Làm mặt nạ Halloween hình con dơi đơn giản

Để có 1 đêm Halloween thật ấn tượng không cần hóa trang thành những zombie hay những thứ rùng rợn khác. Đơn giản hơn thì chúng ta chỉ cần làm 1 chiếc mặt nạ Halloween vô cùng đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí. Đêm Halloween không thể thiếu những chú dơi ma mãnh, với thân hình màu đen chỉ cần nhìn đã khiếp sợ. Đảm bảo với món đồ handmade này, ai cũng sẽ phải ”một phen khiếp vía” với màn hóa trang của bạn và cho bé. Nào chúng ta bắt tay làm thôi nào !!!!!!

>>>>> Xem Thêm : Những cách trang trí đêm Halloween bằng chai lọ cũ

Nguyên liệu :

– Dây chun nhỏ.

– Phấn vẽ, kéo, que gỗ nhỏ (có thể thay thế bằng đũa hoặc que xiên).

– Vải dạ màu đen (bạn tìm mua ở cửa hàng lưu niệm rất nhiều).

Nguyên liệu cần thiết cho chiếc mặt nạ

Cách làm :

Bước 1 :

Bước đầu tiên chúng sẽ dùng phấn vẽ hoặc 1 cây bút vẽ khuôn hình chú dơi lên 1 miếng vải dạ màu đen. Chúng ta đã chuẩn bị trước rồi lấy kéo cắt theo hình chú dơi là được.

Vẽ mẫu lên miếng vải dạ

Bước 2:

Sau khi cắt rời chú dơi ra,bạn cận thận với những đường uốn cong bạn nên cắt khéo léo để không bị ăn sâu vào phần vải. Lưu ý bạn nên cắt dứt khoác để tránh không bị làm lem nhem chiếc mặt nạ mất vẻ đẹp.

Cắt rời chú dơi ra như hình

Bước 3 :

Tiếp đến chúng ta sẽ dùng phấn hoặc bút và vẽ hai mắt cho chú dơi. Và sau đó dùng kéo cắt theo đường vẽ mẫu.

Vẽ mắt lên và khoét rời ra

Bước 4 :

Đến đoạn này bạn dùng 1 que nhọn xiên thủng để tạo lỗ 2 bên mang tai của chiếc mặt nạ. Hoặc bạn có thể dùng vật nhọn có lỗ tròn để có thể luồn dây thun vào được.

Dùng que xiên hoặc đục lỗ tròn để buộc dây chun

Bước 5 :

Công đoạn cuối cùng là luồn chun và đo vào đầu sao cho có độ rộng của dây chun, tạo cảm giác vừa vặn sao cho thoải mái nhất.

Buộc dây thun vào vòng qua đầu và đo chiều dài sao cho thoải mái

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành được chiếc mặt nạ hình chú dơi để đi chơi đêm Halloween rồi. Với những ách làm vô cùng đơn giản, không mấy quá khó khăn nguyên liệu cũng dễ tìm. Chỉ cần bạn tỉ mẩn một lúc là đã có ngay món đồ chơi Halloween độc đáo, lạ mắt và đầy ma mị. Như vậy các bé sẽ rất thích nếu được tặng cho 1 chiếc mặt nạ này. Để các bé vui chơi giải trí vận động, rèn luyện thể chất, học tập các bà mẹ có thể sắm cho bé cầu trượt xích đugiường ngủ mầm non hoặc bàn ghế mầm non.

Bạn Có Thể Quan Tâm :

 LÀM GỐI ÔM HÌNH VIÊN THUỐC CHO BÉ YÊU

 HƯỚNG DẪN LÀM ÁO CHOÀNG HALLOWEEN HANDMADE CỰC DỄ THƯƠNG

 3 KIỂU THÚ NHỒI BÔNG CỰC DỄ THƯƠNG XINH XẮN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: