Khám phá Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World quận 7

Hiện nay khu vui chơi mọc lên như nấm và ba mẹ thường băn khoăn không biết nên cho bé đến khu vui chơi nào. Nếu đang tìm kiếm một khu vui chơi bé có thể trải nghiệm nhiều trò chơi mới mẻ, giá vé khá mềm thì bố mẹ có thể tham khảo Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World. Vậy Color World có gì thú vị? Hãy cùng Đồ chơi Sao Việt khám phá ngay nhé.

Xem thêm

Xenlulo Cafe – quán cà phê view đẹp cho cả gia đình

Dẫn bé đến Boong Cafe vui chơi cả ngày không biết chán

1. Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World ở đâu?

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World nằm ở địa chỉ 69 Lâm Văn Bền (Góc đường 47 và Lâm Văn Bền), P. Tân Quy, Q.7. Mặc dù không nằm ở trung tâm đắc địa nhưng Color World có một không gian khá rộng lớn và bạn dễ tìm đường khi đến đây.

Khám phá Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World quận 7
Bé vui chơi tại Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World quận 7

2. Giá vé vào cửa Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí cho bé cả ngày với những khu vực vui chơi siêu ấn tượng. Mức giá vé vào cửa 60.000 VNĐ/vé Hoặc bạn có thể mua voucher ưu đãi với giá vé giảm 50%, tuy nhiên chương trình khuyến mãi này không phải lúc nào cũng có.
Bạn không phải bù thêm tiền khi bé sử dụng dịch vụ trọn gói khu vui chơi vận động liên hoàn, đọc sách, báo, tạp chí và 4 xu thú nhún điện.

3. Các trò chơi thú vị cho bé

Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World được thiết kế với đa dạng khu vui chơi an toàn và hiện đại cho bé. Mỗi khu vui chơi mang những dấu ấn riêng biệt, nhiều trò chơi mới mẻ, thú vị. Trong đó bao gồm khu liên hoàn – vận động, khu thú nhún, khu tô tượng, xếp hạt màu, khu đọc sách báo, tạp chí.
Khu vực trò chơi liên hoàn được bố trí khoa học kết hợp với các trò chơi vận động như ống dây – cầu tuột – nhà banh, thú nhún, đu quay giúp bé thoải mái vận động, rèn luyện sức khỏe.

Khám phá Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World quận 7
Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World được thiết kế với đa dạng khu vui chơi an toàn

Khu vực tô tượng, xếp hạt màu giúp bé rèn luyện sự khéo léo, đầu óc sáng tạo và phát triển khiếu thẩm mỹ ngay từ nhỏ.

Khu vực đọc sách, báo tạp chí: Đưa bé vào thế giới sách báo, truyện tranh phong phú thể loại, nội dung. Bé vừa học vừa chơi, thư giãn đầu óc, tinh thần vui vẻ phấn chấn.
Đặc biệt thiết bị, đồ chơi tại đây được kiểm tra và vệ sinh định kỳ, an toàn tuyệt đối cho bé nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.
Ngoài ra, trong khuôn viên Color World còn có quầy thức uống và các loại kem bổ dưỡng, thơm ngon để bé và phụ huynh có thể thưởng thức. Bố mẹ có thể ngồi trông bé chơi tại đây.

4. Chất lượng phục vụ tại Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World

Đội ngũ nhân viên tại Color World thân thiện, nhiệt tình, có trách nhiệm. Có nhân viên trực ở mỗi góc để hướng dẫn, hỗ trợ bé vui chơi an toàn. Nếu bố mẹ có bất kì thắc mắc nào sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình.  Ngoài ra, nếu bố mẹ muốn nghỉ ngơi, đi dạo thì có thể nhờ nhân viên tại đây trông bé, các bạn rất nhiệt tình nên phụ huynh có thể yên tâm.

Ngoài ra, khu vui chơi còn trang bị ghế ngồi sạch sẽ, êm ái và wifi miễn phí để phụ huynh có thể giải trí tiện lợi.

Khám phá Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World quận 7
Trò chơi nhà banh thu hút bé

Địa chỉ: 69 Lâm Văn Bền (Góc đường 47 và Lâm Văn Bền), P. Tân Quy, Q.7
Điện thoại: 093 871 79 59
https://www.facebook.com/khuvuichoicolorworld/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: