Hướng dẫn làm chú hề ngộ nghĩnh cho bé mầm non

Để có những chú hề khá dễ thương để bé tô màu lên rồi cắt dán. Từ những tấm giấy phẳng có thể biến thành món đồ chơi giấy 3D đơn giản mà độc đáo. Một món đồ chơi mầm non dành cho các bé cực kỳ yêu thích.

Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau:

 

– Giấy trắng, máy in

– Bút tô màu

– Keo dán

– Kéo.

 

Bước 1:

Chuẩn bị mẫu in bên theo cỡ to hay nhỏ tùy ý bạn.

Bước 2:

In bản 1 bản màu cho bé tập tô theo hoặc 1 bản để bé tập màu sáng tạo tùy ý.

Bước 3:

Trong hình mẫu có các đường vòng tròn lồng nhau, vòng tròn có nhiều chấm bi sẽ để làm chân chú hề, vòng tròn có nhiều sọc kẻ sặc sỡ sẽ làm tay chú hề. Vì vậy bạn cần cắt rời các bộ phận chân, tay này ra khỏi phần đầu chú hề, tất nhiên giữ nguyên phần thân để kết nối với chân tay nhé !

Bước 4:

Sau đó bạn sẽ cuộn từ đầu tới cuối các dải giấy làm chân tay chú hề mà bạn vừa cắt, cuộn ra phía sau chú hề. Bạn nên cuộn cận thẩn không làm đứt chân chú hề nhé.

Bước 5:

Bạn sẽ lật chú hề ra phía trước và nên giữ phần tay chân cân đối với phần thân và dán 1 chút keo dưới nách chú hề để tay giữ ổn định với thân hơn. Nếu giấy không giữ dáng tốt thì bạn phải dán cho 1 phần giấy cuộn chân tay để không bị xổ tung ra.

Bước 6:

Sau đó sẽ cho các bé tô màu kiểu và chú hề này lên dây hoặc treo lên trang trí trong phòng học nhìn rất là vui mắt.

 
Như vậy chúng ta từ một tấm giấy phẳng bé có thể biến thành một món đồ chơi 3D đơn giản nhưng sinh động, dễ thương: Nếu vậy bạn sẽ in ra nhiều chú hề để cho các bé cùng trang trí sẽ rất thú vị đấy ! Chúng ta sẽ có những chú hề ngộ nghĩnh mỗi chú 1 màu sắc. Khi bé tô chưa khéo, có lỡ lem nhem thì vẫn hợp với đặc trưng của chú hề, rất ngộ nghĩnh:

Đơn giản nhưng chơi vui, mẹ hãy in mẫu cho bé chơi nhé!
Như thế chúng ta đã hoàn thành được những chú hề vui nhộn cho các bé chơi. Đó là những món đồ chơi cho bé, có thể phụ huynh sẽ sắm thêm thiết bị học tậpthiết bị kệ tủthiết bị mầm non cho bé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: