Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo có gì thú vị?

Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo là địa điểm vui chơi an toàn và thân thiện cho bé. Ưu điểm nổi bật của Peekaboo là bộ các trò chơi được thiết kế riêng và độc mộc hoàn toàn. Môi trường vui chơi sạch sẽ, thường xuyên được khử trùng đảm bảo vệ sinh tuyệt đối cho cả gia đình. Hiện nay, Peekaboo được đánh giá là một trong số những khu vui chơi trẻ em tốt nhất quận 7.

Xem thêm

The Greens Coffee Lounge quán cà phê cho mẹ và bé rộng nhất Sài Gòn

Top 3 quán cà phê có khu vui chơi trẻ em tại quận Gò Vấp

1. Tổng quan về Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo

Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo toạ lạc tại số 2 (Khu Dân Cư Phú Mỹ), Đường Số 7, P. Phú Mỹ, Quận 7. Không chỉ là nơi vui chơi cho bé, PeekaBoo chú trọng đến giá trị giáo dục để  giúp bé phát triển cả về trí não lẫn thể chất. Thông qua các trò chơi mang tính giáo dục cao, bé sẽ học hỏi được nhiều bài học bổ ích và đặc biệt là rèn luyện sự tự tin, độc lập, bồi dưỡng tính sáng tạo.

Peekaboo với nhiều trò chơi mang tính giáo dục
Đến Peekaboo bé sẽ rèn luyện sự tự tin, độc lập, bồi dưỡng tính sáng tạo

Peekaboo được trang trí đẹp mắt, vui nhộn, khiến trẻ thích thú. Đặc biệt khu trò chơi với vô số trò chơi thú vị thích hợp  cho trẻ ở nhiều độ tuổi khác nhau. Bé có thể chạy nhảy thoải mái với những trò chơi vận động, thư giãn đầu óc với các game tốc độ hay phát triển khả năng hội họa, mỹ thuật với trò chơi tô tượng, vẽ tranh,….. Mỗi trò chơi mang lại những lợi ích riêng và luôn khiến trẻ thích thú, chơi hoài không biết chán.

2. Đến Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo chơi gì?

Peekaboo với nhiều trò chơi mang tính giáo dục. Đến đây bé sẽ được hóa thân thành các vận động viên tí hon, tham gia vào các trò chơi vận động lành mạnh như trò chơi thăng bằng; bắt, ném, lăn banh mini; leo trèo, vượt chướng ngại vật,…. Thông qua những trò chơi này giúp phát triển thể chất cũng như vận dụng sự phối hợp mắt – tay – chân một cách linh hoạt.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo có gì thú vị?
Peekaboo với nhiều trò chơi mang tính giáo dục

Bé học được nhiều kĩ năng quan trọng cho cuộc sống. Thông qua các hoạt động làm bếp, thực hành nấu các món ăn đơn giản, kỹ năng tự phục vụ trong bữa ăn,….. Hơn nữa, Peekaboo còn cung cấp những bài học về giao tiếp, ứng xử, các trò chơi, hoạt động theo nhóm giúp bé học được cách lắng nghe, tương tác với bạn bè.

Peekaboo thiết kế nhiều trò chơi thú vị để bé yêu nhà bạn học hỏi được những bài học bổ ích, thiết thực trong cuộc sống. Từ đó hình thành nền tảng kiến thức vững chắc để làm hành trang vào đời cho bé.

3. Đánh giá về chất lượng dịch vụ

Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo không chỉ đáp ứng tối đa nhu cầu vui chơi của bé mà dịch vụ tại đây được đánh giá cao. Khu vui chơi có ghế ngồi, wifi miễn phí phục vụ bố mẹ trong thời gian trông bé chơi. Nhân viên tại đây cực kì thân thiện, dễ thương. Có nhân viên đứng ở các góc của khu trò chơi để đảm bảo an toàn cho bé.

Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo có gì thú vị?
Trẻ trải nghiệm làm bếp

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02 (Khu Dân Cư Phú Mỹ), Đường Số 7, P. Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 6684 5768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: