THIẾT BỊ MẦM NON VÀ THIẾT BỊ SÂN CHƠI TẠI VĨNH PHÚC

Nhằm góp phần tạo sự thuận lợi cho việc vui chơi và học hỏi của trẻ em, Bộ GDĐT đã ban hành Thông tư 02 nhằm quy định các doanh nghiệp và trường mầm non cần trang bị các thiết bị sân chơi mầm non tại Vĩnh Phúc sao cho đầy đủ về số lượng, chất lượng cũng như đa dạng mặt hàng. Vậy bản thân các doanh nghiệp và trường mẫu giáo ở Vĩnh Phúc phải lựa chọn công ty cung cấp như thế nào để phù hợp với các quy định trên của Bộ?

ĐỒ CHƠI SAO VIỆT – câu trả lời cho các doanh nghiệp

Tuân thủ pháp luật:

Công ty TNHH Đồ chơi Sao Việt là là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện tốt và đáp ứng đủ đa dạng mặt hàng của Thông Tư Ban hành Danh Mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dành cho Giáo dục mầm non theo chuẩn Thông Tư 02 Bộ GDĐT.

Uy tín và chất lượng:

Chúng tôi tự hào một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị mầm nonthiết bị sân chơi lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Những sản phẩm chúng tôi mang đến vừa có tính giải trí, vừa có tính giáo dục cao, tạo cho trẻ những phút giây vui vẻ và hạnh phúc cũng như để học hỏi thêm nhiều điều mới, rèn luyện sức khỏe khi tương tác với các thiết bị đó.

Giá thành sản phẩm thấp, cạnh tranh trong thị trường:

Có mức giá bán sỉ hết sức phải chăng, phù hợp với các doanh nghiệp ở các tỉnh thành như Vĩnh Phúc, có những ưu đãi hấp dẫn.

 

Thiết bị sân chơi mầm non tại Vĩnh Phúc 1

 

Đơn vị đáng tin cậy

Thương hiệu uy tín, lâu đời:

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu thiết bị, đồ chơi mầm non, thiết bị khu vui chơi ngoài trời. Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT cũng như các chủ đầu tư khu vui chơi.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã:

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, rất năng động và sáng tạo, công ty Đồ chơi Sao Việt tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi và thiết bị giáo dục chất lượng cao với mẫu mã và màu sắc đa dạng, tuân thủ quy định của Nhà nước.
Danh mục sản phẩm đầy đủ của chúng tôi:

Mua sắm một cách đầy đủ và trọn vẹn

Cập nhật nhanh chóng, đáp ứng đủ đa dạng mặt hàng:

Nhằm đem lại cho con em quý khách hàng có được những trải nghiệm phong phú và mới mẻ nhất, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những danh mục sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất để phục vụ nhu cầu đổi mới liên tục của lứa tuổi mầm non. Sản phẩm luôn sẵn sàng khi khách hàng có nhu cầu, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm trên ở catalogue mà chúng tôi cung cấp.

Danh mục sản phẩm bổ sung:

Dưới đây là những sản phẩm bổ sung, đang bán chạy của chúng tôi:

Khuyến mãi hấp dẫn, chính sách vận chuyển đầy ưu đãi

Tối ưu hóa chính sách để đảm bảo lợi ích cho khách hàng:

Để phục vụ tốt cho khách hàng mua sỉ, chính sách về giá cả sản phẩm, chi phí vận chuyển cũng như việc tư vấn lắp đặt bên trong của chúng tôi luôn thay đổi linh hoạt và tích cực cho người dùng, đảm bảo khả năng cung cấp đa dạng mặt hàng, cung cấp số lượng lớn, số lượng nhân sự cần đáp ứng ở mọi nơi với mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng đến mọi nơi:

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các khách hàng khi mua thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi với số lượng lớn, khách hàng doanh nghiệp và các trường mẫu giáo, các khu vui chơi ở khắp nơi trên toàn quốc.

Công ty Đồ chơi Sao Việt với những Thế mạnh đặc thù

Đấu thầu là 1 thế mạnh của công ty chúng tôi, những dự án lớn đã và đang được công ty chúng tôi thực hiện đó là:

Lĩnh vực đa dạng:

Chúng tôi ngoài cung cấp, phân phối và trao đổi thiết bị mầm non, thiết bị sân chơi thì Đồ chơi Sao Việt còn là công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, tư vấn, lắp đặt và đấu thầu các dự án xây dựng những khu vui chơi của các công trình công cộng và trường mẫu giáo.

Đối tượng tiềm năng:

Quý khách hàng doanh nghiệp, khách hàng mua sỉ có nhu cầu mua sắm các thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi cho trường mẫu giáo, hay có nhu cầu xây dưng khu vui chơi, công viên giải trí là những khách hàng tiềm năng, phù hợp với những thế mạnh của công ty chúng tôi.

 

Thiết bị sân chơi mầm non tại Vĩnh Phúc 2

 

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc và góp ý của quý khách hàng sẽ được chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp, những thông tin phản hồi của quý khách là cơ sở để công ty chúng tôi cải thiện và cải tiến dịch vụ hoàn hảo hơn để có thể phục vụ quý khách tốt hơn.

Để hiểu được tư vấn về những ưu đãi và chính sách vận chuyển hấp dẫn của Đồ chơi Sao Việt, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: