Hướng dẫn làm gối ôm chú cá ngựa cho bé

Mới đây các bà mẹ đã truyền tay nhau làm cách làm gối ôm cá ngựa handmade cực dễ thương. Với cách làm chú cá ngựa không hề khó đối với các bà mẹ. Nguyên liệu rẻ không quá tốn nhiều thời gian để làm 1 chiếc gối ôm cho con yêu của các bạn.

Để cho bé ngủ ngon hơn các bà mẹ làm sẽ làm 1 chiếc gối ôm cực độc đáo và cũng vô cùng dễ thương. Đó là làm gối ôm hình chú cá ngựa này ! Vừa là 1 chiếc gối ôm đi ngủ vừa dùng để làm đồ chơi cho bé rất an toàn và tiết kiệm.

Nguyên vật liệu cần mua sau:

– Vải nỉ khổ to

– Bông, kéo, bút

– Hình mẫu cá ngựa (bạn có thể in mẫu ra giấy A3 – A0 tùy kích thước bạn muốn làm gối ôm cho bé)

– Máy may hoặc kim chỉ

Cách làm :

Bước 1 : Đầu tiên bạn sẽ cần in mẫu hình chú cá ngựa trên giấy A3- A0 tùy ý.

Bước 2 : Sau khi in mẫu xong thì chúng ta cắt mẫu hình cá ngựa ra rồi áp lên mặt sau tấm vải và vẽ viền xung quanh. Nên nhớ các bạn dùng bút đánh dấu các điểm ở góc nhọn và nối các đường kẻ vào nhau. Để cho dễ nhìn khi dùng kéo cắt.

Bước 3 : Đã đánh dấu và kẻ, chị em sẽ được hình chú cá ngựa trên mặt vải như hình dưới.

Bước 4 : Bước tiếp theo chúng ta sẽ may gân cho chú cá ngựa theo đường kẻ đã vẽ ở mặt phải của tấm vải. Cần lưu ý nếu chị em khâu tay thì không nên đường gân vì nó sẽ không được đẹp và dex bị bục chỉ ra ngoài.

Bước 5 : Sau khi đã hoàn thiện đường gân xong, giờ lấy hai mặt mình cá áp mặt phải vào nhau và may viền xung quanh chiếc gối. Và chị em nên để chừa lại 1 đoạn tầm 6 – 7cm ở chỗ ngực cá để chúng ta nhồi bông vô.

Bước 6 : Sau khi chúng ta đã may xong thì lộn vải ra và dùng đầu bút ấn vào các điểm nhọn để đẹp hơn. Tiếp sẽ lấy bông vải hoặc bông gòn nhồi đầy bông vào chú cá ngựa và khâu chúng lại.

Chỉ cần vài bước đơn giản không mấy khó khăn đối với các bà mẹ phải không nào ? Như vậy chúng ta đã hoàn thiện chiếc gối ôm cá ngựa xinh yêu để dành tặng bé rồi. Với mùa hè nóng nực nhiều bé phải ôm mẹ để trấn an giấc ngủ,hoặc mẹ có thể sắm cho bé 1 chiếc giường ngủ mầm non để bé ôm ngủ thoải mái hơn. Như thế với cách làm gối ôm hình cá ngựa này các mẹ sẽ yên tâm có giấc ngủ ngon mà không lo bé quấy. Với những nguyên liệu để may gối ôm cá ngựa cho bé khá rẻ, bạn có thể tự mua vải hoặc tận dụng vải cũ để làm gối ôm cá ngựa cho bé.

Bé yêu thích gối ôm chú cá ngựa mẹ mới làm cho

Mùa hè đã qua chuẩn bị đoán 1 năm học mới cho các bé mầm non, mẫu giáo. Nhà trường sẽ luôn trang bị những vận dụng đồ học tập mới như bàn ghế mầm non. Bạn cũng có thể mang chú gối ôm cá ngựa đến lớp cho bé ôm trong lúc ngủ trưa. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm gối ôm hình cá ngựa để làm cho các bé nhà mình một đàn cá ngựa đáng yêu theo nhiều kích thước khác nhau để bé chơi cả ngày. Vừa an toàn, vừa tiết kiệm lại giúp các bé ngủ ngon hơn. Chắc chắn các bé sẽ rất thích thú với món quà gối ôm cá ngựa này của mẹ đó.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm : Hướng dẫn làm xích đu mini cực dễ thương. Cũng vô cùng đáng yêu lắm đó.

Bộ đôi gối ôm cá ngựa cho hai anh em có giấc ngủ ngon hơn

Chiếc gối ôm cá ngựa như người bạn giúp bé ngủ ngon hơn mỗi ngày
Chúc Bạn Thành Công Với Gối Ôm Chú Cá Ngựa Này Nhé !!!!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: