cách làm túi xách bằng vải nỉ 2

Hướng dẫn làm túi xách vải nỉ hình hoa quả cho bé cực dễ thương

Làm chiếc túi xách dễ thương hình hoa quả để cho bé mang đi dự tiệc mới mẻ giúp bé thích thú hơn. Chiếc túi xách này đơn giản gọn nhẹ bé có thể mang đi khắp nơi mà không lo bị nặng. Đồ chơi mầm non sẽ hướng dẫn các bà mẹ làm cách làm túi xách đáng yêu này cho bé nhé !

cách làm túi xách bằng vải nỉ 1
 

Nguyên liệu :

– Súng bắn keo nến

– Kéo

– Vải nỉ màu đỏ, xanh, đen, vàng

Cách làm :

Bước 1 :

Công đoạn đầu tiên là chuẩn bị 1 tờ giấy bìa cứng cắt hình bán nguyện làm mẫu, sau đó bạn để lên vải nỉ rồi cắt theo mẫu nhé ! Bạn cần cắt 2 miếng vải hình bán nguyệt màu đỏ.

cách làm túi xách bằng vải nỉ 2

Bước 2 :

Tiếp theo, bạn lấy vải nỉ màu xanh ra cắt 1 đường có độ dài bằng vòng cung của hình bán nguyệt, chiều rộng bằng 5cm. Cắt xong bạn lấy súng bắn keo dán vào mép của 2 miếng vải màu đỏ.

Tiếp đến bạn lấy vải nỉ màu xanh cắt 1 đường có độ bằng hình vòng cung của hình bán nguyệt với chiều rộng khoảng 5cm. Sau khi cắt xong bạn có thể dùng keo dán hoặc súng bắn keo để dán mép 2 miếng vào trong vải màu đỏ.

cách làm túi xách bằng vải nỉ 3

 

Bước 3 :

Sau khi bạn dán được 1 miếng vải dạ màu đỏ vào dải vải màu xanh, với 1 miếng vải dạ hình bán nguyệt còn lại bạn chưa dán vào vội.  Bạn lấy vải dạ màu đen cắt thành những hình dẹp nhỏ như hạt dưa và dán vào miếng vải dạ màu đỏ. Sắp xếp sao cho hạt dưa trên miếng vải có khoảng cách tự nhiên nhất.

Khi dán xong, bạn hãy dán nốt miếng vải đỏ này vào dải vải màu xanh là thành hình chiếc túi miếng dưa hấu rồi.  Còn miếng vải nỉ màu xanh bạn cắt 1 đoạn dài để làm vai đeo vào túi xách. Như vậy đã hoàn thành xong túi xách hình chiếc dưa dấu rồi đó.

cách làm túi xách bằng vải nỉ 4

Bước 4 :

Bạn có thể làm thêm chiếc túi xách hình quả dứa xinh xắn cho bé nữa. Vì chiếc hình dứa bạn có thể làm theo hình mẫu bên dưới để có thể dễ dàng hơn.

cách làm túi xách bằng vải nỉ 5

cách làm túi xách bằng vải nỉ 6

cách làm túi xách bằng vải nỉ 7

Trên đây là hướng dẫn cách làm túi xách bằng vải ni. Chỉ cần vài bước đơn giản chúng ta đã xong 2 chiếc túi xách hình hoa quả để tặng cho bé rồi .  Với những chiếc túi xách này dán bằng keo thôi nên các bà mẹ nhớ cận thận không được để đồ nặng vào. Chỉ bỏ những đồ vật nhẹ để bé có thể đem theo như kẹp tóc, bút, khăn, bánh v.v… Lưu Ý : Đừng để cho nước nó thâm vào và dễ dàng làm hư chiếc túi nhé.

 Chúc các bạn thành công với chiếc túi xách bằng vải nị này nhé !!!!!!
 

 

Xem thêm:

Những cách làm lồng đèn đơn giản và nhanh nhất cho bé

Hướng dẫn làm lồng đèn trung thu hình trái tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: