Ghé thăm Vườn Trái Cây Long Khánh, ăn “buffet trái cây” đã miệng

Đến Long Khánh với những vựa trái cây nổi tiếng ở khu vực Nam Bộ bạn sẽ thoải mái thưởng thức vô số loại trái cây thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Sau đây Đồ Chơi Sao Việt sẽ gợi ý danh sách một số Vườn Trái Cây Long Khánh để bạn tham khảo nhé. Tranh thủ những ngày cuối tuần cả gia đình cùng đi tham quan, xả stress và giúp bé hiểu hơn về cuộc sống nông thôn bố mẹ nhé.
Xem thêm

Kinh nghiệm du lịch Khu du lịch Bò Cạp Vàng mới nhất 2020
Kinh nghiệm khám phá Thác Giang Điền cho người mới

1. Vườn trái cây Út Tiêu

Vườn trái cây Út Tiêu khá rộng với vô vàn những loại trái cây khác nhau như chôm chôm, sầu riêng, vú sữa,… Giá vé chỉ 50.000 đồng/ lượt, bạn có thể thỏa thích thưởng thức những quả chôm chôm chín mọng còn tươi trên cây. Cảm giác vừa hái vừa ăn cực kỳ đặc biệt đúng không nào. Ngoài ra bạn có thể tổ chức cắm trại, vừa câu cá vừa nướng ngô ngại tại vườn nữa nhé. Hoặc bạn có thể đi ra suối để mù chem chép hay chơi cùng với người thân với giá vé vô cùng rẻ, chỉ dao động từ 10.000 đồng – 20.000 đồng 1 lượt.

Ghé thăm Vườn Trái Cây Long Khánh, ăn “buffet trái cây” đã miệng
Không khí mát mẻ tại vườn trái cây Long Khánh

Một ngày khám phá vườn trái cây Long KhánhĐịa chỉ: tổ 4, ấp Cây Da
Điện thoại: 098 7041135

2. Vựa trái cây Dì 2

Tương tự như Vườn trái cây Út Tiêu, Vựa trái cây Dì 2 cũng đa dạng các loại trái cây và bạn có thể thoải mái thưởng thức. Chi phí vào vườn cóc, ổi là 20.000 đồng/ người, vườn cacao, mít sẽ là 30.000 đồng/ người, vườn chôm chôm sẽ là khoảng 60.000 đồng/ người. Ngoài ra khi bạn mua về sẽ tính chi phi khác, tuy nhiên giá trái cây tận vườn cực kì rẻ nên bạn yên tâm nhé.

Ghé thăm Vườn Trái Cây Long Khánh, ăn “buffet trái cây” đã miệng
Giá vé tham quan tại vườn trái cây Dì Hai

Địa chỉ: ấp Cây Da, xã Bình Lộc
Điện thoại: 0961 878 535

3. Vườn trái cây chú Chánh

Vườn trái cây chú Chánh có diện tích hơn 1ha với đa dạng các loại sầu riêng, măng cụt, bơ, chôm chôm,…. Đặc biệt vườn nằm ngay sát với trung tâm xã Xuân Lập nên bạn có thể di chuyển vô cùng thuận lợi. Bên cạnh đó chủ nhân của khu vườn này là hú Chánh cực kỳ hiền lành, chân chất, dễ mến  luôn niềm nở đón khách tham quan.

Ghé thăm Vườn Trái Cây Long Khánh, ăn “buffet trái cây” đã miệng
Vườn chôm chôm sai trĩu quả

Địa chỉ: ấp Phú Mỹ, xã Xuân Lập
Điện thoại: 0798378220

4. Vườn Duy Khánh

Vào vườn chú Duy Khánh bạn sẽ trải nghiệm một bầu không khí vô cùng trong lành, bình yên. Vào mùa, những cây ăn quả sai trĩu quả, chùm nào chùm nấy cũng chín mọng nào là chôm chôm, nhãn, mít, cóc, xoài,…khiến bạn không thể cưỡng lại được. Sau khi ăn no nê bạn cũng đừng quên mua về làm quà cho bạn bè, người thân nhé, chắc chắn họ cũng thích trái cây mới hái từ vườn xong ăn liền.

Ghé thăm Vườn Trái Cây Long Khánh, ăn “buffet trái cây” đã miệng
Đa dạng các loại trái cây tươi ngon đã mắt đúng không nào?

5. Vườn trái cây Mai Tài Tân Phong

Khu vườn này vô cùng rộng lớn. Trái cây đa dạng các loại ổi, cóc, sầu riêng, chôm chôm sai trĩu quả. Vườn trái cây Mai Tài Tân Phong là một trong những điểm đến vô cùng thích hợp trong những dịp cuối tuần để cắm trại cùng với bạn bè đấy!

Ghé thăm Vườn Trái Cây Long Khánh, ăn “buffet trái cây” đã miệng
Nghỉ ngơi, thưởng thức thành quả sau một buổi tham quan nhé

Địa chỉ: Xuân Tân, Long Khánh
Điện thoại: 0855 440 017
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số vườn khác như: vườn chôm chôm 2 Đạo, Nhà vườn Cát Anh, Nhà vườn Cát Anh, Vườn chú Trong, Vườn chú Ánh, Vườn chú Tư Lộ, Vườn chú Tư Lai, Vườn trái cây Tám Lệ,…. Tất cả đều đa dạng trái cây và nhiều thứ hay ho để bạn khám phá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ    Mã sản phẩm: