THIẾT BỊ SÂN CHƠI VÀ THIẾT BỊ MẦM NON TẠI AN GIANG

Để đảm bảo các sản phẩm thiết bị mầm non, thiết bị sân chơi của trẻ em đạt chất lượng tốt nhất, Bộ GDĐT đã đề ra Thông Tư Ban hành Danh Mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dành cho Giáo dục mầm non, còn được gọi là Thông tư 02. Theo đó, việc cung cấp các thiết bị ở trên cần đạt chất lượng và số lượng cụ thể, đáp ứng đủ đa dạng mặt hàng đã đề ra, người tiêu dùng doanh nghiệp cần lưu ý phải lựa chọn những công ty phân phối tuân thủ chính xác những quy định trên của Thông tư 02.

Những vấn đề đáng quan tâm khi mua thiết bị sân chơi mầm non tại An Giang

Cần lựa chọn những sản phẩm với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo để có thể gặt hái được lợi nhuận cao nhất nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người dùng cuối, đó chính là trẻ em.

Dịch vụ vận chuyển chất lượng giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhân lực cũng như chi phí phát sinh, vì vậy nên tìm kiếm một công ty với chính sách vận chuyển phù hợp với doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp ở các tỉnh thành như An Giang.

Các doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kĩ hơn về những công ty cung cấp các sản phẩm có trong quy định theo Thông tư 02 của nhà nước để tránh phát sinh những vấn đề liên quan đến pháp luật.

 

 

Cung cấp thiết bị sân chơi mầm non tại An Giang

 

Giải pháp của Công Ty TNHH Đồ Chơi Sao Việt giúp khách hàng có thể an tâm mua sắm:

  • Luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng.
  • Mang đến sản phẩm có chất lượng vượt trội, là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị mầm non, thiết bị sân chơi lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt Thông tư 02.
  • Giá thành phải chăng, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Chi tiết các dịch vụ và sản phẩm:

Danh mục sản phẩm:

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, rất năng động và sáng tạo, công ty Đồ chơi Sao Việt tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm đồ chơi và thiết bị giáo dục chất lượng cao với mẫu mã và màu sắc đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của trẻ em.

Trong đó phải kể đến như:

Thế mạnh về đấu thầu

Ngoài việc cung cấp, phân phối và trao đổi thiết bị mầm non, thiết bị sân chơi tại An Giang và các tỉnh thành trên cả nước thì Đồ chơi Sao Việt còn là công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, tư vấn, lắp đặt và đấu thầu các dự án xây dựng những khu vui chơi của các công trình công cộng và trường mẫu giáo.

Trong đó, đấu thầu là 1 thế mạnh của công ty chúng tôi, những dự án lớn đã và đang được công ty chúng tôi thực hiện đó là:

 

Lắp đặt thiết bị sân chơi mầm non tại An Giang

 

Danh mục sản phẩm bổ sung

Nhằm đem lại cho con em quý khách hàng có được những trải nghiệm phong phú và mới mẻ nhất, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những danh mục sản phẩm mới nhất, độc đáo nhất để phục vụ nhu cầu đổi mới liên tục của lứa tuổi mầm non.

Những sản phẩm đáng được quan tâm:

Chính sách ưu đãi và vận chuyển

Với mục đích phục vụ tốt cho khách hàng mua sỉ, chính sách về giá cả sản phẩm, chi phí vận chuyển cũng như việc tư vấn lắp đặt bên trong của chúng tôi luôn thay đổi linh hoạt và tích cực cho người dùng.

Chất lượng dịch vụ vận chuyển và lặp đặt được chúng tôi đề cao với chi phí vận chuyển ở mức giá cạnh tranh, phục vụ tốt ngay cả với các doanh nghiệp ở tỉnh lẻ như An Giang.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc và góp ý của quý khách hàng sẽ được chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp, những thông tin phản hồi của quý khách là cơ sở để công ty chúng tôi cải thiện và cải tiến dịch vụ hoàn hảo hơn để có thể phục vụ quý khách tốt hơn.

Để hiểu được tư vấn về những ưu đãi và chính sách vận chuyển hấp dẫn của Đồ chơi Sao Việt, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo:0903196220

0903.196.220