Review Trung tâm vui chơi BigFun Big C City Land -Quận 7

 

Trung tâm vui chơi BigFun Big C City Land -Quận 7 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh. Khu vui chơi này ưu điểm nổi bật là nhiều trò chơi hấp dẫn để bé chơi thoải mái. Đặc biệt khu trò chơi được bố trí khoa học để thích hợp cho bé ở từng độ tuổi khác nhau.

Xem thêm

Khu Vui Chơi Trẻ Em Peekaboo có gì thú vị?

Khám phá Khu Vui Chơi Thiếu Nhi – Color World quận 7

1. Chơi gì ở Trung tâm vui chơi BigFun Big C City Land -Quận 7?

BigFun Big City được thiết kế cho bé từ 1 đến 12 tuổi với đa dạng trò chơi thú vị. Không gian được trang trí đẹp mắt, vui nhộn tạo nên thiên đường trò chơi thu hút bé. Không gian rộng rãi, hiện đại với đồ chơi mới hoàn toàn và được sắp xếp khoa học. Bé có thể chơi các trò chơi vận động như nhà bóng, cầu trượt, đường ống, thảm nhún, vách leo núi mini, cầu thăng bằng, bập bênh, thú nhún, xếp hình, ngựa gỗ… Bé có thể thỏa thích leo trèo, chạy nhảy với bất kì trò chơi nào mà mình thích.

Ngoài trò vận động thì khu vui chơi này vẫn có các khu trò chơi phát triển trí tuệ như: Lắp ráp lego, vẽ tranh, tập làm bác sỹ, tập làm đầu bếp… Thông qua các trò chơi phát triển trí tuệ sẽ giúp bé phát triển năng khiếu mỹ thuật, sự khéo léo, tỉ mỉ. Đặc biệt bé trực tiếp trải nghiệm công việc bếp núc, để phát huy sự sáng tạo của mình. Trong đó có khu trò chơi vận động cho lứa tuổi từ 3 – 12 tuổi, khu sáng tạo với vẽ tranh cát, khu vận động liên hoàn… Như vậy các bé nhỏ có thể thoải mái vui chơi mà không bị các anh chị lớn va chạm.

Toàn bộ khu vui chơi được trải thảm xốp, dụng cụ được bọc nệm và được vệ sinh mỗi ngày nên với các bạn nhỏ dưới 1 tuổi bố mẹ cũng có thể yên tâm nhé. Đánh giá chất lượng dịch vụ

Review Trung tâm vui chơi BigFun Big C City Land -Quận 7
BigFun Big City được thiết kế cho bé từ 1 đến 12 tuổi

2. Đánh giá chất lượng dịch vụ

Trung tâm vui chơi BigFun Big C City Land -Quận 7 có chất lượng phục vụ tốt. Đồ chơi cho trẻ đa dạng được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín nên bố mẹ có thể yên tâm. Các khu trò chơi được bố trí khoa học, bé ở bất cứ độ tuổi nào cũng có thể vui chơi an toàn. Ở khu vui chơi thường có nhân viên hướng dẫn, hỗ trợ trông bé khi bố mẹ muốn nghỉ ngơi, đi dạo.

Nơi đây cũng trang bị ghế ngồi thoải mái để phụ huynh có thể thư giãn, nghỉ ngơi trong thời gian ngồi trông bé chơi. Đặc biệt hơn nữa là có ghế massage cho bố mẹ nên bé chơi vui mà bố mẹ cũng vui, thoải mái. Đây là một trong những dịch vụ “lấy lòng” phụ huynh cực tốt tại Bigfun City.

Review Trung tâm vui chơi BigFun Big C City Land -Quận 7
Một góc ở BigFun Big C City Land -Quận 7

3. Giá vé bao nhiêu?

Hiện tại giá vé tại BigFun City là  100k/vé. Ngoài ra khu vui chơi thường có chương trình khuyến mãi, bố mẹ có thể mua voucher để được nhận ưu đãi.
Vào ngày thường khu vui chơi không đông nên bố mẹ có thể dẫn bé đến vui chơi thoải mái.

4. Thời gian phục vụ và địa chỉ

Giờ mở cửa
T2 – T6 từ 14:00 – 20:30
T7 & CN từ 08:30–21:30
Ngày lễ: Giờ có thể khác nhau.
Địa chỉ: Shop 21, Tầng 1, Big C City Land, 99 Nguyễn Thị Thập, Quận 7
Điện thoại: 090 933 80 02

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: