Hướng dẫn bé làm thiệp handmade tặng thầy cô

Ngày 20/11 đang đến rất gần, để giúp bé chuẩn bị 1 tấm thiệp với lời chúc ý nghĩa hoặc 1 món quà nhỏ tự tay bé làm. Để giành tặng thầy cô thay lời tri ân đến thầy cô. Đồ Chơi Mầm Non Sao Việt sẽ hướng dẫn để phụ huynh và bé cùng làm thiệp handmade cực đáng yêu nhé !

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM :

HƯỚNG DẪN LÀM ÁO CHOÀNG HALLOWEEN HANDMADE CỰC DỄ THƯƠNG

LÀM GỐI ÔM HÌNH VIÊN THUỐC CHO BÉ YÊU

Hướng dẫn làm xích đu mini cực dễ thương

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Bút chì, tẩy, kéo

Bút màu, Keo dán hoặc băng keo hai mặt

Một miếng bìa cứng màu nâu nhạt.

Khuy áo: nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau

Cách làm:

Bước 1 :

Chúng ta sẽ dùng kéo cắt miếng bìa hình chữ nhật với kích thước 10 x 30 cm ( tùy tấm thiệp bạn muốn). Sau đó gấp đôi miếng bìa lại tạo thành hình chữ nhật đứng rồi mở ngang tờ bìa ra.

Tiếp đến ta dùng bút chì vẽ hình trái tim mờ giữa tấm thiệp. Lấy tất cả khuy áo chúng ta đã chuẩn bị sẵn đổ ra khay để bên cạnh. Tiếp đến bạn sẽ hướng dẫn các bé đặt những chiếc khuy vào hình trái tim và lựa chọn màu sắc và kích thước sao cho phù hợp với trái tim.

Sắp xếp các khuy cúc vào hình trái tim đã vẽ sẵn
Bước 2 :

Khi trái tim đã bắt đầu hình thành rồi, bạn có thể cố định chúng bằng băng keo 2 mặt hoặc keo dán.

Dùng keo để cố định các nút khuy lại với nhau
Bước 3 :

Đoạn cuối cùng bạn dùng tẩy để xóa sạch các đường viền trái tim vẽ ban đầu đi. Tiếp đến bạn sẽ hướng dẫn bé dùng bút màu viết vài dòng chữ ngắn ngọn ngay phía bên cạnh. Sau cùng là dùng kéo lượn các vòng tròn các góc thiệp.

 
Thiệp handmade đã hoàn thành xinh xắn

Như vậy đã hoàn thành xong tấm thiệp handmade tặng thầy cô rồi đó. Chỉ cần những nguyên liệu đơn giản có ngay tấm thiệp tự tay bé làm rồi. Nhìn đáng yêu phải không nào ? Nếu bố mẹ thích có thể làm gối ôm handmade cho bé chơi vừa ngủ cũng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: