Top 4 khu vui chơi cần thơ có nhiều trò chơi hấp dẫn cho bé

Địa điểm nào cho trẻ vui chơi tại Cần Thơ? Vào những ngày cuối tuần, dịp lễ, tết bố mẹ không biết cho bé đi đâu chơi? Vậy hãy ghé thăm 4 khu vui chơi Cần Thơ sau, chắc chắn bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị.

1. Khu vui chơi hướng nghiệp Funny Land

Funny Land là khu vui chơi kết hợp giữa giải trí và giáo dục hướng nghiệp. Đây là mô hình giáo dục còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Khi đến nay bé sẽ được nhập vai ở những ngành nghề khác nhau và lao động như người lớn. Các em sẽ học hỏi được nhiều kĩ năng hữu ích thông qua những trò chơi này. Đồng thời từ đây giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về sở thích, nguyện vọng của trẻ để có những định hướng, giáo dục đúng đắn.

Top 4 khu vui chơi Cần Thơ có nhiều trò chơi hấp dẫn cho bé
Funny Land là khu vui chơi kết hợp giữa giải trí và giáo dục hướng nghiệp

✔ Địa chỉ: Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ

✔ Điện thoại: 0292 3782 906

✔ Giờ mở cửa: 07H – 7H, T2 – CN

2. Khu vui chơi thỏ trắng Mega Market Cần Thơ

Thỏ trắng Mega Market Cần Thơ là khu vui chơi trong nhà có không gian rộng rãi, đa dạng trò chơi. Nơi đây được trang trí đẹp mắt, ấn tượng, tạo nên một không gian vui nhộn, đáng yêu cho bé. Đặc biệt khu trò chơi chia thành từng khu khác nhau để bé có nhiều trải nghiệm bổ ích. Khu vực nhà liên hoàn với đầy đủ nhà banh, cầu trượt liên hoàn, bập bênh để bé thoải mái chơi các trò chơi vận động. Bên cạnh đó các em cũng có thể ngồi xếp hình, vẽ tranh, tô tượng ở từng ngôi nhà riêng biệt. Sau đó đừng quên thể hiện tinh thần thể dục thể thao tại khu tập thể dục cho bé. Nếu các con yêu thích game thì hãy ghé qua khu vực chơi game để bắn cá, đua xe, bắn súng hay trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh khác nhé! Sau khi đã trải nghiệm hết những trò chơi này thì hãy đi cho cá kol ăn thôi nào! Các bé sẽ cảm thấy thú vị khi vui chơi cùng đàn cá và tự tay mình cho đàn cá Kol ăn đúng không nào?

Khu vui chơi cần thơ thỏ trắng Mega Market còn thú vị hơn thế nữa. Bé có thể tắm thỏa thích và chơi đùa cùng cầu trượt dưới nước. Hồ bơi rộng lớn với một không gian bơi lội cực đã. Cuối cùng đừng quên khu vực nhà tuyết rơi với những hình ảnh tuyết lung linh, lãng mạn. Mặc dù tuyết rơi đẹp mắt nhưng nhiệt độ không hề lạnh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Top 4 khu vui chơi Cần Thơ có nhiều trò chơi hấp dẫn cho bé
Thỏ trắng Mega Market Cần Thơ với hàng chục trò chơi hấp dẫn được chia thành từng khu khác nhau

✔ Siêu thị Mega Market

✔ Quốc lộ 91B, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

3. Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld

TiNiWorld là mô hình vui chơi giải trí đầu tiên tại Việt Nam với một hệ thống chi nhánh rộng lớn nằm ở các trung tâm thương mại lớn trên cả nước. TiNiWorld được trang bị hiện đại, đẳng cấp, đa dạng trò chơi đáp ứng nhu cầu vui chơi của bé. Tại đây với hơn 20 góc chơi cực kì thú vị để bé trải nghiệm nhiều trò chơi khác nhau. Các con có thể chơi những trò chơi vận động như nhà liên hoàn, nhà banh, cầu trượt,… Hay rèn luyện sự tỉ mỉ bằng trò chơi tranh cát, tô tượng,…..Đặc biệt ở khu vực chơi game các bé sẽ làm quen với những trò chơi cảm giác mạnh như game đua xe, game bắn súng,…..

Top 4 khu vui chơi Cần Thơ có nhiều trò chơi hấp dẫn cho bé
TiNiWorld được trang bị hiện đại, đẳng cấp, đa dạng trò chơi đáp ứng nhu cầu vui chơi của bé

✔ Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vincom Plaza Hùng Vương, Cần Thơ – Số 2, Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

✔ Hotline: 0909 748 982

✔ Giờ mở cửa: 9:30 – 22:00

4. Khu vui chơi Kid’s Home Cần Thơ

Khu vui chơi Cần Thơ mở ra cho bé một không gian rộng rãi, thoải mái với nhiều trò chơi hấp dẫn. Bé có thể trải nghiệm hàng chục trò chơi khác nhau theo sở thích của mình. Điển hình là nhà liên hoàn, xích đu, nhà banh, cầu trượt,… rèn luyện cho bé sự nhanh nhẹn, tự tin, dạn dĩ. Ngoài ra, trò chơi tô tượng, vẽ tranh cũng thu hút các bạn nhỏ hơn bao giờ hết. Nếu các bé thích một chút mạo hiểm thì đừng bỏ qua khu trò chơi điện tử với hàng loạt trò chơi hấp dẫn nhé.

Top 4 khu vui chơi Cần Thơ có nhiều trò chơi hấp dẫn cho bé
Khu vui chơi cần thơ không gian rộng rãi, thoải mái với nhiều trò chơi hấp dẫn

✔ Địa chỉ: Số 2 đường 30/4, Cần Thơ

Những khu vui chơi Cần Thơ kể trên bé được trải nghiệm không gian vui chơi sang trọng, hiện đại. Đừng quên dành những ngày cuối tuần, ngày lễ cùng bé vui chơi, khám phá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: