Lựa chọn quà tặng thầy cô ngày 20-11

Ngày Nhà Giáo Việt Nam cũng đang sắp đến rồi. Các bà mẹ đã chuẩn bị quà gì cho thầy cô bé chưa ? Nếu chưa thì các mẹ cùng tham khảo cách chọn quà cho thầy cô ngày 20-11 nhé.

Việc tặng quà 20-11 này là để bày tỏ tình cảm, tấm lòng truyền thống tôn sư trọng đạo của bé giành cho thầy cô của mình.  Để có 1 món quà ý nghĩa có thể ghi dấu trong lòng thầy cô và phù hợp với túi tiền là điều băn khoăn khó lựa chọn. Đồ Chơi Sao Việt sẽ gợi ý về 1 số cách chọn quà 20-11, với những món quà dưới đây sẽ vừa ý nghĩa và vừa thiết thực để giành tặng cho thầy cô.

1. Tranh thư pháp

Đây là món quà không quá mắc tiền nhưng nó rất ý nghĩa với chữ để bày tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô. Bạn cũng thể để 1 hàng chữ bé xíu thông tin người tặng. Như vậy mỗi lần xem thầy cô sẽ nhớ người đã tặng mình dù thời gian có trôi qua theo tháng năm.

Lựa chọn quà tặng thầy cô ngày 20-11

2. Đồ gốm sứ

Với 1 bộ đồ uống trà đẹp để dành tặng thầy cô nhân ngày 20-11 là 1 lựa chọn độc đáo khá hay. Lưu ý nên tặng kèm thêm 1 tấm thiệp hoặc 1 bóng hoa để ghi lại lời chúc của bé. Hãy tìm hiểu 1 chút về sở thích của thầy cô của bé để lựa chọn kiểu hoa văn, mẫu mã thích hợp.

lựa chọn quà tặng thầy cô ngày 20-11

3. Đồ hồng đeo tay hoặc bút viết

Đồng hồ đeo tay là các món đồ thường xuyên mà thầy cô sử dụng nhất. Với những chiếc đồng hồ “ dùng được ” hoặc 1 chiếc bút cao cấp thì giá khá cao. Vì là dịp để các bà mẹ đến để tri ân thầy cô cho bé.

lựa chọn quà tặng thầy cô ngày 20-11

4. Những món quà nên lưu ý khi lựa chọn

Có thể chỉ những món quà tinh thần như hoa tươi,thiệp… thì rất nhiều bà mẹ nên cân nhắc khi lựa chọn làm quà tặng thầy cô cho bé.

  • + Đồ thời trang: Đây là món quà ý nghĩa đơn giản dành cho thầy cô nhân ngày 20-11. Sở thích của mỗi người khác nhau nên khó mà lựa chọn món quà này hợp lý.
  • + Trang sức, mỹ phẩm : Đây cũng loại quà khá kén người, nếu đồ trang sức có giá trị cao hơi thiên về “ vật chất” và dễ gây hiểu lầm. Mỹ phẩm thì ai hợp mới có thể dùng được.
  • + Phong bì : Có nghĩa đây cũng là món quà thiết thực nhất trong thời buổi hiện nay. Cứ bỏ phong bì cho thầy cô nên muốn mua gì thì thầy cô thích tự thì tự mua. Tất nhiên tất cả các món quà bằng phong bì sẽ bị lãng quên nhanh chóng, ngay cả với những người “tặng nó”.

Như vậy phụ huynh cần lựa chọn những món quà phù hợp và hợp tình hợp lý. Nếu có khi lựa chon những món đồ chơi mầm non cho con thầy cô chơi cũng được. Lưu ý đồ chơi phải phù hợp với độ tuổi con thầy cô như bập bênhcầu trượt xích đu minihầm chuinhà banh v.v…

” Kính chúc quý phụ huynh có được món quà phù hợp để tri ân thầy cô của bé “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: