Review Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng – Bình Long

Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng -Bình Long đang ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong hệ thống trường mầm non quận Tân Phú. Ngôi trường này có cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cho bé những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để đảm bảo bé được hưởng một nền giáo dục tốt, làm hành trang vững chắc cho tương lai.
Xem thêm

1. Thông tin về Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng -Bình Long

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
Học phí: 3.750.000 đ
Điện thoại: (0283) 559-2448
Địa chỉ: 422 – 424 Bình Long, phường Tân Phú, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
Review Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng - Bình Long
Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng – Bình Long

2. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng -Bình Long hiện đại, khang trang và đầy đủ trang thiết bị. Đồ chơi cho bé phong phú được bố trí khoa học để tạo thành khu vui chơi thoải mái cho bé. Lớp học thoáng mát, sạch sẽ với không gian rộng tạo sự thoải mái nhất cho bé. Đặc biệt trường có khuôn viên rộng và sân chơi ngoài trời dành cho bé.
Nhà trường quản lý học sinh bằng hệ thống camera hiện đại, vì vậy bố mẹ hoàn toàn có thể theo dõi bé hằng ngày. Đặc biệt có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ thích hợp để bé phát triển thể chất tối ưu.
Review Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng - Bình Long
Cơ sở vật chất, trang thiêt bị hiện đại là một trong số những điểm mạnh của trường

3. Phương pháp giáo dục

Nhà trường giảng dạy kết hợp giữa chương trình Montessori – Hoa Kỳ và giáo trình theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Với chương trình giảng dạy tiên tiến này nhằm giúp bé phát triển tính độc lập, tự tin, phát huy những khả năng tiềm ẩn và những sở trường độc đáo của riêng mình.
Ngoài ra, mỗi tuần bé được học 8 tiết ESL (English as a Second Language) chương trình tiếng Anh song ngữ kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài để phát triển khả năng Ngoại ngữ vượt trội. Ngoài ra, trường còn có các lớp học ngoại khóa như học đàn, học anh văn, học aerobic, học vi tính,…để bé rèn luyện năng khiếu theo sở thích của mỗi cá nhân.

4. Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng -Bình Long được đánh giá cao. Nhà trường có sự tuyển chọn khắt khe đối với giáo viên vì vậy nơi đây hội tụ những giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động, tâm huyết với nghề, yêu thương con trẻ. Nhà trường cam kết 100% giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành có kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy và chăm sóc trẻ ở lứa tuổi mầm non.
Review Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng - Bình Long
Đội ngũ giáo viên tại Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng -Bình Long giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

5. Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng của bé tại trường được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệp. Mỗi ngày bé được ăn đủ 3 bữa: sáng, trưa, chiều với thực đơn được thay đổi thường xuyên. Bữa ăn đảm bảo đủ chất và lượng với cách trình bày món ăn bắt mắt càng khiến trẻ ăn ngon miệng.
Đặc biệt, bé được nhà trường theo dõi sức khỏe thường xuyên thông qua các hoạt động kiểm tra y tế định kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: