Những vật liệu và công đoạn lắp ráp giường ngủ cho bé mẫu giáo

Công Ty Đồ Chơi Sao Việt chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng về giường ngủ mẫu giáo. Giường trẻ em mầm non gửi tới quý khách những mẫu giường bền đẹp tạo cho bé một giấc ngủ ngon.

Công Đoạn Lắp Ráp Giường Ngủ Cho Bé TP.HCM

Vải Giường ngủ mẫu giáo được làm từ vải lưới sợi thủy tinh PVC Mesh Fabric nhập khẩu từ Mỹ loại đan dây siêu bền (2 dây được đan xem kẻ với một dây) nên rất thoáng khí, nhanh khô, dễ dàng vệ sinh, tạo độ thoáng mát cho trẻ khi nằm.
Khung Giường ngủ mầm non mẫu giáo được làm sắt tròn 21 dày 1.2 – 1.4 mm, sơn tĩnh điện màu trắng xám sần không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Vải Giường ngủ mẫu giáo được liên kết với khung sắt căng, chặt .

Với thiết kế thông minh của 1 vòng bạt may kết nối bao quanh toàn bộ khung (không phải loại căng dây) nên đạt độ bền tối ưu nhất. Bốn góc là bốn đế nhựa màu xanh dương được làm từ nhựa đúc PP có độ bền cao, cho phép va chạm và động tác mạnh.

Bốn góc nhựa giường ngủ mẫu giáo được thiết kế để có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi không cần sử dụng đến, nhẹ, gọn, bền, tiện lợi.

Giường ngủ mẫu giáo có nhiều loại kích thước: 60x120x10 cm, 55x100x10 cm (với chiều cao tiêu chuẩn giúp bé có giấc ngủ ngon và an toàn. Không bị ảnh hưởng bởi khí lạnh từ mặt đất và không gây nguy hiểm nếu bé bị té xuống đất) đạt tiêu chuẩn giường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Giường lưới mẫu giáo với nhiều màu sắc đa dạng, in những hình thú ngộ nghĩnh như : Chuột Mickey, Gấu Pooh được trên nền vải lưới màu kem trang nhã. Nhưng có kiểu đơn giản cũng rất đáng yêu như sọc xanh dương đậm hơn cho các bé trai.

 
Giường Ngủ Cho Trẻ Mầm Non Đã Thành Phẩm

Công Ty TNHH Đồ Chơi Sao Việt rất hy vọng mang đến những sản phẩm tốt nhất tới cho các bé và sẽ trở thành những lựa chọn thông minh dành cho quý phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: