơi tô màu, tô tượng, tranh cát và hạt nhựa diệu kỳ giúp bé thể hiện năng khiếu mỹ thuật. Những trò chơi nhẹ nhàng nhưng đem lại những bài học bổ ích cho trẻ trong cách nhận diện màu sắc. Đặc biệt khu game center Lion King còn nhiều trò chơi hấp dẫn phù hợp với nhiều lứa tuổi, đáp ứng được sở thích của trẻ em và người lớn.

Ngoài ra, cả bé và bố mẹ đều có thể trải nghiệm hệ thống trò chơi cảm giác mạnh như đua xe, bắn súng, bắn cá, gấp thú, thú nhún, hockey, bắn súng nước, thảy banh vui vẻ,và còn được thư giãn với ghế massage tự động…

2. Đánh giá chất lượng phục vụ giá vé

Lion King được trang bị cơ sở vật chất tốt với đầy đủ hệ thống camera, internet-wifi, máy lạnh giúp các em vui chơi thoải mái và an toàn. Máy móc, đồ chơi luôn được nâng cấp hiện đại, tiên tiến nhất hiện này. Ngoài ra nhân viên thân thiện, hỗ trợ khách nhiệt tình cũng là điểm cộng lớn cho Khu Vui Chơi  Lion King.

Giá vé tại Lion King là 50k/vé. Bé có thể vui chơi thoải mái mà không bị giới hạn về thời gian.

Bé có thể vui chơi thoải mái mà không bị giới hạn về thời gian
Bé có thể vui chơi thoải mái mà không bị giới hạn về thời gian

3. Thông tin về Khu Vui Chơi Trẻ Em Lion King

Giá vé: 50k
Địa chỉ: Huỳnh Tấn Phát, Tân Phú, quận 7,tphcm
Điện thoại: 097 535 51 88

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: