Review chi tiết Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ

Trường mầm non Kid’s club –  Âu Cơ được thành lập từ năm 2001 trực thuộc hệ thống đào tạo VIỆT MỸ ÚC (VMU). Đây là một trong số những ngôi trường được phụ huynh đánh giá có chất lượng tốt nhất quận Tân Phú. Trường giảng dạy theo chương trình song ngữ giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng, chăm sóc bé tại trường tốt và học phí ở mức khá mềm.
Xem thêm

1. Thông tin chi tiết về Trường mầm non Kid’s club –  Âu Cơ

Loại hình trường: Trường song ngữ
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tháng
Học phí: 6.500.000 đ – 7.500.000 đ
Điện thoại: (091) 958-4822
Địa chỉ: Số 16  Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Review chi tiết Trường mầm non Kid's club - Â u Cơ
Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ được thành lập từ năm 2001

2. Cơ sở vật chất

Trường mầm non Kid’s club được đầu tư cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại và không gian rộng rãi. Phòng học rộng 50m2 và được bố trí ánh sáng thích hợp để kích thích sự sáng tạo của bé. Bên cạnh đó đầy đủ các phòng ban phục vụ cho việc học của bé. Khu vực phòng ăn khang trang sạch sẽ, phòng vận động được thiết kế nhiều trò chơi đa dạng giúp bé phát triển toàn diện về cả thể chất và kích thích tư duy. Khuôn viên ngôi trường được thiết kế đẹp mắt, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ để khiến bé thích thú hơn trong mỗi ngày đến trường.

 3. Phương pháp giáo dục

Trường mầm non Kid’s club giảng dạy theo chương trình song ngữ. Chương trình tiếng Anh đến từ bộ Giáo trình “ Learn with Ollie” của nhà xuất bản Richmond nổi tiếng thế giới kết hợp với bộ giáo trình Oxford và MacMillan tạo ra môi trường tương tác 100% bằng tiếng Anh. Trẻ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài để rèn luyện khả năng phát âm với 50% giáo viên là người nước ngoài.
Với châm ngôn giáo dục “ Học mà chơi – Learn and play”, Kid’s club luôn mang đến những tiết học sáng tạo để trẻ cảm thấy việc học trở nên nhẹ nhàng mà hiệu quả.
Review chi tiết Trường mầm non Kid's club -  u Cơ
Kid’s club luôn mang đến những tiết học sáng tạo để trẻ cảm thấy việc học trở nên nhẹ nhàng

4. Đội ngũ giáo viên

Tại Trường mầm non Kid’s club là nơi quy tụ các giáo viên chuẩn mực, yêu trẻ, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý và giáo dục Mầm non. Không chỉ là người thầy người cô thân thiện, nhiệt tình, các giáo viên ở đây còn là những người bạn tốt cùng chia trẻ, lắng nghe và có mối liên hệ mật thiết với trẻ. Ngoài ra nhà trường còn cập nhật chú trọng nâng cao về kỹ năng nghề nghiệp, cách giao tiếp, ứng xử cũng như khả năng sơ cấp cứu và phòng ngừa tai nạn thương tích cho trẻ thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn và mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy.

5. Chế độ dinh dưỡng

Một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý là phương thuốc hữu hiệu để giúp bé phát triển khỏe mạnh, thông minh. Thấu hiểu điều đó, Trường mầm non Kid’s club –  u Cơ đảm bảo những bữa ăn của bé đáp ứng các tiêu chí:
Thực đơn được thiết kế khoa học, đầy đủ dưỡng chất và nhu cầu năng lượng cho các hoạt động học tập và vui chơi của bé.
Nguồn gốc thực phẩm rõ ràng và an toàn cho bữa ăn của trẻ.
Review chi tiết Trường mầm non Kid's club -  Âu Cơ
Các em học sinh Trường mầm non Kid’s club – Âu Cơ tham gia hoạt động ngoại khóa
Đa dạng nguồn thực phẩm giàu dưỡng chất và được thay đổi thường xuyên để trẻ ăn ngon miệng. Bé được trải nghiệm các thực đơn đa dạng của các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt Buffet cuối tháng được tổ chức vào ngày thứ 6 tuần cuối cùng của mỗi tháng
Đối với các trẻ suy dinh dưỡng, béo phì hoặc khả năng tiêu hóa kém, nhà trường có chế độ chăm sóc đặc biệt đi kèm với chế độ vận động riêng thích hợp cho các bé.

6. Các cơ sở của Việt Mỹ Úc và các cơ sở thành viên:

Quận Tân Phú: Melody residence, số 16  u Cơ, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM
Quận 11: 25- 27-29 đường số 5, cư xá Bình Thới, phường 8, quận 11, Tp.HCM
Quận Bình Thạnh: 338 Lê Quang Định, phường 11, quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Quận Tân Phú: 5 Lê Đình Thụ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, Tp.HCM
Quận Bình Tân: 114 đường Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.HCM
Quận Bình Tân: Chung cư Ehome 3 – 103 Hồ Ngọc Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM
Quận 9: Chung cư Flora Anh Đào, số 623 Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: