Review top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học

Review top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học

Chọn trường cho trẻ mầm non là băn khoăn của nhiều bậc phụ huynh bởi giai đoạn này trẻ cần chăm sóc cả về thể chất lẫn tinh thần. Top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế dưới đây sẽ giúp bố mẹ có nhiều sự lựa chọn hơn khi muốn tham khảo các trường tốt để gửi trẻ.

 

Xem thêm:

Top 10 trường mầm non tư thục tốt nhất ở Cầu Giấy Hà Nội

 

1. Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK)

 

Tọa lạc tại Tầng 3, Tòa nhà Indochina Plaza Hanoi, Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bởi cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng học được thiết kế riêng biệt, phù hợp với từng chức năng như: phòng âm nhạc, phòng khiêu vũ, phòng khoa học,… Trường trang bị nhiều đồ chơi thông minh, an toàn cho bé, giúp kích thích tư duy sáng tạo.

Bên cạnh đó, Trường còn áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori, đề cao vai trò của trẻ, giúp trẻ tự khám phá bản thân và thế giới.

Học phí của Trường hiện đang áp dụng là 10.000.000 đồng/tháng.

top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học
Trường mầm non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz (IMSK) với các hoạt động phát huy trí sáng tạo của trẻ

 

2. Trường Mầm non Quốc tế Lucita

 

Trường Mầm non Quốc tế Lucita có địa chỉ tại Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Trường có khuôn viên rộng khoảng khoảng 1800m2, khu vui chơi được thiết kế cầu kỳ với sân vườn, sân cát, bể bơi. Hệ thống lớp học được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Bên cạnh đó, với việc ứng dụng triết lý giáo dục Waldorf/Steiner trong việc giáo dục trẻ mầm non tại Việt Nam, Lucita đã phát triển thành công phương pháp Giáo dục WEV bản quyền nhằm mục đích hướng tới sự phát triển toàn diện của trẻ.

Hiện nay, mức học phí của Trường áp dụng cho hệ song ngữ là 5.000.000 đồng/tháng, và học phí áp dụng cho hệ quốc tế là 12.000.000 đồng/tháng.

top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học
Trường Mầm non Quốc tế Lucita

 

3. Trường Mầm non Choco House

 

Trường Mầm non Choco House tọa lạc tại Số 1, ngõ 35, Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Ưu điểm của Trường là tạo cho các bạn nhỏ một môi trường chuẩn Montessori với đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại nhất. Mỗi kỹ năng được rèn luyện trong một phòng riêng với cơ sở vật chất chuyên biệt, tạo điều kiện tối đa cho trẻ phát triển khả năng sáng tạo và tư duy độc lập.

Hiện tại mức học phí áp dụng tại trường là 8.000.000 đồng/tháng.

top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học
Trường Mầm non Choco House với nhiều hoạt động thú vị cho trẻ

 

4. Học viện Mầm non AMI

 

Học viện mầm non AMI có địa chỉ tại Biệt thự D15, Đường A2, Làng Quốc tế Thăng Long. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như sân chơi an toàn với nhiều đồ chơi nhập khẩu như cầu trượt, xích đu, nhà bóng,… phòng học chan hòa ánh sáng,… Bên cạnh đó, Trường đưa Học thuyết Đa trí thông minh của Nhà tâm lý học Howard Gardner vào chương trình học chính khóa giúp tạo môi trường học tập kích hoạt 8 loại hình trí thông minh sẵn có trong mỗi đứa trẻ. Tất cả các yếu tố đó góp phần tạo một không gian học tập thoải mái, vui vẻ cho trẻ phát triển nhân cách toàn diện. Đây xứng đáng là trường mầm non tốt ở Cầu Giấy

Hiện tại, mức học phí ở trường dao động từ 4.500.000 đồng – 7.500.000 đồng/tháng.

top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học
Học viện Mầm non AMI, nơi các bé được thỏa sức khám phá

 

5. Trường mầm non Koala House – Đỗ Quang

Tọa lạc tại địa chỉ: Villa A48, Đỗ Quang, Quận Cầu Giấy, Trường mầm non Koala House được nhiều phụ huynh đánh giá cao bởi trang bị đầy đủ từ sân chơi ngoài trời, hệ thống đồ chơi an toàn, phong phú cho trẻ, đến hệ thống lớp học được thiết kế chan hòa với tự nhiên. Ngoài ra, chương trình giáo dục của Koala House được tích hợp chương trình High Scope của Hoa Kỳ với các ý tưởng của trường phái Montessori, Reggio Emilia và chương trình khung của Bộ Giáo dục Việt Nam, giúp tạo môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ mầm non.

Hiện tại mức học phí áp dụng tại trường khoảng 7.500.000 đồng/tháng.

top 5 trường mầm non tốt ở Cầu Giấy ứng dụng triết lý giáo dục quốc tế trong dạy học
Trường mầm non Koala House – Đỗ Quang

 

Lời kết

 

Trên đây là một số trường mầm non tốt ở Cầu Giấy. Hi vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được môi trường phù hợp nhất để gửi gắm con yêu của mình!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: