Hoa Thủy Tiên – Trường mầm non 2 trong 1 nổi tiếng hàng đầu tại Hải Dương

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên được xây dựng theo mô hình 2 trong 1, trường học kết hợp với khu vui chơi giải trí. Đây là mô hình giáo dục được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Trường tọa lạc trên diện tích rộng đến 4.181m2 và được đầu tư hiện đại, khang trang với đầy đủ trang thiết bị. Đặc biệt là khu vui chơi giải trí được phân khúc theo độ tuổi của trẻ giúp các em được học tập kiến thức thực tiễn một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: Vietopia – khu vui chơi hướng nghiệp trẻ em lớn nhất châu Á

Top 10 địa điểm vui chơi dành cho thiếu nhi ở Hà Nội

  1. Trường học sang trọng bậc nhất tại Hải Dương

Trường mầm non Hoa Thủy Tiên có diện tích rộng lớn với vị trí địa lý đẹp, 3 mặt tiền rộng lớn thoáng đáng, thuận tiện cho việc đưa đón con. Trường học được phân thành 2 khu: khu học tập và khu hướng nghiệp.
Khu học tập với các phòng ban được trang bị ti vi, máy tính, điều hòa,… Đặc biệt các phòng được trang bị camera giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động của trẻ tại trường. Mỗi phòng có khu vực nhà vệ sinh riêng biệt, khu bếp rộng rãi sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ.

Hoa Thủy Tiên - Trường mầm non 2 trong 1 nổi tiếng hàng đầu tại Hải Dương
Trường mầm non Hoa Thủy Tiên có diện tích rộng lớn với vị trí địa lý đẹp

Riêng khu vui chơi giải trí theo mô hình hướng nghiệp với hàng chục ngành nghề khác nhau để trẻ có thể thực hành trở thành những bác sĩ, nhà báo, đầu bếp,…. thực thụ.

2. Phương pháp giáo dục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại

Nhằm xây dựng một môi trường giáo dục tốt, nâng cao kỹ năng cho các bé nhà trường luôn chú trọng phương pháp giáo dục. Đặc biệt là sự kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại. Thông qua đó các bé hiểu và giữ được những truyền thống, văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Song song với đó là tiếp thu, áp dụng phương pháp giáo dục tân tiến nhằm giúp các bé phát huy tối đa tính sáng tạo, sự tự tin. Nhà trường cũng đầu tư và sử dụng trang thiết bị hiện đại tối tân nhất để mang lai kết quả học tập chất lượng.

 

Hoa Thủy Tiên - Trường mầm non 2 trong 1 nổi tiếng hàng đầu tại Hải Dương
Hoa Thủy Tiên chính là một “Vietopia thu nhỏ” tại Hải Dương
Hoa Thủy Tiên - Trường mầm non 2 trong 1 nổi tiếng hàng đầu tại Hải Dương
Cồng vào khu vui chơi hướng nghiệp

 

Hoa Thủy Tiên - Trường mầm non 2 trong 1 nổi tiếng hàng đầu tại Hải Dương
Khu hướng nghiệp Mỹ thuật

3. Khu vui chơi hướng nghiệp toàn diện cho trẻ

Hoa Thủy Tiên chính là một “Vietopia thu nhỏ” tại Hải Dương mà ở đây các bé có thể thỏa thích trải nghiệm các hoạt động hướng nghiệp. Với hàng chục loại hình hướng nghiệp và đa dạng các ngành nghề khác nhau, khi đến đây các bé có thể hóa thân vào nhiều ngành nghề và lao động như những người lớn thực thụ.

Mỗi khu hướng nghiệp được trang trí rất đẹp mắt, ấn tượng với đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành của bé. Thông qua trò chơi hướng nghiệp này các bé sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng cần thiết cho cuộc sống. Các con sẽ hiểu hơn về giá trị của lao động, vai trò của từng ngành nghề trong cuộc sống. Cũng thông qua trò chơi này bố mẹ sẽ hiểu hơn về sở thích của bé, sự phù hợp của con đối với từng ngành nghề và góp phần định hướng nghề nghiệp trong tương lai của bé.

Hoa Thủy Tiên - Trường mầm non 2 trong 1 nổi tiếng hàng đầu tại Hải Dương
Khu hướng nghiệp Spa làm đẹp

Với những ưu điểm nổi bật kể trên, trường mầm non – khu vui chơi Hoa Thủy Tiên xứng đáng là địa điểm hoàn hảo cho bé mầm non. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại địa chỉ:
TRƯỜNG MẦM NON HOA THỦY TIÊN
CS1: Đường Trần Nguyên Đán – P. Thanh Bình – TP. Hải Dương
02203.896.835 – 0981.185.978 – 0981.185.968
CS2: Thị Trấn Lai Cách – H. Cẩm Giàng – TP. Hải Dương
02206.535.999 – 0983.838.673 – 0906.075.833

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: