The Greens Coffee Lounge quán cà phê cho mẹ và bé rộng nhất Sài Gòn

The Greens Coffee Lounge nổi tiếng là quán cà phê rộng nhất Sài Gòn. Nhưng đặc biệt hơn nữa là mô hình kết hợp giữa quán cà phê và khu vui chơi của quán sẽ giúp các mẹ “thảnh thơi” 8 chuyện. Vậy, The Greens Coffee Lounge có gì thú vị, menu có đắt không,…. tất cả những thông tin liên quan đến quán sẽ được Đồ Chơi Sao Việt review đầy đủ, có tâm trong bài viết này.

1. The Greens Coffee Lounge có gì nổi bật?

The Greens Coffee Lounge là khu phức hợp cà phê – nhà hàng tọa lạc tại số 55 Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh. Ấn tượng đầu tiên của khách khi đến The Greens Coffee Lounge là sở hữu một không gian siêu rộng đến 3.000m2. Có lẽ đây cũng là quán cà phê rộng nhất Sài Gòn tính tới thời điểm hiện tại. Đặc biệt là lối không gian mở tạo nên sự phóng khoáng, thoải mái dù ngồi bất cứ vị trí nào trong quán.

The Greens Coffee Lounge quán cà phê cho mẹ và bé rộng nhất Sài Gòn
Quán được thiết kế với nhiều không gian khá khác nhau, mỗi không gian đặc trưng cho từng khu vực

Quán được thiết kế với nhiều không gian khá khác nhau, mỗi không gian đặc trưng cho từng khu vực. Nội thất tinh tế được bố trí hợp mắt tạo nên sự thoải mái cho khách đồng thời tôn vinh không gian ấm áp cho quán.

Khu vực sân vườn với nhiều cây xanh mát mẻ, lồng ghép giữa những hồ sen, thác nước tạo cảm giác như đang lạc vào rừng xanh. Đây cũng là nơi “sống ảo” được nhiều bạn trẻ yêu thích khi đến đây. Hơn hết quán còn được thiết kế một khu vực vui chơi cho trẻ em.

2. Đánh giá menu của quán

Menu của quán cực kì đa dạng cả món ăn lẫn đồ uống. Bạn có thể lựa chọn trà sữa, cà phê Ý, đồ uống đá xay, với giá từ 35k – 60k/món. Với món ăn nhẹ và ăn chính có giá từ 40-115k.  Thực tế mức giá này có vẻ hơi mắc nhưng đổi lại không gian của quán thực sự thoải mái. Bé cũng có không gian vui chơi riêng cho mình nên bố mẹ thoải mái vui chơi được nhiều hơn.

The Greens Coffee Lounge quán cà phê cho mẹ và bé rộng nhất Sài Gòn
Đồ uống được trang trí bắt mắt tại The Greens Coffee Lounge

3. Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em trong quán The Greens Coffee Lounge được thiết kế khá đẹp mắt, đa dạng trò chơi. Đa phần là các trò chơi vận động như nhà banh, cầu trượt, bập bênh. Hoặc bé cũng có thể chọn chơi những trò chơi nhẹ nhàng như xếp hình, vẽ tranh,….Không gian vui chơi được thiết kế cho bé ở nhiều độ tuổi khác nhau nên các bé khi đến đây đều dễ dàng tìm được những món đồ chơi thích hợp.

The Greens Coffee Lounge quán cà phê cho mẹ và bé rộng nhất Sài Gòn
Khu vui chơi trẻ em trong quán The Greens Coffee Lounge được thiết kế khá đẹp mắt, đa dạng trò chơi

Bố mẹ cũng có thể vui chơi cùng bé hoặc ngồi ở khu vực gần đó để có thể để mắt đến bé thường xuyên. Bé vui chơi ở khu vực này quán không thu thêm tiền nên bạn có thể để bé vui chơi thoải mái nhé.

Bắt đầu hoạt động từ những năm 205, cho đến nay The Greens Coffee Lounge vẫn luôn tạo sự thu hút hàng đầu đối với khách hàng. Đặc biệt đối với những bố mẹ dẫn con đi cà phê thì The Greens Coffee Lounge chính là một gợi ý tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: