cau-truot-lien-hoan-khu-vui-choi-papa-kids-buon-me-thuot

Cần Đầu Tư Gì Cho Khu Vui Chơi Tết ?

Ở các khu vui chơi ngoài trời các bạn thường thấy 1 số trò chơi quen thuộc đối với người lớn, còn trẻ nhỏ thì lúc nào cũng là trò mới lạ và hấp dẫn. Ngày nay ngoài những trò chơi quen thuộc như thú nhún, xe điện đụng, đu quay, thì giờ lại có các trò chơi đặt tính kỹ thuật rất cao nhưng giá thành thì có thể khá là đắt đỏ so với các trò chơi truyền thống. Nhưng các trò chơi đó thường giành cho người lớn, tạo cảm giác mạnh hơn như tàu lượn, đĩa bay với chi phí đầu tư rất là cao.

1. Đu Quay Điện

Các vòng đu quay điện thường chủ yếu được làm kim loại để giá thành phù hợp hơn. Bây giờ các vòng đu quay vẫn giữ tính kỹ thuật của nó, kiểu dáng của các con vật có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra còn để tăng thêm tính thu hút vòng đu quanh, nên thiết kế thêm hệ thống đèn led nhạc để thu hút được trẻ em nhiều hơn.

Chi phí đầu tư 50 triệu tùy theo chủ đầu tư.


2. Xe Lửa Điện

Thường các khu vui chơi ngoài trời xe lửa điện là không thể thiếu, với trò chơi này các bé thích nhất. Với chi phí đầu tư thấp mà lại thích chơi hơn các tàu lửa mạo hiểm, với chi phí cao nhưng chủ yếu phục vụ cho trẻ em hiếu động, trong khi các bé gái sợ không dám đi.

Chi phí đầu tư 50 triệu tùy theo chủ đầu tư.


3. Xe Điện Đụng

Loại hình trò chơi khá phổ biến ở hầu hết các khu vui chơi, vốn đầu tư khá linh động phụ thuộc vào số lượng của xe điện.

Xe điện đụng là loại trò chơi khá phổ biến hầu hết ở các khu vui chơi lớn nhỏ đều có, với vốn đầu tư khá linh động vào số lượng xe điện đụng.

Chi phí đầu tư 15triệu/chiếc xe điện đụng loại mới.


4. Nhà Hơi

Các trẻ em thoái mái nhún nhảy vui chơi mà không sợ té ngã vì nhà hơi an toàn. Ngày nay nhà hơi thường có trong các hội chợ hay khu vui chơi trẻ em đều có.

Chi phí đầu tư khoảng 35 triệu


5. Đu Quay Cơ

Với đu quay cơ này thường dành cho các trường mầm non, công viên hoặc quán cafe sân vườn với sân chơi rất bổ ích cho trẻ.

Chi phí đầu tư khoảng 10 triệu


6. Hồ Câu Cá composite

Với chi phí đầu tư khá thấp khoảng từ 8 triệu trò chơi nước rất nhiều bé thích tự mình câu cá.

7. Nhà Banh


Nhà Banh
 là hầu hết các trẻ em đều thích bất kể độ tuổi nào.

Chi phí đầu tư khoảng 25 triệu

8. Đồ Nhựa Ngoài Trời

Với những đồ chơi nhà vui chơi nhựa nhập khẩu chất lượng cao hơn vì với công nghệ đúc nhựa tiên tiến, các kiểu dáng rất đẹp và bền nhiều màu sắc.

Chi phí khoảng 3 triệu trở lên.

10. Đu Quay Đảo

Loại đu quay đảo máy bay đảo để phục vụ các trẻ em hiếu động hoặc lớn hơn vì trò chơi này mang tính mạo hiểm cao, cảm giác bay lên cao và hạ xuống thấp bất ngờ rất ấn tượng.

Chi phi đầu tư loại trò chơi này khá đắt và hệ thống điện nén khá phức tạp.

Đồ Chơi Sao Việt là nhà cung cấp các đồ chơi khu vui chơi mà quý khách hàng quan tâm. Với các mặt hàng nhập khẩu trực tiếp hoặc tại Việt Nam đều có đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Mọi góp ý của quý khách hàng đều giúp chúng tôi phát triển bền vững mạnh hơn.
Công ty TNHH Thiết Bị Mầm Non Sao Việt – VIETPLAY
♦ Trụ sở           : Số 80 Đường số 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức (Ngay Cầu Ông Dầu – Quốc Lộ 13)
♦ CN Đà Nẳng : A12-A13 KDC Phong Nam, Xã Hòa Châu, Huyện Hòa Vang, TP Đà Nẳng
Hotline 0903.196.220 (viber/zalo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ

    Mã sản phẩm: