Vì sao Trường mầm non Quốc tế Superkids thu hút phụ huynh?

Trường mầm non Quốc tế Superkids khá nổi tiếng trong hệ thống trường mầm non quốc tế quận 3. Nằm ở một vị trí đắc địa cùng cơ sở vật chất hoành tráng, đây là ngôi trường gây ấn tượng mạnh mẽ từ bên ngoài. Nhưng chắc chắn chưa đủ, Superkids còn có gì khiến phụ huynh “mê mẩn” đến thế?

Xem thêm

Đánh giá top 6 Trường mầm non quận Tân Phú

Học phí Trường quốc tế Sài Gòn Pearl (ISSP) bao nhiêu?

1. Thông tin về Trường mầm non Quốc tế Superkids

Trường mầm non Quốc tế Superkids được thành lập vào năm 2006 là một trong các trường Mầm non Song ngữ Quốc tế với bề dày lịch sử lâu đời và uy tín. Trường trực thuộc tập đoàn Ivy Education Holdings giảng dạy theo chương trình song ngữ chuẩn Quốc tế. Nhà trường kết hợp những tinh hoa của chương trình mầm non Quốc tế IEYC hàng đầu Vương Quốc Anh  và chương trình mầm non của  Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam để mang đến một môi trường học tập đầy sáng tạo cho bé.

Vì sao Trường mầm non Quốc tế Superkids thu hút phụ huynh?
Trường mầm non Quốc tế Superkids có bề dày lịch sử lâu đời

Đặc biệt ở mầm non Song ngữ quốc tế SuperKids trẻ được đào tạo những kĩ năng cần thiết để làm hành trang trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Các môn học năng khiếu và hoạt động ngoại khóa được chú trọng để trẻ có cơ hội phát huy sở thích, khả năng của mình đối với lĩnh vực mình yêu thích.  Ngoài ra, nhà trường tôn trọng ý kiến từng cá nhân, khuyến khích bé thể hiện quan điểm riêng của mình.

2. Chương trình giảng dạy

Trường Song ngữ quốc tế SuperKids áp dụng chương trình mầm non quốc tế IEYC – chương trình của tổ chức giáo dục hàng đầu nước Anh – Fieldwork Education . IEYC là chương trình học quốc tế mang tính đột phá dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi, hướng đến khai thác tối đa năng lực của trẻ trong “giai đoạn vàng” của sự phát triển. IEYC hiện được áp dụng cho 140 trường mầm non ở 47 quốc gia trên thế giới như Anh, Thụy Điển, Nga….Ở mỗi quốc gia chương trình IEYC được thiết kế linh hoạt để phù hợp với hoàn cảnh đặc thù quốc gia đó nhưng vẫn đảm bảo cấu trúc chương trình chuẩn quốc tế. Trẻ được phát triển toàn diện trên 5 phương diện: Thể chất. Nhận thức, Ngôn ngữ, Thẩm mỹ, Tình cảm và quan hệ xã hội.

Vì sao Trường mầm non Quốc tế Superkids thu hút phụ huynh?
Trường Song ngữ quốc tế SuperKids áp dụng chương trình mầm non quốc tế IEYC

3. Đội ngũ giáo viên + chất lượng giảng dạy

Đội ngũ giáo viên là một trong số những yếu tố hàng đầu làm nên thành công cho SuperKids. Đội ngũ giáo viên tại đây có nhiều kinh nghiệm trong ngành mầm non và đặc biệt là tư cách đạo đức tốt. Thầy cô giáo luôn là người sáng tạo trong từng bài giảng để giúp trẻ thích thú với việc học tập và đón nhận kết quả một cách tự nhiên, hiệu quả. Mỗi giờ học được thiết kế thật đặc biệt để trẻ có nhiều trải nghiệm thú vị, các con có hứng thú hơn với việc đến lớp. Bằng nhiều cách truyền tải nội dung khác nhau, các thầy cô tại trường mầm non SuperKids đã chứng minh được chất lượng giảng dạy hiệu quả được đông đảo phụ huynh khen ngợi.

4. Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Trường mầm non Quốc tế Superkids có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế. Thiết bị, dụng cụ học tập tại trường được cập nhật thường xuyên, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu học tập, vui chơi của bé. Lớp học khang trang được thiết kế ánh sáng tự nhiên tốt cho thị lực và kích thích sự sáng tạo tối đa. Đặc biệt đồ chơi cho bé được nhập khẩu từ những thương hiệu lớn an toàn cho bé nên phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm.

Vì sao Trường mầm non Quốc tế Superkids thu hút phụ huynh?
Bé được trải nghiệm cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

5. Dinh dưỡng và sức khỏe cho bé mầm non

Đối với trẻ mầm non, bữa ăn ngon miệng, giàu dưỡng chất là cực kì quan trọng để bé phát triển tối đa về thể chất. Vì vậy, nhà trường xây dựng thực đơn khoa học, thích hợp cho từng độ tuổi của bé. Trong đó bao gồm bữa ăn chính và bữa phụ. Bữa chính có đủ các món mặn và món canh. Bữa phụ được tính toán để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, năng lượng trong một ngày của bé.

6. Học phí

Bảng phí năm học 209 – 2020 tại trường mầm non Quốc tế Superkids

Thông tin liên hệ
Cơ sở 1: 245/16 Hoàng Văn Thụ, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 039.368.4322
Cơ sở 2: 232/11 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
ĐT:  039.368.4122

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: