Review Bảo tàng trẻ em SkyKids – Long Khánh, Đồng Nai

Bảo tàng trẻ em SkyKids khai trương vào cuối năm 2019 đã trở thành khu vui chơi quy mô và hiện đại bậc nhất tại Long Khánh Đồng Nai. Bảo tàng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp bình dị của đất nước hình chữ S để đưa các bé và phụ huynh khám phá “Việt Nam đất nước con người” trên chuyến tàu SKYKIDS. Cho đến nay, SkyKids trở thành nơi DUY NHẤT đưa văn hóa, danh lam thắng cảnh của Việt Nam vào các mô hình chơi nhằm giúp bé hiểu hơn về cội nguồn dân tộc.

Review Bảo tàng trẻ em SkyKids - Long Khánh, Đồng Nai
Bảo tàng trẻ em SkyKids – Long Khánh, Đồng Nai

Xem thêm

Review Công viên nước Đầm Sen , tận hưởng cả thế giới trò chơi cảm giác mạnh

Đánh giá Khu Vui Chơi PlayTime – địa điểm yêu thích của hàng triệu bạn nhỏ

I. Bảo tàng trẻ em SkyKids có gì thú vị?

Tổng diện tích:2.500m2

SkyKids lấy ý tưởng từ những danh lam thắng cảnh nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Tái hiện một Sapa lãng mạn, Hội An cổ kính, Sài Gòn náo nhiệt, hay là thành phố cảng Hải Phòng nhộn nhịp, Đà Lạt mộng mơ,… Từ đó được thiết kế thành những khu vực vui chơi đầy ý nghĩa, mang tính giáo dục cao cho trẻ.

1. Cảng Hải Phòng nhộn nhịp

Từ cổng vào đầu tiên bạn sẽ bắt gặp đại dương bong bóng được lấy ý tưởng từ cảng Hải Phòng. Bên cạnh đó là cần cẩu Huơu Cao Cổ, container khổng lồ, …khơi gợi lại sự nhộn nhịp, đông đúc của cảng Hải Phòng. Hình ảnh cần cẩu Huơu Cao Cổ được tái hiện từ những chiếc cần cẩu lâu đời nhất ở cảng Hải Phòng nằm trong kỉ ức đẹp của những người con sinh ra và lớn lên tại đây. Khu vực này được lồng ghép khéo léo nhiều trò chơi như cầu trượt cao 3,2m để bé trải nghiệm  trò chơi vận động từ chui, trèo, trượt,…

Review Bảo tàng trẻ em SkyKids - Long Khánh, Đồng Nai
Đại dương bong bóng được lấy ý tưởng từ cảng Hải Phòng

2. Đưa Sapa lãng mạn đến gần với trẻ

Hình ảnh Sapa được phủ bởi một màu xanh tươi mát của ruộng bậc thang. Thấp thoáng những ngôi nhà mái lá bên sườn đồi trở nên chân thực, sinh động. Khung cảnh càng lãng mạn hơn bởi ngọn thông xanh đưa bé và các bậc phụ huynh trải nghiệm 1 vùng đất tận cực bắc Việt Nam ngay giữa lòng Miền Nam.

Review Bảo tàng trẻ em SkyKids - Long Khánh, Đồng Nai
Hình ảnh Sapa được phủ bởi một màu xanh tươi mát của ruộng bậc thang

3. Tái hiện lại Hội An cổ kính

Hội An khiến người ta liên tưởng đến một phong cảnh cổ kính, bình dị. Và một Hội An được thu nhỏ trong Bảo tàng trẻ em SkyKids với những nhà hàng, siêu thị, hàng quán ven đường. Thưa thớt là những quán cà phê bên rặng hoa giấy đỏ rực đậm chất Miền Trung. Đặc biệt các món ăn giả đậm chất vùng miền như Mì Quảng, Cao Lầu được khéo léo đưa vào thông qua các trò chơi thú vị.

Review Bảo tàng trẻ em SkyKids - Long Khánh, Đồng Nai
Một Hội An với những nhà hàng, siêu thị, hàng gánh quán ven đường

4. Hang Sơn Đòong

Hang động lớn nhất thế giới một lần nữa được tái hiện thành công qua trò chơi leo trèo, vận động cho bé. Những trải nghiệm thú vị như các dốc đứng, hố sụt Vọng khủng long, hố sụt Vườn địa đàng, “bơi” qua dòng sông ngầm độc đáo trong lòng hang. Thách thức lớn nhất vẫn là Bức tường Việt Nam” dốc đứng đầy thử thách mạo hiểm.

Review Bảo tàng trẻ em SkyKids - Long Khánh, Đồng Nai
Hang động lớn nhất thế giới được tái hiện qua trò chơi leo trèo, vận động cho bé

5. Khám phá không gian đậm chất Bắc – Trung – Nam

Hình ảnh cầu Mỹ Thuận xuất hiện bên cạnh một ngôi nhà cổ ba gian đậm chất Bắc. Hay chuyến tàu đặc biệt – Đường tàu Thống nhất Bắc Nam…tạo nên một khung cảnh đặc trưng gắn kết trên mảnh đất hình chữ S. Bé có thể trải nghiệm các trò chơi vận động, trải nghiệm chuyến tàu đặc biệt hoặc cùng bạn bè, người thân tham quan và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên cạnh không gian cổ kính này.

Review Bảo tàng trẻ em SkyKids - Long Khánh, Đồng Nai
Cầu mỹ thuận

II. Thời gian mở cửa và địa chỉ

Thời gian mở cửa

Thứ 2 – Thứ 6, từ 16h00 đến 22h00. Riêng thứ 7 – chủ nhật và ngày lễ mở cửa từ 8h00 đến 22h00.

Địa chỉ: 429 Hồ Thị Hương, p.Xuân Thanh, tp.Long Khánh. (Cạnh bệnh viện nhi Long Khánh)

Hotline: 0903337190

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: