Review trường mầm non MMI Việt Nam – ngôi trường có học phí đắt đó nhất Bình Dương

Trường mầm non MMI Việt Nam nổi tiếng là ngôi trường có học phí đắt đỏ nhất nhì Bình Dương. Vậy chất lượng giảng dạy của trường có thực sự phù hợp với mức học phí này không? Đồ chơi Sao Việt sẽ review từ A – Z để bố mẹ có cái nhìn tổng quát nhất nhé.
Xem thêm

Review Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng – Bình Long
Có nên cho con theo học tại Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn không?

1. Thông tin về trường mầm non MMI Việt Nam

Trường mầm non MMI Việt Nam do tập đoàn Modern Montessori International (MMI) – Singapore đầu tư giảng dạy theo phương pháp giáo dục Montessori. Trường có trụ sở  tại khu công nghiệp VSIP 1, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là ngôi trường được đầu tư khủng về cơ sở vật chất với kinh phí đầu tư ban đầu hơn 2 triệu USD. Trường có khuôn viên rộng đến viên 2000m2 và được trang bị các phòng và khu vực chức năng như: hồ bơi, sân cát, sân chơi, vườn sinh thái, phòng âm nhạc, phòng đa chức năng và thư viện,…. phục vụ cho nhu cầu học tập của bé.

Đội ngũ giáo viên quốc tế và Việt Nam được đào tạo đúng chuẩn theo phương pháp Montessori là điểm cộng nổi bật của ngôi trường này.

Review trường mầm non MMI Việt Nam  - ngôi trường có học phí đắt đó nhất Bình Dương
Trường mầm non MMI Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

2. Những ưu điểm của trường mầm non MMI Việt Nam

Tương tự như những trường mầm non quốc tế khác, trường mầm non MMI Việt Nam có cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng. Từ khuôn viên trường đến lớp học đều được trang trí đẹp mắt, các thiết bị, dụng cụ được bố trí khoa học mang lại cho bé một không gian thoải mái nhất để học tập. Đặc biệt nhà trường chú trọng sắp xếp, bố trí ánh sáng lớp học thích hợp để kích thích sự sáng tạo của trẻ và không ảnh hưởng đến thị lực.

Tại trường mầm non MMI Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori – đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với phương pháp giảng dạy đó là đội ngũ giáo viên đứng lớp đào tạo đúng chuẩn theo phương pháp Montessori, giàu kinh nghiệm. Tất cả giáo viên đều tốt nghiệp từ những ngôi trường danh tiếng trong và ngoài nước và cực kì tâm lý. Trong đó, với bộ môn tiếng Anh bé được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài sớm giúp rèn luyện khả năng tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

Review trường mầm non MMI Việt Nam  - ngôi trường có học phí đắt đó nhất Bình Dương
Tại trường mầm non MMI Việt Nam áp dụng phương pháp giáo dục Montessori

MIMI là ngôi trường đa sắc tộc. Đa phần học sinh ở trường là con em của các chuyên gia nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Vì vậy khi bé theo học tại đây các con sẽ được tiếp xúc với nhiều bạn mới đến từ khắp nơi trên thế giới để hòa nhập cùng nhiều nền văn hóa và rèn luyện khả năng ngoại ngữ.

3. Nhược điểm

Học phí đắt đỏ lên đến 600usd/tháng. Đó là chưa kể đến chi phí đưa rước nếu phụ huynh có nhu cầu. Đây là mức học phí khá đắt đỏ so với mặt bằng chung các trường quốc tế hiện nay. Tuy nhiên, “đắt xắt ra miếng”, thấy trẻ được học tập, phát triển trong môi trường quốc tế hiện đại với một chương trình học tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình chắc chắn bố mẹ sẽ thấy hoàn toàn xứng đáng.

Review trường mầm non MMI Việt Nam  - ngôi trường có học phí đắt đó nhất Bình Dương
MIMI là một môi trường học tập để bé phát triển toàn diện

Thông tin liên hệ:
Đ/c: Số 3B5A VSIP Đại lộ Hữu Nghị, Khu công nghiệp Việt Nam – Singpore, Tx. Thuận An
ĐT: 0274 3803088   –  Email: enquiry(a)mmi-vietnam.com
Website: http://mmi-vietnam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: