Có nên cho con theo học tại Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn không?

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Tuy nhiên, nhiều bố mẹ băn khoăn không biết rằng liệu ngôi trường này có thực sự chất lượng như những gì báo chí ca ngợi không? Vậy, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.
Xem thêm

Review Trường mầm non Quốc tế Thần Đồng – Bình Long

Vietnam Canada Preschool – Trường Mầm Non Motessori tiêu chuẩn quốc tế bậc nhất Thủ Đức

1. Một số Thông tin về Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn

Loại hình trường: Trường tư thục
Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
Học phí: 3.200.000 đ – 3.800.000 đ
Điện thoại: (090) 940-4042,(090) 276-8656,(090) 281-3232
Địa chỉ: Số 326A, Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn
Địa chỉ trường: Số 326A, Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn (IPrS-Vietnam) được thành lập nhờ sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA) – một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới có văn phòng chính tại Princeton, New Jersey, USA. Hệ Mầm non của trường IPrS Việt Nam nhận trẻ từ 13 tháng đến 5 tuổi. Trường giảng dạy kết hợp giữa nền giáo dục Phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học”. Chương trình học này nhằm mục đích giúp các em học hỏi và tôn trọng  giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam. Chương trình còn giúp học sinh phát triển ngôn ngữ, học tốt tiếng Anh, nâng cao khả năng diễn đạt và biết cách tự giải quyết vấn đề.

Trường được thiết kế và trang trí đẹp bởi kiến trúc sư Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ cao cấp, hiện đại  mà còn rất tinh tế và ấm cúng. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ.

2. Đánh giá Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn (IPrS-Vietnam) “được lòng” phụ huynh bởi nhà trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng kết hợp giữa Phương Tây và Phương Đông. Sự kết hợp hoàn hảo này nhằm giúp bé học được những ưu điểm nổi trội của cả 2 nền giáo dục. Đặc biệt nhà trường chú trọng những giá trị truyền thống văn hóa Việt Nam để bé học không quên đi giá trị tinh thần dân tộc.

Có nên cho con theo học tại Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn không?
Khu trò chơi trong trường khiến bé thích thú

Lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của bé hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên của trường có nghiệp vụ sư phạm tốt, thấu hiểu tâm lý trẻ em. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên của trường như y tế, bảo vệ, đầu bếp và vệ sinh luôn có mặt suốt trong giờ học để chăm sóc và bảo vệ an toàn cho bé.

Một điểm cộng nữa là trường tọa lạc cách xa những con đường ồn ào náo nhiệt nhưng lại rất thuận lợi để phụ huynh đưa đón trẻ Trường có khu vui chơi hiện đại, an toàn, trang thiết bị phong phú thu hút bé.

Nhược điểm: Không như những hệ thống trường mầm non lớn, Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn chỉ có một cơ sở tại Nguyễn Trọng Tuyển, Quận Tân Bình nên hạn chế cho những phụ huynh ở xa muốn cho con theo học.

Lớp học như là ngôi nhà thứ 2 của bé

3. Tạm kết

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn có thực sự như mong đợi của phụ huynh không? Với bài viết trên hi vọng đã cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện về trường mầm non nổi tiếng này. Ngoài ra nếu phụ huynh đang tìm một ngôi trường cho bé thì có thể tham khảo thêm. Va bố mẹ cũng có thể dẫn bé đến tham quan tại trường để có cảm nhận thực tế nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: