3 kiểu thú nhồi bông cực dễ thương xinh xắn

Thời gian gần trào lưu làm gối handmade cực dễ thương. Nguyên liệu rẻ không quá tốn nhiều thời gian để làm 1 chiếc gối cho bé hoặc tặng bạn bè, người thân.Với chỉ cần vài miếng vải dạ và một chút tài may vá là bạn đã có ngay những chú thú nhồi bông nhỏ nhỏ cực kỳ dễ thương để tặng bạn bè rồi.

Ngoài ra bạn có tham khảo thêm mẫu : Hướng dẫn làm gối ôm chú cá ngựa cho bé


Mẫu 1 : Sao Biển Năm Cánh

Với chú sao biển này thì vô cùng đơn giản và vô cùng đáng yêu. Và các bạn cũng có thể dùng màu khác để làm chú sao biển này nhé !

Mẫu 2 : Chú ốc sên

Với chú ốc sên, bạn sẽ cần tỉ mẩn một chút với những đường cong trên vỏ ốc nhé !. Với chú ốc sên này bạn có thể làm gối ôm cho bé khi ngủ.

Mẫu 3 : Chú cá voi

Với chú cá voi thì bạn nên dùng vải nỉ màu hồng và thêm chút má hồng cho thật đáng yêu nhé ! Thêm vào đó 1 chiếc giường ngủ mầm non và chiếc gối ôm chú cá voi này. Sẽ giúp các bé có 1 giấc ngủ ngon, và các bà mẹ sẽ không bị quấy rầy nữa !

Như vậy chỉ với những bước may vá đơn giản đã hoàn thành chiếc gối ôm hoặc món đồ chơi cho bé vừa an toàn vừa tiết kiệm. Ngoài ra các bà mẹ cũng nên có những đồ chơi vận động cầu trượt xích đu phù hợp với những lưới tuổi từ 1 – 6 tuổi. Giúp các bé phát triển toàn diện về mọi mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: